หมวดหมู่ - โลจิสติกส์

ค่าย/กิจกรรมสาขาโลจิสติกส์

โลจิสติกส์ ปิดรับสมัครแล้ว

เปิดบ้านสาขาโลจิสติกส์ ‘LM is calling U’🎄✨

Open House จากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน💙 กิจกรรม 1 Day camp ที่ทำให้น้อง ๆ ได้รู้จักกับโลจิสติกส์ และม่วนจอยไปกับพี่ ๆ ชาว LM !!

โลจิสติกส์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย Logistics SPU Camp #10

ขอเชิญชวนน้องๆ มัธยมฯปลาย (ม.5-ม.6) และอาชีวะ (ปวช./ปวส.) ที่สนใจในโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มาร่วมค้นหาตัวเอง "ค่าย Logistics SPU Camp #10"

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ ปิดรับสมัครแล้ว

Business Inspiration งานสัมนาจุดประกายแรงบันดาลใจ

"เรียนรู้และเติบโตด้วยธุรกิจในยุคดิจิทัล นำเทคโนโลยีสู่ความสำเร็จของธุรกิจในยุคใหม่" เปิดโอกาสให้กับนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมนาที่จะมาจุดประกายไอเดียในด้านธุรกิจ!

โลจิสติกส์

รู้ยัง? โลจิสติกส์ TNI เรียนอะไร มารู้จักพวกเรากันเถอะ!

แนะนำวิชาบังคับของสาขาโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน สถาบันไทยญี่ปุ่น ที่ไม่ได้แค่เรียนในห้องแต่ต้องลงมือทำด้วย พร้อม Q&A แบบเป็นกันเองสุดๆ กิจกรรมผ่าน MicrosoftTeams ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้🙌💙

โลจิสติกส์ ปิดรับสมัครแล้ว

Logistics TNI Open House 2023

Logistics TNI Open House 2023 ที่จะทำให้คุณรู้ว่าโลจิสติกส์ ไม่ได้มีแค่การขนส่ง !! สำหรับน้องๆที่มีความสนใจอยากเรียนด้านโลจิสติกส์ ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมมากมายที่รอคุณอยู่

โลจิสติกส์ ปิดรับสมัครแล้ว

ไม่ยาก ถ้าอยากรู้จัก TPM ในงานอุตสาหกรรมโลจิสติกส์

มาเริ่มเรียนรู้พื้นฐาน วิธีการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน TPM (Total Productive Maintenance) เพื่อยกระดับทักษะบุคลากรสู่นักปฏิบัติ TPM ที่เป็นเลิศ ด้วย 6 Module ในงานอุตสาหกรรมกันเถอะ !