หมวดหมู่ - บทความ

แคมป์ฮับไอดอล

มารู้จักเทคนิคการแพทย์ เรียนอะไร จบไปทำอะไร กับพี่มุก ม.มหิดล

คณะเทคนิคการแพทย์ที่ทุกคนเคยได้ยิน เคยสงสัยกันมั้ยว่าคืออะไร เรียนเกี่ยวกับอะไร จบไปทำอะไร สำคัญยังไงต่อการรักษาคนไข้ และน้องๆ ต้องเตรียมตัวยังไง ถ้าอยากมาเรียนคณะนี้ วันนี้พี่มุกจะมาเล่าให้น้องๆ ฟัง คลิกเข้ามากันเลยจ้า..

แคมป์รีวิว

รีวิวค่ายสวมกาวน์ก้าวสู่โดม ครั้งที่ 6 ทำความรู้จักกับสหเวชฯ ม.ธรรมศาสตร์ [EP.72]

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวค่ายสหเวชฯ ธรรมศาสตร์ ที่ในครั้งนี้ "น้องนอน็อต" น้องค่ายตัวจริง จะเป็นคนพาทุกคนไปสัมผัสกับบรรยากาศภายในค่ายด้วยตัวเอง ที่นี่เรียนอะไร ในค่ายมีกิจกรรมน่าสนุกแค่ไหน ถ้าอยากรู้ ก็เข้ามาดูกันเลยย

แคมป์ฮับอินสไปร์

มารู้จักอาชีพ Digital Strategic Planner ผู้อยู่เบื้องหลังการตลาดดิจิทัลกับพี่มายด์

CampHUB Inspire มาแล้วจ้า !! วันนี้พี่มายด์ พี่สาวนักการตลาดไฟแรง ขอพาน้องๆ มารู้จักอาชีพ Digital Strategic Planner ผู้อยู่เบื้องหลังการตลาดดิจิทัล ที่น้องๆ ได้เห็นชิ้นงานโฆษณาเจ๋งๆ บนโซเชียลและเว็บไซต์ต่างๆ อยากรู้จักอาชีพนี้ให้มากขึ้น.. เข้ามาดูที่นี่เลยจ้า

บทความ

อัปสกิลภาษาที่ 3 พร้อมทัศนศึกษาต่างประเทศกับโครงการ “ไต้หวันซัมเมอร์แคมป์”

สำหรับน้องๆ หลายคนเลือกเรียนภาษาจีนเป็นภาษาที่ 3 และกำลังมองหาค่ายภาษาจีน ตอนนี้ Master EDU ก็มีค่าย "ไต้หวันซัมเมอร์แคมป์" ที่จะพาน้องๆ ไปเรียนและฝึกใช้ภาษาจีนในช่วงปิดเทอมกันที่ไต้หวัน

บทความ

เรื่องราวของ 3 คุณแม่ ผู้โค้ชลูกให้เอนท์ติด Inter จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์

พบกับเรื่องราวของ 3 คุณแม่ ผู้อยู่เบื้องหลังที่ช่วยสนับสนุนการสมัครสอบเข้ามหาวิทยาลัย และบทสัมภาษณ์พี่บี ผู้ก่อตั้ง Warwick Institute และครูสอน SAT Math ผู้ทำให้นักเรียนได้ SAT Math 800 เต็มกว่า 300 คน