หมวดหมู่ - ค่ายธุรกิจและการเงิน

ค่ายติว ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายแนะแนว

ติวสอบตรงเศรษฐศาสตร์ one day trip with Econ TU

มาแล้วจร้า กับการติวสอบตรงเข้าสู่เศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นการติวพื้นฐานแบบสรุปเข้มและเกร็งข้อสอบอีกทั้งยังมี แนะแนวการศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ว่าเรียนอะไร จบแล้วทำอะไร รวมไปถึงแนะแนวระบบ TCAS อีกด้วย

ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

PSU YOUNG ECONOMIST SMART CAMP 6TH

ค่ายนี้.. ที่จะทำให้รู้ว่าเด็กเศรษฐศาสตร์เรียนอะไร ใช้ชีวิตกันแบบไหน จบไปแล้วทำงานอะไรได้บ้าง และอื่นๆ อีกมากมายที่น้องๆ อยากรู้ มาหาคำตอบกันได้ที่ค่าย.. PSU Young Economist Smart Camp 6th !!

ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Global Company Visit Program #32 3M Thailand

กิจกรรมดีๆ ที่น้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่หลงใหลนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ ไม่ควรพลาด กับ Global Company Visit Program #32 “Make a different with 3M Innovation” ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ กับมุมมองด้านนวัตกรรม

ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนว

โครงการแคมป์ผู้ประกอบการรุ่นเล็ก…เด็กหัวการค้าปีที่ 4

แคมป์เด็กหัวการค้าปีที่ 4 เป็นแคมป์ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ที่มีความสนใจทางด้านการเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ได้มาแสดงความสามารถ แข่งขันประกวดแผนธุรกิจเพื่อชิงทุนการศึกษา (เรียนฟรี 4 ปี) และได้ไปทัศนศึกษาต่างประเทศ

ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Global Company Visit Program #31

กิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มีความชื่นชอบเทคโนโลยีด้านการผลิต ที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับโลกและการดำเนินธุรกิจก้าวสู่เป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดนมพาสเจอร์ไรส์ประเทศไทย และครองใจผู้บริโภคชาวไทย