หมวดหมู่ - CAMPHUB check me with Learn O Life

CAMPHUB check me with Learn O Life

ต่อให้เตรียมมาดีแค่ไหน สุดท้ายเราก็เปียกฝนอยู่ดี

ชีวิตนี้มันไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้เสมอหรอก มันมักจะมีสิ่งที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นอยู่เสมอลองปล่อยใจให้สบายแล้วปรับตัวตามไปกับมันดูสิ

CAMPHUB check me with Learn O Life

อย่าด่วนตัดสินใคร ถ้ายังไม่รู้ว่าเขาผ่านอะไรมาบ้าง

อย่าด่วนตัดสินใคร ถ้ายังไม่รู้ว่าเขาผ่านอะไรมาบ้าง ต่อให้ปลายทางที่เราต้องการมันคือสิ่งเดียวกัน แต่เส้นทางที่แต่ละคนเดินมันไม่เหมือนกันเลยสักนิด เพราะชีวิตคนเรามันไม่ได้เท่าเทียมกันขนาดนั้น

CAMPHUB check me with Learn O Life

ทำไมทั้งชีวิตเราถึงหมดไปกับการดิ้นรน

มันต้องมีบางจังหวะแหละ ที่เราจะตั้งคำถามกับตัวเองว่า แล้วเราต้องดิ้นรนแบบนี้ไปจนถึงเมื่อไร เราจะใช้ชีวิตชิว ๆ บ้างไม่ได้หรอ เราต้องพยายามเพื่อให้เรามีชีวิตที่ดี ไปตลอดชีวิตของเราเลยไหม

CAMPHUB check me with Learn O Life

ฉันไม่อยากทำอะไรสักอย่าง เอาชนะความขี้เกียจด้วย 2-minute rule

ความขี้เกียจ กลายเป็นปัญหาหลักที่ทำให้เราไม่ได้เริ่มทำอะไรที่ควรทำสักที ไม่ว่าจะเริ่มอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ทำโปรเจค ออกกำลังกาย หรือแม้แต่การพัฒนาตัวเองในเรื่องต่าง ๆ ก็รู้แหละว่าควรทำ และไม่ใช่ว่าเราจะไม่ทำมันสักหน่อย แค่เรายังไม่อยากทำมันในตอนนี้เฉย ๆ นี่นา

CAMPHUB check me with Learn O Life

เราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้จริงๆ หรอ?

เราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้จริงๆ หรอ? ในเมื่อคนรอบตัวต่างบอกให้เราแตกต่าง เพื่อที่เราจะได้พิเศษกว่าคนอื่นๆ แล้วถ้าเราเป็นแค่คนธรรมดาที่ไม่ได้พิเศษอะไร.. จะผิดไหม

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า