หมวดหมู่ - เสริมภาษา

เสริมภาษา ปิดรับสมัครแล้ว

One Day Trip Online : V-Network อาสาพาไปเที่ยว

Inspire English +++ กล้ามั้ย จะชวนคุณไป Speak English with พส. 29 ธันวาคมนี้ เวลา 18.30 – 21.30 น. พูดภาษาอังกฤษให้ดีต่อใจ เพิ่มกำลังใจ และสร้างพลังบวกให้ตัวเอง

เสริมภาษา ปิดรับสมัครแล้ว

คอร์สภาษาญี่ปุ่นออนไลน์: เทคนิคสัมภาษณ์งานภาษาญี่ปุ่น 101

🪐เรียนจบพูดได้จริง อัดแน่นรูปประโยค คำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นที่จำเป็นในการสัมภาษณ์งานและการทำงาน เนื้อหาเน้น ๆ พร้อมไปสัมภาษณ์งานอย่างมั่นใจ หรือสื่อสารในการทำงานภาษาญี่ปุ่นให้ปังกว่าเดิม!

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

WORLD LINK Christmas Special Night :The Missing Santa Claus

ครั้งนี้เป็นปีที่ 2 สำหรับเทศกาลคริสต์มาส นอกจากจะมีลุงซานต้าเป็นแขกรับเชิญพิเศษขแงเราแล้ว เรายังมีกิจกรรมThe Escape Roomที่ชวนน้องๆมาช่วยกันตามหาลุงซานต้าที่หายตัวไปให้พบก่อนปาร์ตี้ จะเริ่ม

เสริมภาษา ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายปรับพื้นฐาน TCAS ภาษาอังกฤษกับพี่มิว รุ่นที่ 4

ค่ายออนไลน์เตรียมพร้อมสอบ TCAS ภาษาอังกฤษ เปิดหมดทุกเคล็ดลับในการเตรียมตัวสอบ การวางแผนอ่านหนังสือ ไม่ว่าข้อสอบจะออกแบบไหน ทำได้แน่นอน พร้อมเกียรติบัตรภาษาอังกฤษใส่พอร์ต

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า