หมวดหมู่ - บทความ

แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย NARIT Youth Camp #9/2 [EP.31]

โย่ว !! น้องๆ เด็กล่าค่ายทุกคน รู้จักกับค่ายค้นหาตัวเองที่จัดโดยพี่ๆ มหาลัยกันมา ก็เยอะแล้ว วันนี้ พี่ฟิวส์ และน้องมายด์ ขอพาน้องๆ ไปรู้จักกับค่าย "Narit Youth Camp" ค่ายที่จะพาน้องๆ ไปดูดาวบนยอดดอยอินทนนท์กันเลยทีเดียว พูดเลยว่าบรรยากาศแบบนี้ พิเศษสุดๆ ไปเลย คลิกมาสิๆ

แคมป์อัปเดต

สุขภาพดี๊ดี.. 9 ค่ายฮิต วิทย์สุขภาพ ซัมเมอร์นี้ ห้ามพลาด..!!

สุขภาพดี๊ดี !! 8 ค่าย วิทย์สุขภาพ ทั้งหมอ หมอฟัน เภสัช และอีกมากมาย จัดเต็มให้น้องๆ เด็กล่าค่ายโดยเฉพาะ ปิดเทอมนี้อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปฟรีๆ อ๊ะๆ คลิกมาสิ คลิกมาเล่ยยยย

แคมป์รีวิว

รีวิวค่ายสวมกาวน์ก้าวสู่โดม #3 [EP.30]

โย่ว !! น้องๆ ทุกคน หลังจากห่างเหินกันมาเนิ่นนาน ก็กลับมาพบกันอีกแล้ว กับ "แคมป์รีวิว" ประเดิมปีไก่ด้วยรีวิวจากทางบ้านกับ ค่ายสวมกาวน์ก้าวสู่โดม #3 โดยน้องปอมนี่เอง งั้นอย่ารอช้า คลิกโลด !!

แคมป์อัปเดต

6 ค่ายพัฒนาเยาวชน สำหรับคนอยากพัฒนาตนเอง

เริ่มต้นปีที่ดีอย่างมีจุดหมายกับ "6 ค่ายพัฒนาเยาวชน" ที่จะเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้ลองลงมือทำอะไรดี ๆ ร่วมกับเพื่อนใหม่ ๆ ซึ่งอาจช่วยให้น้องค้นพบตัวตน ความชอบ ความถนัดของตัวเอง จนนำไปสู่การกำหนดเส้นทางชีวิตในอนาคตเลยก็ได้ !!

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.9] ย้อนวัย “พี่ซาน” ตั้งแต่เป็นเด็กค่าย จนถึง.. Sunbeary Channel

แคมป์ไอดอลส่งท้ายปี กับ "พี่ซาน" ยูทูบเบอร์สุดน่าร้ากกกก จาก Sunbeary Channel ที่เคยเป็นเด็กมาก่อนเหมือนกัน กว่าจะเป็นพี่ซานในวันนี้ พี่ซานต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาพบกับแง่คิดดีๆ จากพี่ซาน และขนมที่น่ารักไม่แพ้กันของร้าน Perhaps Rabbits By POP ME UP กันได้ที่นี่เลยจ้า..