หมวดหมู่ - ค่ายออนไลน์

คอม/ไอที รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Python Highschool Camp

สนุกด้วย เขียนโปรแกรมเก่งเร็วด้วยภาษา Python ไม่เพียงใช้ในการเรียนของน้องมัธยม ประยุกต์ใช้จัดการข้อมูลขนาดใหญ่ และ AI ได้ดี เริ่มจาก Level 1 ไป Level 2:Algo, 3:Data Science, 4:ML ได้ทันที

โลจิสติกส์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

OPEN HOUSE เจาะลึกเส้นทางอาชีพ”นำเข้า-ส่งออก” Logistics TNI

พบกับอาจารย์และรุ่นพี่ #โลจิสติกส์ไทยญี่ปุ่น จากสายงาน "นำเข้า-ส่งออก" ใครที่สนใจงาน ชิปปิ้ง นำเข้าส่งออกสินค้า ห้ามพลาด ! มาสร้างอนาคต ฉบับ #โลจิสติกส์ไทยญี่ปุ่น ที่นี่

การบิน รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายสานฝัน CABIN CREW (แอร์โฮสและสจ็วต) รุ่น 7

โอกาสสำหรับน้องๆที่สนใจอาชีพลูกเรือมาถึงแล้ว เรียนรู้ทักษะและเข้าใจการทำงานจริงทั้งเบื้องหน้า&เบื้องหลัง พร้อมเวิร์คช้อปสนุกๆที่ช่วยในการค้นหาตัวเองกับรุ่นพี่คนเก่ง มากประสบการณ์ ห้ามพลาด !

แพทย์ รับสมัครอีก 2 วัน

ห้องเรียนจำลอง : คณะแพทยศาสตร์ (Medicine) by ONCEs รุ่น 7

ค้นพบคณะในฝันกับห้องเรียนคณะจำลองพบรุ่นพี่คนเก่งที่ขนประสบการณ์ ความรู้กับโอกาสสำหรับน้องๆ ให้ได้ลองเรียนวิชาจากคณะที่น้องๆ สนใจต่อยอดความฝันแบบปังๆ มุ่งสู่คณะแพทย์ไปพร้อมกัน !!

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ รับสมัครอีก 3 วัน

ห้องเรียนคณะจำลอง online : คณะอักษรศาสตร์ (3 สาขาสุดฮิต)

ค้นพบคณะในฝันกับห้องเรียนจำลองพบรุ่นพี่คนเก่งที่ขนประสบการณ์ ความรู้มามากมายกับโอกาสสำหรับน้องๆ ให้ได้ลองเรียนวิชาจากคณะที่น้องๆ สนใจต่อยอดความฝันแบบปังๆ พิเศษสุดกับอักษร 3 สาขา สมัครกัน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า