หมวดหมู่ - จำลองสนามสอบ

จำลองสนามสอบ

TCASter Mock Exam Inter สนามสอบจำลอง ภาคอินเตอร์ รอบ พ.ย. 64

กลับมาอีกครั้ง! สนามสอบจำลอง TCASter Mock Exam รอบมกรา ปี 65 มั่นใจได้ว่า ข้อสอบคนละชุดกับรอบตุลา 64 แน่นอน!! แล้วมาปิดจุดอ่อนก่อนสอบจริง พร้อมเทียบคะแนนกับผู้เข้าสอบทั่วประเทศไปพร้อมกัน!

จำลองสนามสอบ

สนามสอบจำลอง TCASter MOCK Exam “รอบ มกราคม 2565”

กลับมาอีกครั้ง! สนามสอบจำลอง TCASter Mock Exam รอบมกรา ปี 65 มั่นใจได้ว่า ข้อสอบคนละชุดกับรอบตุลา 64 แน่นอน!! แล้วมาปิดจุดอ่อนก่อนสอบจริง พร้อมเทียบคะแนนกับผู้เข้าสอบทั่วประเทศไปพร้อมกัน!

ประกวดแข่งขัน

การแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2564

การแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการรระดับชาติ (สวช.) ประจำปี พ.ศ.2564 (รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัด) เฟ้นหาอัจฉริยภาพจากทั่วทั้งประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนจังหวัดเพื่อไปแข่งขันรอบสุดยอดอัจฉริยภาพในระดับประเทศ

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

Pre-Test TOEIC สนามสอบจำลอง ทดสอบฝีมือก่อนสอบจริง

ใครอยากทดสอบฝีมือและสกิลภาษาอังกฤษของตัวเอง ก่อนสอบจริง ตอนนี้ Engnow มีสนามสอบ Pre-Test TOEIC ให้ประลองมือกันแล้วจ้า 😆❤🤩 🤓 สอบเสมือนจริง แต่ค่าสอบถูกกว่าของจริงเกินครึ่ง เพียง 450 บาท

ประกวดแข่งขัน ปิดรับสมัครแล้ว

โครงการทดสอบความเป็นอัจฉริยภาพ

โครงการทดสอบวัดระดับความรู้ความสามารถทางวิชาการ เพื่อนำผลวิเคราะห์ไปพัฒนาศักยภาพและประเมินความพร้อมของตนเอง ก่อนจะลุยแบบหนักๆกับ TCAS กันได้เลย

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า