หมวดหมู่ - ค่ายอาสา

ค่ายอาสาปิดรับสมัครแล้ว

อาสาทำความดี โครงการพี่ช่วยน้อง รุ่นที่ 2

รับสมัคร “อาสา” โครงการพี่ช่วยน้อง รุ่นที่ 2 ช่วยกันปรับปรุงโรงเรียนให้น้องๆ โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก มีนักเรียนทั้งหมด 90 คน สอนตั้งแต่ชั้น อ.1 – ป.6 มีคุณครูทั้งหมด 4 คน

ค่ายอาสาปิดรับสมัครแล้ว

นอนรถไฟ ไปพัฒนาโรงเรียนลุ่มน้ำโขง 16-17 มิ.ย. 61

นอกห้องเรียน มีอะไรน่าสนุกและเกิดประโยชน์มากมายมหาศาล อย่างนอนรถไฟไปช่วยโรงเรียนกันดาร ทาสี มอบของ กินพาแลง บายศรี ข้างคืนที่หมู่บ้านริมโขง และท่องเที่ยวในชุมชน เมื่อมีโอกาสก็น่าลองดู จะไม่เสียดายทีหลัง

ค่ายอาสาปิดรับสมัครแล้ว

“ค่ายพ่องเตย” ค่ายพัฒนาศักยภาพเยาวชน “12 ปี แกเพื่อนฉัน” ค่ายที่ 2

ค่ายที่ "พ่องพูน" ประสบการณ์การทำกิจกรรมจิตอาสา ที่มีส่วนในการสร้างจิตสำนึก ด้านการ "อนุรักษ์" และพิทักษ์วัฒนธรรมของชาติให้ "งอกงาม" และให้คงอยู่ รวมถึงมีการ "เสริมสร้าง" และ "เติมต่อ" ความรู้สึกของการมีส่วนร่วมกันในการ "ยึดมั่น" และตั้งมั่น ในการแบ่งปันและการทำความดีอย่างมีคุณค่าที่สุด

ค่ายอาสาปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายทำมือ ตอน แต่งแต้มสีสันแบ่งปันรอยยิ้ม

มาแล้วจ้าาา #ค่ายทำมือ2 !! ชมรมค่ายทำมือ ขอเชิญน้อง ๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 เข้าร่วมโครงการค่ายทำมือ ตอน แต่งแต้มสีสันแบ่งปันรอยยิ้ม ระหว่างวันที่ 4 – 8 พฤษภาคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านเสาหงษ์ จ.กาญจนบุรี

ค่ายอาสาปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายพัฒนาผู้นำวัยรุ่นไทยใจอาสาภาคประชาชน..คนของพระราชา (YCMS)

ค่ายพัฒนาผู้นำวัยรุ่นไทยใจอาสาภาคประชาชน..คนของพระราชา (YCMS) ค่ายนี้เหมาะกับวัยรุ่นตัวจริง!! ฝึกวัยรุ่นให้เป็นผู้นำไทยใจจิตอาสา เพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ หัวใจแบ่งปั่น คุณคือผู้นำที่แท้จริงในอนาคต