หมวดหมู่ - จำลองสนามสอบ

จำลองสนามสอบ

สนามสอบจำลอง TCASter MOCK Exam “รอบ สิงหาคม 2565”

Dek66 ต้องการสิ่งนี้ ! สนามสอบจำลองที่แรกของประเทศไทยสำหรับวิชา TGAT TPAT สามัญ น้องๆที่กำลังจะขึ้น ม.6 รีบออกตัววางแผนอนาคตก่อนด้วยการสอบ TCASter Mock Exam รอบสิงหาคม 65 กับ TCASter !

จำลองสนามสอบ

โครงการทดสอบความเป็นอัจฉริยภาพ (สอบ ชิงทุน ลุ้นรางวัล)

โครงการทดสอบความเป็นอัจฉริยภาพ ครั้งที่ 2 ประจำปีพุทธศักราช 2565 เปิดให้ลงทะเบียนเข้าสอบในรายวิชาความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์และความถนัดแพทยศาสตร์ สอบจริง พร้อมชิงทุน ลุ้นรางวัลมากมาย

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

It’s med quiz time การแข่งขันเชาวน์ปัญญาและจริยธรรมแพทย์ !

It's med quiz time เป็นรายการการแข่งขันที่เกี่ยวกับเชาวน์ปัญญา และ จริยธรรมแพทย์ ซึ่งพาร์ทนี้เป็นส่วนหนึ่งของการสอบกสพท. ( กสพท. คือ คะแนนที่ใช้สำหรับการยื่นหมอ หันตะ เภสัชสัตวะ )

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

“จับมือจัดอันดับ” ปี 3 ระบบจำลองจัดอันดับ TCAS65

คะแนนออกแล้วทำยังไงต่อดี!? มาทำความรู้จักกับ "จับมือจัดอันดับ" ปี3 ระบบจำลองจัดอันดับ TCAS65 ที่จะช่วยให้น้อง ๆ ฝึกจัดอันดับ TCAS รอบ 3 ช่วยประเมินโอกาสสอบติดได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น!

ติวข้อสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

CU-ATS Mock Day

✨ กิจกรรมสอบ CU-ATS ที่จะทำให้น้องๆพบกับประสบการณ์เสมือนว่าอยู่ในห้องสอบ ✨พร้อมข้อสอบที่เหมือนตัวข้อสอบจริง จากครูที่มีประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี ✨ รวมถึงfeedbackจุดอ่อนจากครูที่ออกสอบด้วย!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า