หมวดหมู่ - สายสุขภาพอื่นๆ

ค่าย/กิจกรรมสาขาวิทยาศาสตร์อื่นๆ ที่ไม่ได้จัดอยู่ในหมวดหลักของแคมป์ฮับ

สายสุขภาพอื่นๆ รับสมัครอีก 5 วัน

โครงการพาน้องชมสวน ครั้งที่ 13 ตอน ถ้าวันหนึ่งเราเดินสวนกัน

หากฉันเป็น “สมุนไพร” ถ้าวันหนึ่งเรา “พบกัน” เธอจะ “จำ” ฉันได้ไหม สิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตตลอดมา แต่อยู่ใกล้ตัวจนบางทีอาจไม่ทันได้สังเกต มาทำความรู้จักให้มากกว่านี้ สมัครเลย!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

OT Camp เปิดประสบการณ์อาชีพนักกิจกรรมบำบัด

ค่ายสายวิทยาศาสตร์สุขภาพที่จะพาไปเปิดประสบการณ์ในสายอาชีพนักกิจกรรมบำบัด (Occupational Therapist) มา 1 ได้ถึง 3 Know How สู่แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู ,นักกิจกรรมบำบัด ,จิตอาสาดูแลผู้สูงอายุ

สายสุขภาพอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายแนะแนวน้องพู่กันแพทย์ ครั้งที่ 11 DOCATAR ACADEMY

ค่ายแนะแนวน้องพู่กันแพทย์ ครั้งที่ 11 ค่ายที่จะพาน้องๆ มาทำความรู้จักกับสาขาเวชนิทัศน์ #เด็กวิทย์หัวใจศิลป์ หรือน้องๆ คนไหนที่มีความสนใจ มาค้นหาตัวตน ประลองวิชา และฝึกฝนทักษะไปด้วยกัน

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Q&A ถามตอบข้อสงสัยสไตล์เด็ก มน. (คณะวิทยาศาสตร์, คณะสาธารณสุขศาสตร์)

เชิญชวนน้องๆ ม.ปลาย ทั่วประเทศ มาเรียนรู้ชีวิตในมหาวิทยาลัยมหิดล ฟรี !! จากพี่ ๆ ODOS VOLUNTEER ทั้งการเตรียมตัว การเรียน การใช้ชีวิต และเส้นทางหลังเรียนจบด้วย สมัครกันเยอะๆ น้า พี่ๆ รออยู่

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า