ข่าวสารจากมหาวิทยาลัย

ค่าย/กิจกรรมล่าสุด

ค่ายวิทย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Genetics Youth Camp ครั้งที่ 16 รู้จักกับคำว่า “พันธุศาสตร์”

รู้หรือไม่...พันธุศาสตร์คืออะไร เรียนเกี่ยวกับอะไร ขอเชิญชวนน้องๆ ม.ปลาย (สายวิทย์-คณิต) มาสมัครค่ายเพื่อทำความรู้จักกับคำว่า "พันธุศาสตร์" โดยมีกิจกรรมวิชาการที่สนุกและตื่นเต้นรอน้องๆ อยู่ มาสมัครกันเยอะๆ นะคะ

ค่ายจิตวิทยา ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

KULOKJIT 10 – ค่ายจิตวิทยามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 10

กลับมาอีกครั้ง!!! กับ ค่ายจิตวิทยามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 10 สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ สิบมือคลำไม่เท่าพิสูจน์ด้วยตัวเอง…มาพบกันที่ค่าย KULOKJIT!!

ค่ายวิศวะปิดรับสมัครแล้ว

YC Camp 4th (Young Civil Camp 4th) ค่ายวิศวกรรมโยธา ม.เกษตรศาสตร์

ค่าย YC Camp ครั้งที่ 4 กลับมาอีกครั้ง!! พี่ๆ จะพาน้องๆ ไปท่องโลกของวิศวกรรมโยธา เข้าใจการปฎิบัติงาน และเมื่อจบหลักสูตรจะต่อยอดไหนด้านไหนได้บ้าง อีกทั้งมากด้วยกิจกรรมสนุกเพื่อเสริมทักษะให้กับน้องๆ ในค่ายนี้ แล้วพบกัน!

ค่ายสังคมศาสตร์ เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

เปิดโลกคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ขอเชิญน้องๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมงาน "เปิดโลกคณะสังคมศาสตร์" ในวันที่ 11-12 มกราคม 2561 ณ ลานคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

KU OPEN HOUSE 2018 และตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22

ขอเชิญน้องๆ มาเข้าร่วมงาน "KU Open House 2018 และตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22" ที่จะพาน้องๆ ไปค้นหาเส้นทางสู่ฝันในอนาคต แนะแนวคณะ และสาขาอาชีพ สัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอน การทำกิจกรรมภายในรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ค่ายการบิน ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Aero Camp 2017 ค่ายสานฝัน…คนการบินครั้งที่ 13

โอกาสของน้องๆ มาถึงแล้ว สำหรับน้องๆ ที่สนใจทางด้านการบินต้องอย่าพลาด Aero Camp 2017 ค่ายสานฝันคนการบินครั้งที่ 13 "Raise your wings... Chase your dream"

ค่ายรัฐศาสตร์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายยุวชนคนรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 6 ตอน Ragnarok

ค่ายแนะแนวที่เปิดโอกาสให้น้องๆมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้มาค้นหาตนเองและทำความรู้จักกับ “รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” มากยิ่งขึ้น ซึ่งมีกิจกรรมวิชาการและกิจกรรมนันทนาการ

ค่ายการบิน เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

ATM Open House 2017 “เปิดบ้านการจัดการเทคโนโลยีการบิน”

สาขาการจัดการเทคโนโลยีการบิน เปิดโอกาสให้น้องๆและผู้ปกครองได้เข้ามารู้จักกับสาขาของเรามากขึ้น รวมไปถึงการแนะแนวและแนะนำน้องๆ จากรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่กำลังทำงานอยู่วงการการบิน

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเปิดรั้วนนทรี ครั้งที่ 14

ขอเชิญชวนน้องๆ ในระดับ ม.ปลาย หรือปวช. มาเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ที่ให้มากกว่าความรู้กับพวกเรา ค่ายเปิดรั้วนนทรีครั้งที่ 14 รับประกันว่าน้องๆ จะได้รับสิ่งที่มากกว่าความรู้กลับไป กับพี่ๆ ม.เกษตร กำแพงแสน

ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ดงตาลแคมป์ ครั้งที่ 13 (DONGTAN CAMP XIII)

ค่ายที่จะพาน้อง ๆ ไปรู้จักเกี่ยวกับ วิศวกร ในแต่ละสาขาว่าเรียนและทำงานกันอย่างไร พร้อมกับกิจกรรมสนุก ๆ จากพี่ ๆ นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อย่ารอช้า ไปสมัครกันเลย!