หมวดหมู่ - เสริมภาษา

เสริมภาษา

ค่ายภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ป.1-4 ปิดเทอมตุลาคม 65

ปิดเทอมตุลาคมนี้ Pingu’s English ชวนน้องๆ ป.1-4 มาร่วมเรียนรู้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน ผ่านการทำกิจกรรมที่หลากหลายในค่ายภาษาอังกฤษ ตอน Amazon Rainforest

เสริมภาษา

ค่ายภาษาอังกฤษ English Camp 2022 “ART OF LIVING”

สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านกิจกรรม ร้อง เต้น ศิลปะ การแสดง เรียนรู้หน้าที่และบทบาทของตนเอง รวมถึงการทำงานร่วมกับผู้อื่น เรียนรู้คำศัพท์ รูปประโยคภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

แคมป์ปิดเทอมภาษาอังกฤษช่วงตุลาคมนี้ที่เขาใหญ่ 2022

แคมป์ English & Adventure Camp 2022 at Khao Yai แล้ว 9-22 ตุลาคม 2565 รับอายุ 6-15 ปี แคมป์ปิดเทอมภาษาอังกฤษช่วงตุลาคมนี้ที่เขาใหญ่ หัวข้อการเรียนการสอน "ผู้พิทักษ์รักษ์โลกเพื่ออนาคต"📌

เสริมภาษา ปิดรับสมัครแล้ว

English Pronunciation (9 ชั่วโมง)

📢 เคยพูดแล้วต่างชาติฟังไม่เข้าใจมั้ย? เคยดูหนัง ฟังเพลงแล้วไม่รู้เรื่องว่าเค้าพูดอะไรมั้ย? พูดให้เพราะ ออกเสียงให้เข้าใจ ฟังให้รู้เรื่อง สำเนียงดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารด้วย

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Howling Gibbon Camp at St. Stephen’s Khao Yai 3-16 July 2022

แคมป์ฤดูร้อน Howling Gibbon ตั้งแต่วันที่ 3 – 16 กรกฏาคม 2565 แคมป์ 2 สัปดาห์พร้อมอาหารและที่พักท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ 📌สำหรับน้อง ๆ อายุ 8-13 ปี 📌

เสริมภาษา ปิดรับสมัครแล้ว

ชอบจีน พูดได้ สำเนียงดี การันตีไม่มีเบื่อ 10 วันเต็ม 30 ชม.

เรียนภาษาจีนกับเหล่าซือสุดยอดฝีมือ หลักสูตร Chinese Bang Bang Level #1 ได้ศัพท์พื้นฐาน 150 คำ (มาตราฐาน HSK1) เรียนแบบ Active Learning เน้นการเรียนรู้การทำกิจกรรม เรียนสนุกไม่มีเบื่อ

เสริมภาษา ปิดรับสมัครแล้ว

English Pronunciation (9 ชั่วโมง)

📢 เคยพูดแล้วต่างชาติฟังไม่เข้าใจมั้ย? เคยดูหนัง ฟังเพลงแล้วไม่รู้เรื่องว่าเค้าพูดอะไรมั้ย? พูดให้เพราะ ออกเสียงให้เข้าใจ ฟังให้รู้เรื่อง สำเนียงดีขึ้น ด้วยคอร์ส English Proununcitation

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Phuket Adventure Camp 2022

มาแล้ว! กับค่าย Phuket Adventure Camp ค่ายแนวผจญภัยซึ่งกิจกรรมเสริมทักษะชีวิตควบคู่กับการเรียนรู้ทักษะทางภาษาที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ค้นหาประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

ย้ายที่เรียนกันเถอะ.. เนเธอร์แลนด์ EP1

… หลังสงกรานต์ ไปเรียนรู้ภาษาเยอรมัน และท่องเที่ยวออนไลน์กัน ฟรีๆๆ!! … กับพี่ ๆ ที่กำลังอาศัยอยู่เยอรมัน มากกว่า 5 ปี

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

Deutsch macht Freu(n)de (เรียนภาษาเยอรมัน & Online Tour ฟรี)

… หลังสงกรานต์ ไปเรียนรู้ภาษาเยอรมัน และท่องเที่ยวออนไลน์กัน ฟรีๆๆ!! … กับพี่ ๆ ที่กำลังอาศัยอยู่เยอรมัน มากกว่า 5 ปี

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า