หมวดหมู่ - อาสา/อนุรักษ์

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Saturday School รับสมัครทีมงานหลัก ร่วมพัฒนาการศึกษาไทย

ชวนขับเคลื่อนการศึกษาไทยร่วมกับทีมอาสาสร้างพื้นที่ให้เด็กกล้าที่จะเดินตามความฝัน ผ่านวิธีคิดที่จะขยายเรื่องราวรอบตัวน้องให้ละเอียดมากขึ้น และกลับมาสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชุมชนและสังคม

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครอีก 6 วัน

อาสาฟื้นฟูระบบนิเวศน์ชายฝั่ง “ปลูกปะการัง”

ขอเชิญชวนน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรมอาสาฟื้นฟูระบบนิเวศน์ชายฝั่ง "ปลูกปะการัง" ณ ทะเลแสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี วันอาทิตย์ ที่ 21 สิงหาคม 2565

อาสา/อนุรักษ์

YSDA School Ventures Camp

กลับมาอีกครั้ง!! สำหรับพี่ๆนิสิต-นักศึกษากับกิจกรรม YSDA School Ventures Camp ตามคำเรียกร้องของหลายๆคนนน🎒🔥

อาสา/อนุรักษ์

ประดิษฐ์ถุงใส่ของเสียเพื่อผู้ป่วยมะเร็งท่อน้ำดี

ขอเชิญน้องๆที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนักเรียนจิตอาสาประดิษฐ์ถุงใส่ของเสียเพื่อผู้ป่วยมะเร็งท่อน้ำดี เพื่อส่งมอบให้โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565

อาสา/อนุรักษ์

ค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม: POWER GREEN CAMP 17

ค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม (Power Green Camp) ครั้งที่ 17 “Climate Change, We Must Change – เริ่มเพื่อโลก” เรียนรู้ทุกประเด็นการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Climate Change) ลงพื้นที่จริง

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

อาสาสร้างฝาย ฟื้นฟูผืนป่า คืนความชุมชื้นให้ระบบนิเวศ

ขอเชิญน้องๆร่วมกิจกรรมอาสาสร้างฝาย ฟื้นฟูผืนป่า คืนความชุมชื้นให้ระบบนิเวศ ลดการสูญเสียสัตว์ป่าอ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี วันเสาร์ ที่ 13 สิงหาคม 2565

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสี่เส้าเราอาสา สามบางอาสา บางปู บางนา บางขุนเทียน

Concept บริจาค – ปั่น – กิน – ฟินธรรมชาติ SPECIAL (รุ่นที่ 1) ครั้งนี้ เราจะไปทำจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ควบคู่การ PR สถานที่กำลังจะถูกน้ำทะเลกลืนกิน การบริจาคขวดน้ำที่ไม่ใช้แล้ว และ การทำบุญ

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

อาสาเติมสี แต้มฝันให้น้อง โรงเรียนวัดทุ่งน้อย นครปฐม

ขอเชิญน้องๆร่วมโครงการจิตอาสาเติมสี แต้มฝันให้น้อง จัดขึ้น ณ โรงเรียนวัดทุ่งน้อย ตำบลแหลมบัว อ.นครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2565

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า