หมวดหมู่ - สายสุขภาพอื่นๆ

ค่าย/กิจกรรมสาขาวิทยาศาสตร์อื่นๆ ที่ไม่ได้จัดอยู่ในหมวดหลักของแคมป์ฮับ

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายแพทย์ นิติเวช สืบสวนสอบสวน

1ค่ายได้ถึง3ศาสตร์ เวิร์คช็อป+ค้นหาตัวเอง จุดประกายความฝันพร้อมสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน อาชีพเหล่านี้จะเหมาะกับน้องๆหรือไม่ ค่ายนี้จะพาน้องๆไปหาคำตอบ พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร

วิศวกรรม ปิดรับสมัครแล้ว

BIOMEDICAL ENGINEER เปิดห้องเรียนวิศวกรรมชีวการแพทย์ รุ่น 2

🎉 ค่ายที่จะให้น้องๆ ได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับการเรียน การทำงานและกิจกรรม workshop แสนสนุก จัดเต็มกับทักษะและความรู้ด้านวิศวกรชีวการแพทย์ ไปพร้อมกับเพื่อนๆ ที่มีความฝันเดียวกัน แล้วเจอกัน!!!

สายสุขภาพอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

Good health and Wellbeing Camp#1

Good Health and Wellbeing Camp#1เป็นค่ายที่ตอบโจทย์สำหรับน้องๆทุกสายการเรียนที่สนใจในด้านวิทย์สุขภาพและอาหาร น้องๆจะได้ฟังบรรยายพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญในด้านจิตวิทยาและ กิจกกรรมจาก 3 หลักสูตร

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

🔎👜เปิดรับสมัครแล้ว ห้องเรียนจำลองอาชญาวิทยา (Criminology)

🕵พบกับค่ายที่จะทำให้เรียนรู้ทักษะ เข้าใจศาสตร์ด้านอาชญวิทยา จากผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์แน่นพร้อมพาน้องๆไปเวริกชอปกิจกรรมสุดปัง พัฒนาทักษะด้านอาชีพกันแบบเจาะลึกเข้าสู่โลกของนักอาชญาไปด้วยกัน!

สายสุขภาพอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

รับสมัคร “ทูตเยาวชนนักสื่อสารสุขภาพ รุ่นที่ 3”

โครงการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีในเด็กและเยาวชน (𝙔𝙊𝙐𝙉𝙂 𝙃𝙀𝘼𝙇𝙏𝙃 𝙋𝙍𝙊𝙂𝙍𝘼𝙈𝙈𝙀 : 𝙔𝙃𝙋) ประกาศตามหา “ทูตเยาวชนนักสื่อสารสุขภาพ รุ่นที่ 3” เข้ามาร่วมเปลี่ยนแปลงไปสังคมไปด้วยกัน 😊

แพทย์ ปิดรับสมัครแล้ว

กายวิภาคศาสตร์ระบบย่อยอาหาร (Anatomy of digestive system)

เชิญชวนนักเรียนชั้นมัธยมที่สนศึกษาต่อการแพทย์หรือผู้ที่สนใจเรียนรายวิชา Anatomy หัวข้อ กายวิภาคศาสตร์ระบบย่อยอาหาร ออนไลน์ผ่าน Zoom มีใบประกาศนียบัตรให้ (E-certificate)

สายสุขภาพอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

Let’s Talk Sport Science ชวนพี่คุย “วิทยาศาสตร์การกีฬา”

คณะยอดฮิตที่กำลังมาแรง "วิทยาศาสตร์การกีฬา" หรือวิทย์กีฬา กับคำถามที่หลายๆคนสงสัย "เหมือนกายภาพไหม?" และ "จบมาแล้วเป็นเทรนเนอร์อย่างเดียวหรอ" คลายข้อสงสัยกับพี่วิทย์กีฬาที่จะมาตอบทุกคำถาม

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายทักษะการแพทย์ พยาบาล สาธารณสุข

เพิ่มทักษะ พัฒนาศักยภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่คณะสายวิทย์สุขภาพ กับเวิร์คช็อปมากมายภายในค่าย เต็มอิ่มครบ จบใน1วัน พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตรต่อยอดแฟ้มสะสมผลงาน เด็กมัธยมไม่ควรพลาด

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ ปิดรับสมัครแล้ว

Health Sciences Prep

👩‍⚕️👨‍⚕การเตรียมตัวเป็นส่วนสำคัญของการเดินทางสู่อาชีพในสายสุขภาพและแพทย์ ขอเชิญชวนน้องๆ ที่มีความฝันและความทะเยอทะยานในสายแพทย์และสายสุขภาพมาร่วมสัมผัประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร🧬