หมวดหมู่ - ค่ายสัตวแพทย์

ค่ายสัตวแพทย์ ค่ายแนะแนว รับสมัครวันสุดท้าย

ค่ายฟ้าหม่น…คนดี ครั้งที่ 11 โดยพี่ๆ สัตวแพทยศาสตร์ ม.มหิดล

ใครอยากเป็นสัตวแพทย์ยกมือขึ้น!!! ใครยังลังเลยกมือขึ้น!!! ใครยังไม่รู้จักสัตวแพทย์ยกมือขึ้น!!! ร่วมหาคำตอบให้ตัวเองและรู้จักกับสัตวแพทย์ให้มากขึ้้นได้ที่ "ค่ายฟ้าหม่นคนดี… ครั้งที่ 11" แล้วเจอกันน้า :)

ค่ายสัตวแพทย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายอยากเป็นหมอสัตว์ ครั้งที่ 14 คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.เชียงใหม่

ขอชวนน้องๆ มาค้นหาตัวเอง มาคลายความสงสัยเกี่ยวกับการเรียนสัตวแพทย์ และการเป็นสัตวแพทย์ ที่ ค่ายอยากเป็นหมอสัตว์ ครั้งที่ 14 แน่นอนว่าน้องๆ จะได้ความรู้ แต่มากไปกว่านั้นคือ ประสบการณ์ ที่หาไม่ได้ที่ไหนแน่นอน

ค่ายสัตวแพทย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย BE THE VET ครั้งที่ 11 คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬา

♡ เปิดรับสมัครแล้ว!! สำหรับ ค่าย Be the vet ครั้งที่ 11 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำหรับน้องๆมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจในอาชีพ "สัตวแพทย์" คณะนี้เรียนอะไร จบแล้วทำงานอย่างไร มาหาคำตอบไปด้วยกัน รีบๆ สมัครเข้ามากันน้า ♡

ค่ายสัตวแพทย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายกล้องกาวน์เวทเทค ครั้งที่ 6 คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ ม.เกษตรศาสตร์

"ค่ายกล้องกาวน์เวทเทค ครั้งที่ 6" ค่ายนี้จะแนะนำน้องๆ เกี่ยวกับคณะเทคนิคการสัตวแพทย์ ตั้งแต่การสอบเข้าจนถึงการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย โดยพี่ๆ เทคนิคการแพทย์ ม.เกษตร

ค่ายสัตวแพทย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Veterinary of the galaxy Vol.15

มาร่วมผจญภัยใน Galaxy และเปิดประสบการณ์ แนวทางการศึกษาต่อใน สัตวฯ ม.ขอนแก่น กับ "Veterinary of the galaxy Vol.15" มาค้นหาตัวตน และร่วมเปิดมิติใหม่ของการเข้าค่ายที่ไม่ได้เพียงแค่ความรู้ แต่จะได้อะไรนั้นมาหาคำตอบของคำถามที่มีเพียงคุณเท่านั้น !! ที่จะรู้มัน