หมวดหมู่ - อาสา/อนุรักษ์

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครวันสุดท้าย

Empower Youth รอบทั่วไทย

🔥มาแล้วๆ! กิจกรรมดีๆผ่านช่องทางออนไลน์ที่ห้ามพลาด!🔥 👉🏻สำหรับน้องๆม.ปลายคนไหน ที่อยากลองเปิดโอกาสได้ค้นพบตัวเอง โดยการทำกิจกรรมจิตอาสาแบบใหม่ๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

อาสา/อนุรักษ์

IMPHAT Community

IMPHAT Community 🌱✨ กิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและสังคม จัดขึ้นโดยฝ่ายพัฒนาสังคมและบำเพ็ญประโยชน์ องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (อบจ.)

อาสา/อนุรักษ์

ร่วมเป็นอาสาสมัครในการดําเนินงานของ Animal.anithings

คนรักสัตว์เชิญทางนี้!!! มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับ Animal.anithings เพื่อสนับสนุนได้ทุกคนรู้จักเเละเห็นความสําคัญของสัตว์มากขึ้น!!!

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายผู้นำเยาวรุ่นเพื่อปกป้องนกชายเลน (Young Shorebird Ambassador Course)

ค่ายที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับกลุ่มนกอพยพ-นกชายเลน การอยู่ร่วมกันระหว่างนกและคนในพื้นที่นาเกลือบ้านปากทะเล ค่ายที่ต้องการทักษะการทำสื่อของคุณ ไม่ต้องดีเลิศ เราจะช่วยพัฒนาทักษะของคุณเอง

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า