หมวดหมู่ - กิจกรรมออนไลน์

คอม/ไอที รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

สอวน Wrap up

Session ติวทบทวนเนื้อหาสอบเข้า สอวน. คอม ค่าย 1 ทั้งหมด 2 วัน 📚 ที่พาน้องๆไปเจอกับโจทย์ต่างๆ ครบทุกพาร์ท ทั้งพาร์ทเลข ➕➖ และวิทยาการคำนวนหรือโค้ดดิ้ง❗️

ติวสอบ/สอนทำพอร์ต รับสมัครอีก 5 วัน

โครงการ So Sci school ครั้งที่ 1

กิจกรรมติวความรู้ทางด้านสังคมศาสตร์ผ่านทางออนไลน์ สอดแทรกกิจกรรมทางวิชาการ และการแนะแนวจากพี่ ๆ ทีมงาน So Sci School น้อง ๆ จะได้รับประสบการณ์พร้อมทั้งความรู้จากทีมงานตลอด 10 วัน ฟรีตลอดงาน!

เภสัช รับสมัครอีก 4 วัน

🌈ค่ายเภสัช ออนไลน์แบบดูวิดีโอตอนไหนก็ได้!!!!

🌟 แนะแนวการเรียนเภสัช 🌟 แนะแนว แนวทางการทำงานของอาชีพเภสัช 🌟 ความรู้เบื้องต้นที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน 🌟 Workshop ทดลองจ่ายยาในรูปแบบร้านยาและโรงพยาบาล

คอม/ไอที รับสมัครอีก 5 วัน

Basic AI SS15- สร้างโมเดลปัญญาประดิษฐ์พื้นฐานภายใน 6 ชั่วโมง

ก้าวแรกของการพัฒนาโมเดลปัญญาประดิษฐ์ของตัวเองภายในเวลา 6 ชั่วโมง โอกาสทองสำหรับน้อง ๆ ที่สนใจในการอัปสกิลโดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเขียนโปรแกรมมาก่อน!

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ รับสมัครอีก 5 วัน

The world of software engineer (วิศวกรรมซอฟต์แวร์)

• ทำความรู้จักกับ Software engineer • Career Path ของ Software Engineer • โอกาสในการทำงานต่างประเทศ • เงินเดือนที่จะได้รับในไทย และ ต่างประเทศ • Software Engineer จะเป็นอาชีพที่ใช่ไหม

วิทยาศาสตร์ รับสมัครอีก 5 วัน

The World of Food Science and Technology (วิทยาศาสตร์อาหาร)

• What’s Food Science and Technology? - ความสำคัญของสาขาในกระบวนการผลิตอาหาร - กว่าจะมาเป็นอาหารให้เรารับประทานต้องผ่านกระบวนการอะไรบ้าง “Farm to Fork” • What I learn in food science?

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 5 วัน

Hamster Open Hub III

"เปิดโลกแห่งเทคโนโลยี จัดเต็ม+ทั้งประถม😄 และมัธยม ถึงผลงานเข้าวิศวะคอมฯ! 🎰 สนุกและแสดงผลงานที่ล่ารางวัล 🏆 มากมาย แถม Workshop ฝึก Python🐍 และสร้างเกม Unity และ Roblox(ผู้ปกครองเข้าได้)

วิศวกรรม

Petro Online Episode 21 (ครั้งที่ 1)

สมัครฟรี!!! ค่ายออนไลน์ (เข้าร่วม 2 รอบขึ้นไป) ได้รับประกาศนียบัตรพร้อมรับสิทธิ์ยื่นสมัคร SU-TCAS 2568 สาขาวิชาปิโตรเคมีและวัสดุพอลิเมอร์ ม.ศิลปากร ผ่านช่องทางพิเศษ (ตามข้อกำหนดของสาขา)

แพทย์

Let’s talk Thai Traditional Medicine ชวนพี่คุย”แพทย์แผนไทย”

การแพทย์ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน "แพทย์แผนไทย" วันนี้จะชวนน้องๆมาทำความรู้จัก ว่ากว่าจะเป็นแพทย์แผนไทยต้องเรียนอะไร เตรียมตัวยังไง จบมาแล้วทำงานอะไร เงินเดือนดีไหม !

แพทย์

Let’s talk Thai Traditional Medicine ชวนพี่คุย”แพทย์แผนไทย”

การแพทย์ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน "แพทย์แผนไทย" วันนี้จะชวนน้องๆมาทำความรู้จักว่ากว่าจะเป็นแพทย์แผนไทยต้องเรียนอะไร เตรียมตัวยังไง จบมาแล้วทำงานอะไร!