หมวดหมู่ - เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ รับสมัครอีก 4 วัน

Skill-Fulfill, Youth 4 Future

🌏 เตรียมความพร้อมสู่ศตวรรษที่ 21 ด้วยทักษะแห่งการเป็นผู้ประกอบการและ Soft Skills ที่จำเป็นผ่านการอบรมที่แบบ Active-Based Learning โดยวิทยากรผู้มีประสบการณ์จากองค์กรนานาชาติ❗

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ ปิดรับสมัครแล้ว

Columbine: ถกปัญหา SDGs by AIESEC in KU

📣 Columbine เปิดรับสมัครแล้ว!!!! กลับมาอีกครั้งกับโอกาสครั้งสำคัญสำหรับใครที่กำลังสนใจอยากพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นปัญหา เป้าหมาย SDGs ของ UN แต่ต้องการพื้นที่ปลอดภัยในการแสดงความคิดเห็น!

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ ปิดรับสมัครแล้ว

BA TALK X Nat Journey

มาคิด Content Online อย่างไรให้ปัง!🔥 Ba talk สัมนาสุด Exclusive กลับมาอีกครั้งกับช่อง Youtube ชื่อดังอย่าง “Nat Journey” มาสอนการเขียน Content และค้นหาสไตล์งานในแบบของตัวเองชอบให้โด่งดัง🌟

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

SUMEB TALK “วงในพาไปนอก”แชร์ประสบการณ์การทำงานที่ต่างประเทศ

SUMEB TALK ตอน “วงในพาไปนอก” กิจกรรมเสวนา พูดคุยกับศิษย์เก่าจากสาขาธุรกิจดนตรีและบันเทิง คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่มีประสบการณ์ในการทํางาน และได้ศึกษาต่อที่ต่างประเทศ

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์

World Space Week 2021: Be The Martian

🌟 เปิดลงทะเบียนแล้ว!! ⭐️ ทางสมาคมยุวชนอวกาศจะมีจัดกิจกรรมฉลอง World Space Week 2021 โดยปีนี้เราจะมาในชื่องาน Be The Martian นั่นเอง! 👩🏻‍🚀 มาเข้าร่วมกิจกรรมกันเยอะนะคะ/ครับ ;)

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า