หมวดหมู่ - กิจกรรมอื่นๆ

ข่าวกิจกรรมการศึกษาอื่นๆ ที่ไม่ใช่ค่าย ไม่ใช่งานเปิดบ้าน แต่พี่คิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับน้องๆ ก็เลยเอามาฝาก ^^’

กิจกรรมอื่นๆ ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

“Family Reconnect” เวิร์คช็อปการใช้ social media ในครอบครัว

AIS สานรัก ชวนทุกครอบครัวสมัครเข้าร่วมเวิร์คช็อป เรียนรู้การใช้โซเชียล มีเดียอย่างเข้าใจ พร้อมลองทำแบบทดสอบ Social Media Test เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ให้พ่อ-แม่-ลูก ในครอบครัวยุคดิจิทัลที่เคย

กิจกรรมอื่นๆ ค่ายภาษาปิดรับสมัครแล้ว

Super Fun English Camp “Organic Happy Day @ ไร่ปลูกรัก จ.ราชบุรี”

กิจกรรมนี้ ชวนเด็กๆ อายุระหว่าง 6-12 ปี มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการทำฟาร์มออร์แกนิก ณ ไร่ปลูกรัก ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวแนวเกษตรที่ผสานกิจกรรมภาษาอังกฤษ ทั้งสนุกและได้ความรู้ตามแบบฉบับของ Super Fun English Camp

กิจกรรมอื่นๆ ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายภาษา ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

PIPO Training Camp : 7 วันดันเด็กไทย ปีที่ 2

ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เราลืมไปว่าจริงๆแล้ว...เราเป็นใคร? อยากเปลี่ยนแต่...ไม่รู้จะทำยังไง บางครั้งโอกาสดีๆต้องแลกกับความกล้าตัดสินใจ อย่าปล่อยให้โพสนี้ผ่านไป ถ้าคุณต้องการที่โอกาสที่เปลี่ยนแปลงตัวเองจริงๆ

กิจกรรมอื่นๆ ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ONCEs Wayfinders – ตามฝันเส้นทางอาชีพ DJ

ONCEs ขอเชิญน้อง ๆ ที่กำลังหาอาชีพที่ชอบ ความฝันที่ใช่ มาสัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้น้อง ๆ ได้รู้จักกับอาชีพในฝัน เปิดตัวอาชีพแรก กับอาชีพ DJ การผจญภัยในโลกของดนตรีอิเลคทรอนิกส์จะเป็นอย่างไร ที่นี่มีคำตอบ !

กิจกรรมอื่นๆ ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ONCEs Wayfinders – เปิดประตูสู่การเป็นนักแสดง

พบกับอาชีพที่ 2 ของ ONCEs Wayfinders ที่หลายคนรอคอย กับอาชีพ "นักแสดง" เรียนรู้ศาสตร์และศิลป์ของการแสดงและเข้าใจการทำงานจริงเมื่อได้เป็นนักแสดง ใครมีความฝัน ความมุ่งมั่น อยากเดินทางสายการแสดง อย่ารอช้า!