หมวดหมู่ - โลจิสติกส์

ค่าย/กิจกรรมสาขาโลจิสติกส์

โลจิสติกส์ รับสมัครอีก 2 วัน

เรียนเทียบโอน LM ที่ไทย-ญี่ปุ่น เพิ่มรายได้ใหม่ได้อย่างไร?

“เรียนเทียบโอน LM ที่ไทย-ญี่ปุ่น เพิ่มรายได้ใหม่ได้อย่างไร? ” #สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น #เชิญเข้าร่วมรับฟังสัมมนาสุดพิเศษ ⏩วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 ⏩เวลา 19.00 -20.00 น.

โลจิสติกส์

OPEN HOUSE online เจาะลึกเส้นทางอาชีพ ผู้จัดการขนส่ง

“ทำไมใครๆก็อยากเรียนเทียบโอนโลสิสติกที่ไทย-ญี่ปุ่น” #สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น #เชิญเข้าร่วมรับฟังสัมมนาสุดพิเศษ ⏩วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 ⏩เวลา 19.00 – 20.00 น.

โลจิสติกส์

ทำไมใครๆก็อยากเรียนเทียบโอนโลสิสติกที่ไทย-ญี่ปุ่น

“ทำไมใครๆก็อยากเรียนเทียบโอนโลสิสติกที่ไทย-ญี่ปุ่น” #สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น #เชิญเข้าร่วมรับฟังสัมมนาสุดพิเศษ ⏩วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 ⏩เวลา 19.00 – 20.00 น.

โลจิสติกส์ ปิดรับสมัครแล้ว

OPEN HOUSE เจาะลึกเส้นทางอาชีพ”นำเข้า-ส่งออก” Logistics TNI

พบกับอาจารย์และรุ่นพี่ #โลจิสติกส์ไทยญี่ปุ่น จากสายงาน "นำเข้า-ส่งออก" ใครที่สนใจงาน ชิปปิ้ง นำเข้าส่งออกสินค้า ห้ามพลาด ! มาสร้างอนาคต ฉบับ #โลจิสติกส์ไทยญี่ปุ่น ที่นี่

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Drone & Logistics Dojo Camp

Drone & Logistics Dojo Camp พบกับกิจกรรม เรียนรู้การใช้ Drone logistics และ On Tour Labs Logistics ** น้องๆที่ได้รับการคัดเลือกจะมีเจ้าหน้าที่โทรยืนยันในวันศุกร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2565 **

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า