หมวดหมู่ - คอร์สออนไลน์ (ดูวีดีโอ)

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครอีก 6 วัน

ค่ายแพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ ‘VIP BOX SET’

🎁Box set + workshop🎁 ✅ส่งฟรี ทำกิจกรรมจริง มีผลงาน ยื่นรอบ1-4ได้ ✅มีแนะแนว แถมข้อสอบ ✅จัดเต็มติว เข้มข้น ✅มีทั้งวิดิโอ มีlive ✅มีกลุ่มไลน์ อัฟเดทข่าวการศึกษา ไม่เหนื่อยตามข่าว

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Insight Tanks ชวนเรียนรู้กระบวนการเริ่มต้นแก้ไขปัญหาสังคม

ชวนคนรุ่นใหม่ อายุ 18 – 25 ปี หรือบุคคลทั่วไป มาร่วมกันทำความเข้าใจปัญหาในเชิงลึก เพื่อนำ Insight มาออกแบบแนวทางแก้ไขปัญหาอย่างสร้างสรรค์ ในคอร์สออนไลน์ 8 สัปดาห์

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

Doctors Dolphin Camp Box Set

อยู่ไกล ไม่สะดวก ไม่อยากออกจากบ้าน แต่อยากเข้าแพทย์ !! นี่เลย ค่ายแพทย์ออนไลน์ พร้อมอุปกรณ์ส่งต้องถึงบ้าน ไม่จำกัดรอบดู คลิ๊กด่วน !!!

ทันตแพทย์ ปิดรับสมัครแล้ว

Doctors Dolphin Camp (Dentist Box Set)

ค่ายทันตแพทย์ ออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ไม่จำกัดรอบดู พร้อมอุปกรณ์เวิร์คช็อปส่งตรงถึงบ้าน คลิ๊กเลย!!!

เทคนิคการแพทย์/สหเวช ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย BOXSET เทคนิคการแพทย์

ใครอยากมีผลงาน ฟังทางนี้ ค่ายนี้ไม่เหมือนใคร เพราะเรา ยกทัพ ของส่งถึงบ้านน้องๆ ทำได้ มีผลงาน ทำกิจกรรมจริง ปฏิบัติจริง เกียรติบัตร จัดเต็ม มีทั้งคลิป และ zoom แต่ว่ารับจำกัด เพียง.

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า