หมวดหมู่ - บทความ

แคมป์อัปเดต

บอกรัก(ษ์)โลก กับ 8 ค่ายอนุรักษ์สุดจี๊ด ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

วันวาเลนไทน์นี้ มา "บอกรัก(ษ์)โลก" กับ 8 ค่ายอนุรักษ์สุดจี๊ด ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ โลกและธรรมชาติที่สวยงามกำลังรอพวกเราอยู่ อยากรู้ว่ามีค่ายไหนบ้าง ก็มาดูกันเลย !!

แคมป์รีวิว

รีวิวค่ายตะกายฝันสู่วันแพทย์ทหาร #4 [EP.32]

ปิ๊ดปี้ปิ๊ด! ระวังงงงง!! แถวหยุด!! "พี่มน" ขอทักทายน้องๆ ชาวแคมป์ฮับด้วย "แคมป์รีวิว" กันอีกเช่นเคย น้องๆ คงรู้จัก "หมอ" กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วแหละ ว่าทำหน้าที่รักษาคนไข้ แล้วถ้าหมอบวกทหารล่ะ.. คืออะไร ?? แน่นอนว่า ไม่ได้แค่รักษาคนไข้เฉยๆ แล้ว แล้วมีอะไรที่มากกว่านั้น ? อยากรู้แล้วล่ะสิ นั้นเรามีหาคำตอบได้ที่แคมป์รีวิว "ค่ายตะกายฝัน สู่วันเป็นแพทย์ทหาร" กันเลยจย้า~~

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.10] “พี่เบิร์ด”หนุ่มวิศวะมาดเท่ ผู้ทุ่มเทเพื่อการทำค่าย

กลับมาพบกับ CampIDOL กันอีกครั้ง ครั้งนี้พี่เหมี่ยวและพี่โอ ขอพาน้องๆ มาพบกับ "พี่เบิร์ด" ว่าที่วิศวกรเคมีหนุ่ม จากค่าย K'GE Camp#7 ที่จะมาขโมยหัวใจของสาวๆ ด้วยลุคสุดเท่ กับกิจกรรมยามว่างสุดแหวกแนว ไม่เหมือนใคร อยากรู้ว่าคืออะไรก็เข้ามาหาคำตอบกันได้เลยจร้า

แคมป์อัปเดต

4 ค่ายวิศวะฮิตต้นปีนี้ ว่าที่วิศวกรห้ามพลาด

ว่าที่วิศวกรห้ามพลาด! มาลองลงมือคิด คำนวณ แก้ปัญหา เตรียมตัวก่อนเข้ารั้วมหาวิทยาลัย และทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีใจรักและความฝันไปกับกับ "4 ค่ายวิศวะที่น่าสนใจ" จากหลากหลายมหาวิทยาลัยช่วงต้นปีนี้กันเถอะ

แคมป์ทริค

5 สิ่งที่น่าเสียดาย…เมื่อเราไม่เคยค้นหาตัวเอง

สวัสดีครับผม วันนี้ก็พบกับแคมป์ทริคอีกครั้งนะครับ หลังจากห่างหายไปนาน ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะครับน้องๆ วันนี้พี่ออฟก็จะมีบทความดีดีมานำเสนอ ซึ่งเป็นเกี่ยวกับการค้นหาตัวเอง มาดูกันดีกว่าว่า 5 สิ่งที่น่าเสียดายเมื่อเราไม่เคยค้นหาตัวเองนั้นมีอะไรบ้าง