หมวดหมู่ - บทความ

CAMPHUB check me with Learn O Life

ฉันเป็นคน(ไม่)พิเศษ

รู้สึกว่าตัวเองไม่มีอะไรพิเศษเลย สังคมรอบตัวก็กดดันให้เรา "ต้องมี" อะไรที่พิเศษ เราเป็นคน(ไม่)พิเศษได้จริงๆ หรือเปล่านะบนโลกใบนี้?

ยังไม่มีหมวด

ปริญญาโทที่อังกฤษ 1 ปี แบ่งเป็นกี่เทอม?

หากพูดถึงการเรียนต่อปริญญาโทที่ต่างประเทศ ประเทศอังกฤษมักจะถูกพูดถึงเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจากใช้ระยะเวลาเรียนเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น แต่เชื่อว่าน้อง ๆ ที่กำลังตัดสินใจคงมีคำถามว่าใน 1 ปีนั้น เรียนอะไรบ้าง เรียนหนักหรือไม่?

บทความ

“เหนื่อย ไม่อยากทำแล้ว” ก้าวผ่านความรู้สึกนี้ด้วย Growth Mindset

ความเหนื่อยบางทีมันก็ไม่ได้มาจากงาน แล้วเราเหนื่อยจากอะไรกันนะ มาหาคำตอบให้ตัวเองแล้วก้าวผ่านความรู้สึกด้วย Growth Mindset กันเถอะ

CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

เล่นให้ได้เรื่องกับ 4 บอร์ดเกมที่สร้างขึ้นจากชีวิตจริง

เล่นบอร์ดเกมยังไงให้ได้ทั้งความสนุกและความรู้ มาดูกันว่าจะมีบอร์ดเกมอะไรบ้างที่สร้างมาจากชีวิตจริง รับรองว่าได้ความรู้แน่นอน!

CAMPHUB up level

“คีย์ลัด” ที่ใช้บ่อยใน Google docs รู้ไว้ใช้ง่ายขึ้นไปอีกเท่าตัว

ไม่ว่าจะย้อนหน้า ย้อนหลัง ปรับตัวอักษร ขึ้นหน้าใหม่แบบไม่ต้อง Enter รัวๆ จัดตัวอักษร ขยับย่อหน้า ก็ทำได้โดยไม่ต้องแตะเมาส์เลย!

CAMPHUB up level

ตารางหนังกลางแปลงรอบกรุงเทพฯ วันที่ 14-31 ก.ค. 2565

นอกจากงานดนตรีในสวนแล้ว กรุงเทพฯ เดือนนี้ยังคึกคักกันต่อกับงาน ‘กรุงเทพ กลางแปลง’ 🎥 จาก ‘เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ’ หนึ่งในเทศกาลจากนโยบาย ‘12 เดือน 12 เทศกาล’ ของผู้ว่าฯ ชัชชาติ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า