หมวดหมู่ - เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ รับสมัครอีก 3 วัน

รับสมัคร Observer สู่กิจกรรม AI Roadshow X Wellbots

กิจกรรมภายในงาน 🤖 AI Symposium by Exclusive Speakers (AI Roadshow Session) 🤖 รับชมการโต้วาทีในหัวข้อ “การใช้งานปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI ในทางการเเพทย์ ” 🤖 การบรรยายหัวข้อ Public Speaking

เปิดบ้าน/นิทรรศการ

“MUIC Open Days 2024” กิจกรรมเปิดบ้านมหิดลอินเตอร์ 2024

มหิดลอินเตอร์ (MUIC) ขอเชิญนักเรียน ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อป.ตรี นานาชาติ เข้าร่วมงาน MUIC Open Days 2024 – Who Am I? ในวันที่ 28 และ 29 มิ.ย. 2567 - งานนี้ฟรี -

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Psychologist and Depression 2 จิตวิทยากับความเครียดในวัยรุ่น

เมื่อช่วงวัยเปลี่ยน "ความกดดัน ความคาดหวัง จุดมุ่งหมาย" ก็เริ่มเปลี่ยน อยากชวนน้องๆมาทำความเข้าใจตัวเองให้มากขึ้น พร้อม! กับวิธีแก้ปัญหาความเครียดแบบนักจิตวิทยา อย่าเก็บความเครียดไว้คนเดียว

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

อบรมการพูดต่อหน้าสาธารณชน

ทางโครงการประกวด เท่อย่างไทยโดย ไฟ-ฟ้า ทีทีบี ได้จัดการอบรมการพูดต่อหน้าสาธารณชน กับ ครูโอ๊ต ชานุกฤต อบรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมเกียรติบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมอบรม

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ ปิดรับสมัครแล้ว

เปิดใจคุย “มหาเวทย์ผนึกมาร”

ไขความในใจของเกะโท x โกโจ? ความเจ็บปวดของยูจิคืออะไร? ความรับผิดชอบในพลังของแต่ละคนคืออะไร? มาไขความลับ เหล่านี้ในงาน workshop เปิดใจคุย “มหาเวทย์ผนึกมาร”

สังคมศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Culture Disruption ค่ายวัฒนธรรมป่วนๆ

🎈ในวันที่วัฒนธรรมโลกหมุนเวียนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เราในฐานะมนุษย์จะสามารถปรับตัวตนของเราได้อย่างไรในสังคมแห่งการซับซ้อนทางความคิดและปัญญา มาร่วมกันใส่หูฟังกันค่าย Culture Disruption

สถาปัตย์/ออกแบบ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายแนะแนวสถาปัตย์ Talkkatect

ค่ายแนะแนวสถาปัตยกรรมศาสตร์ที่จะพาน้องๆไป เปิดประสบการณ์การเรียนสถาปัตย์จากรุ่นพี่ทั้ง3มหาลัย ได้แก่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยศิลปากร และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

The Unforgotten : Highlights Our Identities

มาร่วมกัน ‘สร้างตราประทับ’ความทรงจำไปพร้อมกับพวกเรา ! และรับฟังเสียงในหัวใจของคุณ ความคิดและแง่มุมในสังคมต่าง ๆ ที่กำลังรอให้คุณมา ‘ค้นพบ’ และส่งเรื่องราวของคุณให้ได้ถูกจดจำ