หมวดหมู่ - อาสา/อนุรักษ์

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

Volunteer Camp ปันน้ำใจผ่านหมอนหลอดเพื่อผู้ป่วยติดเตียง

ขอชวนน้อง ๆ ที่มีใจอาสาและรักงานประดิษฐ์ มาลุยเก็บชั่วโมงและเกียรติบัตรกับค่ายจิตอาสาออนไลน์ กับ "SPHERE Volunteer Camp ปันน้ำใจ ส่งต่อความห่วงใย ผ่านหมอนหลอดเพื่อผู้ช่วยติดเตียง" อย่างง่ายๆ

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครอีก 2 วัน

อาสาสร้างฝาย ฟื้นฟูผืนป่า คืนความชุ่มชื้นให้ระบบนิเวศ

ขอเชิญชวนน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรมนักเรียนจิตอาสา ด้านอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม "ปลูกปะการังชายฝั่ง" วันอาทิตย์ ที่ 23 มกราคม 2565

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายอาสา พัฒนาโรงเรียนน้อง จ.ลำพูน 29-30 มกรา 65

💞 ค่ายอาสา ภาคเหนือ 🌠 หนาวๆ 🌠 ดาวเต็มฟ้า อาจได้เห็น 🌠 ดาวตก 🌠 ไปรถไฟนอน – กลับรถไฟนอน ☺ รับสมัครแล้ว #ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์

อาสา/อนุรักษ์

โอกาสพัฒนาตน พร้อมเพื่อนทั่วโลก International Youth Day 2022

🔥คุณจะอยู่เฉยๆ หรือลงมือเปลี่ยนแปลง…แล้วสร้างโลกในแบบที่เราอยากเห็น🔥 📣📣 โอกาสของน้องมาแล้ว! โครงการพัฒนาศักยภาพ พร้อมเพื่อนเยาวรุ่นทั่วโลก ฟรี! ได้เกียรติบัตรนานาชาติ-วิชาการ-ผู้นำ 📣📣

อาสา/อนุรักษ์

ค่ายอาสา Paint กำแพงสร้างแรงบันดาลใจ

สะสมเกียรติบัตรจิตอาสา เสียสละเวลาเพื่อสังคม ปูพื้นฐานสู่เส้นทางแห่งนักคิดเชิงสร้างสรรค์ วิทยากรใจดีมีประสบการณ์จากสายงานตรงกว่า 10 ปี เหมาะกับน้องๆ ทุกสายการเรียน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า