หมวดหมู่ - บทความ

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.19] “พี่เชอรี่” เฟรชชี่จุฬาฯ กับการหาคณะที่ใช่แบบไม่ธรรมดา

แคมป์ไอดอล EP.19 ชวนน้องๆ พักสมองจากการสอบแล้วมาค้นหาสิ่งที่ชอบและคณะที่ใช่ไปกับ “พี่เชอรี่” เฟรชชี่จุฬาที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ตั้งแต่การหาคณะที่ใช่ไปจนถึงการใช้ชีวิตแบบเด็กหอ ถ้าพร้อมแล้วไปหาตัวเองในสไตล์ของพี่เชอรี่กันเลยยย

แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย IT CAMP #13 ไอทีลาดกระบัง [EP.50]

แคมป์ฮับขอพาน้องๆ ออกสำรวจจักรวาลแห่งไอทีอันกว้างใหญ่ ทั้งการทำเกม ทำแอปฯ ระบบเน็ตเวิร์ก ดาต้า และ IoT ที่ค่าย "IT CAMP #13" ค่ายไอทีที่จัดจ้านในย่านนี้มากที่สุด.. โดยพี่ๆ ไอทีลาดกระบัง ค่ายเด็ดๆ ดีๆ แบบนี้ คลิกเลยสิๆ คลิกเข้าไปดูรีวิวค่ายกันเล่ยยย..

บทความ

9 ประสบการณ์ดีๆ.. ที่รอน้องๆ มาพบเจอ ใน “Summer Camp 2018”

ปิดเทอมน้านนาน เบื่อแน่เลย แต่ถ้าไม่อยากอยู่เฉยๆ ต้องมาทางนี้.. “Summer Camp 2018” ค่ายเรียนรู้ภาษา ณ ถิ่นต่างแดน ที่ไม่ได้ให้แค่สกิลล์ภาษาอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังประสบการณ์อีกเยอะแยะเลย ถ้าอยากรู้ว่าจะได้อะไรบ้าง คลิก !!

แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย CU go to Prachuap #8 [EP.49]

น้องๆ ที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยห้ามพลาดบทความนี้ เพราะแคมป์ฮับจะพาน้องๆ ไปตะลุยค่ายแนะแนวการเข้ามหาวิทลัยกันที่จังหวัดประจวบกับค่าย "CU go to Prachaup #8" ที่จัดโดยพี่ๆ นิสิตจุฬาฯ ใครอยากรู้ว่าค่ายแนะแนวจากพี่ๆ จุฬาฯ เป็นยังไงกดเข้ามาอ่านเลยย!!

บทความ

5 เรื่องควรรู้… ก่อนเลือกเรียนทันตแพทย์

หมอฟัน น่าจะเป็นอาชีพในฝันของเด็กมัธยมหลายคน บางคนอาจรู้แค่ว่า เรียนให้เก่ง สอบให้คะแนนเยอะ เพื่อจะได้เข้าเรียนสมใจ สอบเข้าว่ายากแล้ว ตอนเรียนเปลี่ยนผ่านจากเด็กมัธยมวัยใสกลายเป็นทันตแพทย์นั้นยิ่งยากกว่า จะเป็นยังไงมาดูกันเลย!