หมวดหมู่ - จำลองสนามสอบ

จำลองสนามสอบ

เปิดรับสมัคร จำลองสนามสอบ MOCK EXAM

A-level และ TPAT ความถนัดแพทย์ กสพท (ครบทุกวิชา) สนามสอบ กสพท . แนวใหม่ หลักสูตร (สสวท + มศว ) ตามผู้ออกข้อสอบ สอบออนไลน์ผ่าน zoom ทราบคะแนนทันที +ได้รับไฟล์ข้อสอบ และเฉลยละเอียดทุกข้อทันที

ประกวดแข่งขัน

การแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2565

การแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) ประจำปี พ.ศ. 2565 (รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัด) เป็นการจัดสอบเพื่อประเมินผลสัมฤทธิ์และความฉลาดทางด้านวิชาการของนักเรียนและโรงเรียน

จำลองสนามสอบ

สนามสอบจำลอง TCASter MOCK Exam “รอบที่ 2 รูปแบบออนไลน์”

กลับมาอีกครั้ง !! กับสนามสอบจำลองที่ดีที่สุดของ Dek66 เปิดสนามสอบออนไลน์อีกครั้งตามคำเรียกร้อง รู้จุดแข็ง-จุดอ่อน เพื่อปรับการอ่านหนังสือในรอบสุดท้าย รู้ผลสอบหลังสอบเสร็จใน 3 วัน !!

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

CU-ATS Mock Test

🔥 CU-ATS MOCK TEST 🔥 🔻เตรียมตัวให้พร้อมสอบจริง วันที่ 2 กรกฎาคม 2565 🔻 🟢 จับเวลาจริง 🟢 ข้อสอบอ้างอิงจากสนามสอบจริง 🟢 Feedback คะแนนและจุดอ่อนที่น้องๆควรเสริม

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า