หมวดหมู่ - อาสา/อนุรักษ์

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า รุ่นที่ 58

เรียนรู้อย่างเข้าใจและเห็นความสำคัญของคุณค่าป่าต้นน้ำ ที่เชื่อมโยงกับการดำรงชีวิต ผ่านการสัมผัสตรงด้วยตนเอง ร่วมสร้างแรงบันดาลใจและจิตสำนึกอนุรักษ์ต่อไป

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

จิตอาสาเก็บขยะ ปลูกป่าชายเลน บางปู 9 มีนาคม 2567

ขอเชิญ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มาร่วมเป็นจิตอาสาเก็บขยะ ปลูกป่าชายเลน ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบกบางปู จ.สมุทรปราการ

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครอีก 5 วัน

ค่ายปั่นเรียนรู้ จิตอาสา ภาวะผู้นำ ภูมิปัญญาท้องถิ่น 1 วัน

👦🏻ค่ายปั่นเรียนรู้💡 ♦อนุรักษ์/จิตอาสา/วิถีชุมชน♦ ปั่นจักรยานแรลลี่ ทำภารกิจ🚴‍♂️ ⏰เวลา8:30-17:00⏰ ⭐มีเกียรติบัตรมอบให้⭐ ณ ชุมชนบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ ***กิจกรรม ป5-ม6 และผู้ปกครอง

อาสา/อนุรักษ์

ทำบ้านปลา เก็บขยะชายหาด ดำน้ำดูปะการัง เกาะขาม 17 มี.ค. 2567

กรีน อีเว้นท์ ขอเชิญชวนน้องๆ มาร่วมค่ายอนุรักษ์ในพื้นที่เขตทหารเรือ นอกจากจะได้เรียนรู้การทำบ้านปลาที่เกาะขาม จ.ชลบุรี แล้วยังมีการพาเข้าเยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ

อาสา/อนุรักษ์

รับสมัครผู้ช่วยงาน โครงการอยู่ดีมีสุข โดย YouDee

รับสมัครผู้ช่วยจัดโครงการ "อยู่ดีมีสุข" โดย YouDee โครงการที่มุ่นเน้นส่งเสริมสุขภาพจิตให้แก่เยาวชนไทย 🧤งาน "อยู่ดีมีสุข" จะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ สภากาชาดไทย กรุงเทพมหานครฯ

อาสา/อนุรักษ์

อาสาเพ้นท์กระปุกออมสินให้น้องพท.ห่างไกล อาทิตย์ 17 มีค 2567

ชวนน้องๆ มาร่วมทำกิจกรรมเพ้นท์กระปุกออมสินน่ารักๆให้น้องๆ พท.ห่างไกล และเย็บสมุดรายรับ รายจ่าย ส่งเสริมนิสัยรักการออมให้กับน้องๆ เพื่ออนาคต

อาสา/อนุรักษ์

B-CAMP ครั้งที่ 6 ค่ายปฐมพยาบาลและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

เป็นค่ายที่จะพาน้องๆไปศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน ปลูกป่า เรียนรู้วิถีชุมชน และอบรมความรู้ทางการแพทย์ 1ค่ายของเราจะได้รับ 2 เกียรติบัตร 1.เกียรติบัตรปฐมพยาบาลเบื้องต้น 2.เกียรติบัตรจิตอาสา

อาสา/อนุรักษ์

ปลูกป่าชายเลนบางปู x เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้กฟผ. สำนักงานกลาง

กิจกรรมจิตอาสาปลูกป่าชายเลนบางปูxเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้กฟผ.สำนักงานกลาง รุ่นที่3 วันเสาร์ ที่ 30 มีนาคม 2567 กิจกรรม 1 Day trip 1วัน ได้รับ 2 เกียรติบัตร (จากหน่วยงานรัฐและองค์กรอิสระ)

อาสา/อนุรักษ์

จิตอาสาสร้างฝายชะลอน้ำ 23 มีนาคม 2567

รวมพลจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม ด้วยการสร้างฝายชั่วคราว เพื่อชะลอน้ำไว้ใช้ในฤดูแล้งที่ใกล้จะมาถึง ณ หมู่บ้านห้วยน้ำหนัก ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

อาสา/อนุรักษ์

อาสาทำสีน้ำมอบให้น้องๆ พท.ห่างไกล อา 31 มีค 67 (อนุสาวรีย์ชัย)

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้อาสาที่สนใจมาร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ กิจกรรมอาสาทำสีน้ำ อาสาจะได้เรียนรู้การทำสีน้ำ จากวัสดุที่ทำมาจากธรรมชาติ เช่น กัมอารบิก กลีเซอรีน