หมวดหมู่ - สายสุขภาพอื่นๆ

ค่าย/กิจกรรมสาขาวิทยาศาสตร์อื่นๆ ที่ไม่ได้จัดอยู่ในหมวดหลักของแคมป์ฮับ

สายสุขภาพอื่นๆ

ค่าย SHT CARNIVAL CAMP ครั้งที่ 2 #ค่ายสายวิทย์สุขภาพ

กลับมาอีกครั้งของค่ายสายวิทย์สุขภาพที่จะพาน้องๆไปตะลุยแดนสวนสนุกกับหลักสูตรวิทยาศาตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับรองว่าน้องจะได้ทั้งความรู้และความสนุกที่น้องๆไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน!!

แพทย์

มาเจ๋งแจ๋วสุดจ๊าบกันใน “Disney land in MU Thaimed Camp 10th”

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของดินแดนแห่งความฝัน ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับโลกของแพทย์แผนไทยประยุกต์ศิริราช ที่มีทั้งความสนุก เสียงหัวเราะ พร้อมกับเนื้อหาที่อัดแน่นไปด้วยความรู้ที่คุณห้ามพลาด

พยาบาล

พยาบาล + สาธารณสุข

จัดเต็ม 1 ค่าย ได้ถึง 2 คณะ 6 กิจกรรม กับค่ายพยาบาล+สาธารณสุข ให้น้องได้รู้ถึงสายงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง พร้อมลงมือปฏิบัติจริง ได้ทำทุกคน ทุกกิจกรรม มีเกียรติบัตรและภาพกิจกรรม คลิ๊กเลยยย!!!!

พยาบาล ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายพยาบาล + สาธารณสุข

จัดเต็ม 1 ค่าย ได้ถึง 2 คณะ กับ 6 กิจกรรม กับค่ายพยาบาล+สาธารณสุข ให้น้องได้สัมผัสพร้อมลงมือทำจริง ได้ทำทุกคน ทุกกิจกรรม อย่ารอช้า คลิ๊กเลยยย!!!!

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

รู้จักคณะ “วิทยาศาสตร์การกีฬา” เป็นได้มากกว่าที่คุณรู้

Class Online -จากประสบการณ์ตรงรุ่นพี่มหิดล คณะ“วิทยาศาสตร์การกีฬา” เล่นกีฬาไม่เป็นไม่เก่งคณะเรียนได้หรือไม่ ? พร้อมเรียนรู้เทคนิคในการเตรียมตัวสอบ เข้าใจหลักสูตรการเรียนการสอน อาชีพหลังจบ

สายสุขภาพอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

กิจกรรมแนะแนวและโปรโมทนิทรรศการสื่อทางการแพทย์สาขาเวชนิทัศน์

เปิดรับสมัครแล้วทั่วประเทศ ‼ กิจกรรมแนะแนวออนไลน์ สาขาวิชาเวชนิทัศน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ✨ MEDILLUS MDI EXHIBITION 2022 🎟

พยาบาล ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายพยาบาล+สาธารณสุข

จัดเต็ม กับ 1 ค่าย ได้ถึง 2 คณะ พยาบาล+สาธารณสุข เสิร์ฟอุปกรณ์มาให้น้องได้สัมผัสพร้อมลงมือทำจริง ได้ทำทุกคน ทุกกิจกรรม อย่ารอช้า คลิ๊กเลยยย!!!!

สายสุขภาพอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

“ค่ายเด็กวิทย์ฯ หัวใจศิลป์” ครั้งที่ 10

วิทย์ก็ใช่ ศิลป์ก็ชอบ สำหรับน้องๆ ม.ปลายที่มีความสนใจทั้งวิทย์และศิลป์ ครั้งนี้เราเปิดรับสมัครทุกแผนการเรียนมาไขประตูสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ของ ‘สาขาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์’ได้ที่นี่!

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ ปิดรับสมัครแล้ว

NCDs Learning Activity

"โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs)" โรคที่เหมือนจะไกลตัว แต่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด! เชิญชวนน้องนักเรียน นักศึกษาจากทั่วประเทศมาร่วมเรียนรู้และป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs)

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า