หมวดหมู่ - ค่ายออนไลน์

คอม/ไอที

Basic to Advance Game Development (พื้นฐานสู่ขั้นสูง) #1

ค่ายใหม่แกะกล่องของ LCS แต่คุณภาพยังเหมือนเดิม !!! หลักสูตรพัฒนาเกมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้การเขียนโปรแกรมด้วยภาษา C# ควบคู่กับการใช้งานโปรแกรม Unity ผ่านการลงมือปฏิบัติจริง

วิศวกรรม รับสมัครอีก 2 วัน

Basic Arduino for Beginner and C Programming

เรียนภาษา C เพื่อใช้งานบอร์ดไมโครคอนโทรลเลอร์ Arduino Mega เน้นปฏิบัติจริงผ่านระบบจำลองที่ได้มาตรฐานสากล ออนไลน์ก็ปฏิบัติได้อย่างราบรื่น พร้อมประกาศนียบัตรและรางวัลมินิโปรเจกต์ดีเด่น

วิศวกรรม รับสมัครอีก 3 วัน

Lead To Engineering – วางแผนเตรียมตัวรายบุคคลเพื่อเข้าวิศวะ

ติวเข้มเพื่อสมัครเข้าวิศวะม.ดัง โอกาสพิเศษในการวางแผนเตรียมตัวทีละขั้นตอน จำลองการสอบสัมภาษณ์และข้อสอบส่วนกลางแบบสมจริง พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องแผนอุดรอยรั่วเพิ่มความพร้อมแบบตัวต่อตัว

คอม/ไอที รับสมัครอีก 3 วัน

Special Ultimate AI & Machine learning

สุดยอดเทคนิคการสร้าง AI สุดพิเศษ ด้วย Robo Framework ผ่านภาษา Python จากทีมงาน PyCode – ไปโค้ด ที่จะพาน้องๆ ไปรู้จัก AI &Machine Learning พร้อมทั้งสร้าง AI ใช้งานเอง จากผู้สอนประสบการณ์ตรง

เสริมภาษา

EASY HINONGO

กิจกรรมไลฟ์สดสอนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ฟรี 1 ชัวโมงเต็มๆ สอนโดยเซนเซลูกครึ่งญี่ปุ่นการันตีด้วยผลสอบวัดระดับJLPT N1 สอนเกี่ยวกับพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นง่ายๆที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

วิทยาศาสตร์

The world of Food Science (วิทยาศาสตร์ทางอาหาร)

🥰ทำให้รู้จักกับโลกของ สาขาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีทางอาหาร ความสำคัญของสาขาในกระบวนการผลิตอาหาร กว่าจะมาเป็นอาหารให้เรารับประทานต้องผ่านกระบวนการอะไรบ้าง “Farm to Fork”

คอม/ไอที

Technology Test for University ครั้งที่ 5

คณะไหนดี? คำถามยอดฮิตเด็กยุคนี้ แล้วจะเรียนได้ไหม? ทำงานอะไร เงินดี? เราจะชอบไหม? ดึงศักยภาพของตัวเรา ผ่านการแก้ปัญหาและภารกิจท้าทาย ให้พร้อมเข้าสู่คณะด้าน IT และวิศวะคอมฯ

คอม/ไอที

Blox of Thieves

Blox of Thieves" นำคุณผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยในทะเลของ Roblox ไขปริศนาค้นหาสมบัติ, ต่อสู้กับมอนเตอร์สุดท้าทาย, ควบคุมเรือของคุณ, และสนุกไปกับประสบการณ์ทะเลที่น่าตื่นเต้นในรูปแบบบล็อก

คอม/ไอที

Unity Pro Camp 3D Monster World

"สนุกกับการสร้างเกม 3D ด้วย Unityพร้อม กันกับเพื่อนด้วยเทคนิคง่ายๆ เรียนรู้กับเพื่อนที่ชอบเทคโนโลยี สอนสด ผ่าน Discord ได้ครบทุกขั้นตอนพื้นฐานสร้างเกม จนได้เป็น Portfolio ที่มีน้ำหนัก"""