หมวดหมู่ - บทความ

ข่าวสารจากทีมงาน บทความ ประกวดแข่งขัน

Show Pow โชว์พลังทำความดีกับ “เยาวชน คนทำดี #5” โดยมูลนิธิเอสซีจี

มูลนิธิเอสซีจี เชิญชวนน้องๆ คนรุ่นใหม่ไฟแรง มา Show Pow โชว์พลังทำดีทำโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยนำความรู้ที่ศึกษามา มาลงมือปฏิบัติจริงเพื่อแบ่งปันรอยยิ้มเติมความสุขให้แก่ชุมชนและสังคม ซึ่งโครงการที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับงบประมาณสูงสุดโครงการละ 100,000 บาท !!

แคมป์รีวิว

รีวิวค่ายเพื่อนกาวน์ #12 สหเวช จุฬาฯ [EP.36]

ห่างหายไปซะนาน แคมป์รีวิวกลับมาแล้วววว!! วันนี้พี่ต้องขอชวนน้องๆ มาทำความรู้จักกับ "ค่ายเพื่อนกาวน์" ครั้งที่ 12 ผ่านมุมมองของน้อง "ยูจีน" จะสนุก จะฮา จะแฮปปี้แค่ไหน อยากรู้แล้วล่ะสิ.. คลิกเข้ามาดูกันเลยยย~~

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.13] “พี่เอิร์ธ” สาวหวานสไตล์ฮิปสเตอร์ ดีกรีประธานค่ายพรีแคมป์

ส่งท้ายเดือนเมษาสุดร้อนระอุปะทะเม็ดฝน กับ "พี่เอิร์ธ" แคมป์ไอดอลประจำเดือนเมษายน ดีกรีประธานค่ายสาวหน้าหวานสไตล์ฮิปสเตอร์ จาก"แคมป์รีวิว ค่าย PRE-CAMP ครั้งที่ 23" จะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้น้องๆ ได้ฟังกัน ไหนใครพร้อมแล้ว คลิกเข้ามาเลย!

แคมป์รีวิว

รีวิวค่ายเยาวชนรัฐศาสตร์รักประชาธิปไตย #7 [EP.35]

วู้วว~~ สวัสดี ชาวแคมป์ฮับทุกคน เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ร้อนๆ แบบนี้ เล่นน้ำกันเต็มที่เลยใช่มั้ยล้า แต่ "พี่ต้อง" ว่า ณ เวลานี้ไม่มีอะไรร้อนแรงเท่า รีวิวจากทางบ้าน ที่รอเสิร์ฟน้องๆ อยู่อย่างแน่นอน วันนี้ก็เป็นคิวของ "น้องแบงค์" ที่ส่งเรื่องราวความสนุกมาแบ่งปันกับพวกเรา ซึ่งค่ายที่น้องแบงค์จะพาเราไปเที่ยวนั่นก็คือ "ค่ายเยาวชนรัฐศาสตร์รักประชาธิปไตย ครั้งที่ 7" ตามไปดูกันเล่ย~~