หมวดหมู่ - เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ รับสมัครอีก 5 วัน

กิจกรรม “Gender Discrimination” by พี่ๆ นิสิตแพทย์จุฬา

มีช่วง Safe Space ซึ่งเป็นพื้นที่ให้ผู้เข้าร่วมได้มาแชร์ประสบการณ์ อีกทั้งได้รับเกียรติจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ และพี่ ๆ นิสิตแพทย์จุฬาที่จะมาบรรยาย และมีพี่ลูกกอล์ฟเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

พื้นที่… เด็กๆ – งานที่น้องจะได้พูดระบายความในใจ

น้องกำลังมีปัญหาที่ไม่ได้ระบาย ไม่มีคนรับฟัง ไม่มีใครเข้าใจอยู่รึเปล่า? "พื้นที่…เด็กๆ" คือพื้นที่ปลอดภัย ที่เราพร้อมรับฟัง ในเรื่องราวที่น้องพูดให้คนอื่นฟังไม่ได้ หรือไม่เคยมีใครสนใจฟัง

แพทย์ ปิดรับสมัครแล้ว

คลาสเรียนออนไลน์ “BASIC ANATOMY”

อนาโตมี่คืออะไร กล้ามเนื้อ กระดูกแต่ละส่วนแตกต่างกันไหม? ระบบในร่างกายเรานอกจากสิ่งที่รู้ในช่วงมัธยมมีความยากง่ายยังไง รู้ก่อนจะเรียนสายสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น แพทย์ ทันตแพทย์ กายภาพ ฯลฯ

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

GBM OPEN HOUSE 2022

GBM OPEN HOUSE 2022 ก้าวแรกสู่พื้นที่ของธุรกิจระหว่างประเทศ ✈ร่วมกันไขความลับของสาขาบริหารธุรกิจระดับโลก🌎

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

พื้นที่…เด็กๆ – งานที่น้องจะได้พูดระบายความในใจ

น้องกำลังมีปัญหาที่ไม่ได้ระบาย ไม่มีคนรับฟัง ไม่มีใครเข้าใจอยู่รึเปล่า? "พื้นที่…เด็กๆ" คืองพื้นที่ปลอดภัย ที่เราอยากให้น้องได้มีพื้นที่ในการพูดถึงเรื่องที่ไม่เคยได้พูด และเราพร้อมรับฟัง

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า