หมวดหมู่ - CAMPHUB check me with Learn O Life

CAMPHUB check me with Learn O Life

ฉันเบื่อกับอะไรก็ไม่รู้… ทำยังไงดีนะ

ไม่ว่าใครก็ต้องมีเรื่องเบื่อกันบ้างแหละ จะเบื่อมากเบื่อน้อยก็ว่ากันไป ไม่ว่าความเบื่อที่เรากำลังเจออยู่มันเป็นแบบไหน มันก็คือสัญญาณที่บอกเราว่าชีวิตเราต้องการ “การเปลี่ยนแปลง” ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

CAMPHUB check me with Learn O Life

ในวันที่เราไม่ชอบตัวเอง…เราจะเช็คสุขภาพใจตัวเองยังไงดีนะ?

เคยมั้ยเวลามองดูกระจกเห็นภาพสะท้อนของคนที่อยากจะชอบมากที่สุด แต่เรากลับไม่ได้ชอบสิ่งที่เห็น หรือกระทั่งสิ่งที่เป็นข้างใน ความรู้สึกที่มีอยู่ตอนนี้มันทำให้เรารู้สึกเหนื่อยที่ต้องเป็นตัวเอง

CAMPHUB check me with Learn O Life

“ผิดเหรอที่ฉันไม่มีแฟน ?” คำถามสุดฮิตที่แทงใจดำที่สุด เราจะจัดการยังไงดี?

ทำไมใครๆ ก็ชอบมาถาม “เมื่อไหร่จะมีแฟน” “มีคนมาจีบบ้างยัง” หรือ “แอบชอบใครบ้างหรือเปล่า” คำถามสุดจี๊ดจี้ใจคนโสดที่เคยคิดว่าเราก็อยู่คนเดียวได้สบายๆ ต้องกลับมาถามตัวเองอีกครั้งว่า มันแปลกด้วยเหรอที่ไม่มีแฟน หรือยังไม่คิดจะมีใคร?

CAMPHUB check me with Learn O Life

ฉันทำอะไรก็ “ผิด” ไปหมด ทำไมเราทำอะไรก็ไม่เคยถูกใจใครสักที?

เคยรู้สึกกันมั้ย ว่า "ทำนั่นก็ผิด ทำนี่ก็ผิด.. ทำไมเราทำอะไรก็ไม่เคยถูกใจใครสักที?" เพราะอะไรกันนะ เราถึงรู้สึกแบบนี้ แล้วจะทำยังไง เราถึงจะเลิกรู้สึกแบบนี้ พี่ๆ Learn O Life จะมาบอกน้องๆ กันในนี้ ตามไปดูกันต่อที่นี่เลยจ้า..

CAMPHUB check me with Learn O Life

“ถ้าฉันย้อนเวลาได้ก็คงดี” จะจัดการตัวเองยังไง.. ถ้าเรามีความรู้สึกแบบนี้?

"ถ้าฉันย้อนเวลาได้ก็คงดี" บางทีคนเราก็มีอาจจะมีแว้บนึงที่รู้สึกแบบนี้กันเนาะ แล้วจะจัดการตัวเองยังไง.. ถ้าเรามีความรู้สึกแบบนี้? วันนี้ CAMPHUB และ Learn O Life มีวิธีง่ายๆ ให้น้องๆ ได้ลองนำไปใช้กัน แล้วจะผ่านสภาวะนี้ไปได้อย่างแน่นอน ไปดูกันเลยจ้า..