หมวดหมู่ - บทความ

แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย IT CAMP #13 ไอทีลาดกระบัง [EP.50]

แคมป์ฮับขอพาน้องๆ ออกสำรวจจักรวาลแห่งไอทีอันกว้างใหญ่ ทั้งการทำเกม ทำแอปฯ ระบบเน็ตเวิร์ก ดาต้า และ IoT ที่ค่าย "IT CAMP #13" ค่ายไอทีที่จัดจ้านในย่านนี้มากที่สุด.. โดยพี่ๆ ไอทีลาดกระบัง ค่ายเด็ดๆ ดีๆ แบบนี้ คลิกเลยสิๆ คลิกเข้าไปดูรีวิวค่ายกันเล่ยยย..

บทความ

9 ประสบการณ์ดีๆ.. ที่รอน้องๆ มาพบเจอ ใน “Summer Camp 2018”

ปิดเทอมน้านนาน เบื่อแน่เลย แต่ถ้าไม่อยากอยู่เฉยๆ ต้องมาทางนี้.. “Summer Camp 2018” ค่ายเรียนรู้ภาษา ณ ถิ่นต่างแดน ที่ไม่ได้ให้แค่สกิลล์ภาษาอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังประสบการณ์อีกเยอะแยะเลย ถ้าอยากรู้ว่าจะได้อะไรบ้าง คลิก !!

แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย CU go to Prachuap #8 [EP.49]

น้องๆ ที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยห้ามพลาดบทความนี้ เพราะแคมป์ฮับจะพาน้องๆ ไปตะลุยค่ายแนะแนวการเข้ามหาวิทลัยกันที่จังหวัดประจวบกับค่าย "CU go to Prachaup #8" ที่จัดโดยพี่ๆ นิสิตจุฬาฯ ใครอยากรู้ว่าค่ายแนะแนวจากพี่ๆ จุฬาฯ เป็นยังไงกดเข้ามาอ่านเลยย!!

บทความ

5 เรื่องควรรู้… ก่อนเลือกเรียนทันตแพทย์

หมอฟัน น่าจะเป็นอาชีพในฝันของเด็กมัธยมหลายคน บางคนอาจรู้แค่ว่า เรียนให้เก่ง สอบให้คะแนนเยอะ เพื่อจะได้เข้าเรียนสมใจ สอบเข้าว่ายากแล้ว ตอนเรียนเปลี่ยนผ่านจากเด็กมัธยมวัยใสกลายเป็นทันตแพทย์นั้นยิ่งยากกว่า จะเป็นยังไงมาดูกันเลย!

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.18] “พี่ฟรัง นรีกุล” ว่าที่คุณหมอสาวไฟแรง.. กับการแสดงที่ชวนติดตาม !!

ต้อนรับปีใหม่ 2561 กันทั้งที แคมป์ฮับก็เลยชวน "พี่ฟรัง" ว่าที่คุณหมอแสนน่าร้ากกก.. กับการแสดงที่ชวนติดตาม มาเจอะมาเจอกับน้องๆ กัน !! มารู้จักกับพี่ฟรังตั้งแต่ผลงานชิ้นแรกในวงการบันเทิง เรื่องราวในรั้วโรงเรียนแพทย์ และบทบาทล่าสุด อย่าง "โบ" จาก "Shoot! I Love You" มารู้จักกับพี่ฟรังกันให้มากขึ้นที่นี่เลย คลิก !!