หมวดหมู่ - เทคนิคการแพทย์/สหเวช

ค่าย/กิจกรรมสาขาเทคนิคการแพทย์ สหเวชศาสตร์ กายภาพบำบัด จุลชีววิทยา โภชนาการ รังสีเทคนิคและฟิสิกส์ทางการแพทย์

เทคนิคการแพทย์/สหเวช รับสมัครอีก 4 วัน

Road to Physiotherapist เส้นทางสู่นักกายภาพบำบัด

มาทำความรู้จักสายอาชีพสุขภาพที่กำลังมาแรง "นักกายภาพบำบัด" พร้อมทั้งวิธีเตรียมตัวตั้งแต่เริ่มต้น และการบอกเล่าประสบกาณ์ตรงจากรุ่นพี่ รวมถึงแนวทางในสายอาชีพ โอกาสมาถึงแล้วรีบสมัครกันเข้ามานะ!

แพทย์

Health care festival มหกรรมค่ายวิทย์ สุขภาพฯ

โครงการสุดพิเศษ มหกรรมค่ายสายวิทย์ฯสุขภาพ เจาะลึกมากถึง 4 สาขา (แพทย์ ทันตแพทย์ เภสัช กายภาพบำบัด ) มา1 ค่ายได้ใบประกาศนียบัตร 4ใบ 4สาขาวิชา รับจำนวนจำกัด

เทคนิคการแพทย์/สหเวช

Medtech Camp เทคนิคการแพทย์ ครั้งที่ 4

กลับมาอีกครั้งกับค่ายเทคนิคการแพทย์ฝึกประสบการณ์จริงในห้องปฏิบัติการ(Lab) แนะนแนวการเรียนต่อและมี Workshop ตรวจกรุ๊ปเลือด ตรวจวิเคราะห์ปัสสาวะ พร้อมรับเกียรติบัตรออกโดยโรงพยาบาลบูรพารักษ์

เทคนิคการแพทย์/สหเวช

ค่ายรังสีเทคนิค ครั้งที่ 1

ตามหาน้องๆที่มีความฝันอยากจะเป็นนักรังสีเทคนิคแชร์ประสบการณ์และแนะแนวการเรียนต่อ มีWorkshop ปฏิบัติในปฏิบัติการห้องเอกซเรย์ อัลตราซาวด์ ได้รับเกียรติบัตรฉบับจริงออกโดยรพ.และนักรังสีเทคนิค

เทคนิคการแพทย์/สหเวช

🔬🩸พบกับ!! ห้องเรียนจำลอง เทคนิคการแพทย์ 💉

🧬ค่ายจะทำให้น้องๆได้เรียนรู้ทักษะ เข้าใจการทำงาน และเจาะลึกไปเข้าสู่โลกเทคนิคการแพทย์ จากพี่เจ้าของอาชีพ พร้อมเวิร์กชอปกิจกรรมสุดปัง และพบกับเพื่อนๆที่มีความฝันเดียวกัน ใครสนใจห้ามพลาด!

เทคนิคการแพทย์/สหเวช ปิดรับสมัครแล้ว

Physic med tech camp ค่ายเทคนิคการแพทย์ และกายภาพบำบัด

PHYSICAL THERAPY AND MEDICAL LAB มา1 ค่ายได้ทั้งเทคนิคการแพทย์ และกายภาพบำบัด ::: เปิดโครงการเรียนรู้ ผ่านการลงมือปฎิบัติ แนะแนว เวิร์คชอป แบบจัดเต็ม พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

เทคนิคการแพทย์/สหเวช ปิดรับสมัครแล้ว

Physiotherapist with YOU ค้นหาตัวตนกับ “วิชาชีพกายภาพบำบัด”

ร่วมค้นหาตนเอง กับ "วิชาชีพกายภาพบำบัด" ไปกับเรา การอบรมนี้จะทำให้น้องๆทุกคนรู้จักวิชาชีพกายภาพบำบัด และการทำงานเป็นนักายภาพบำบัด เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการเข้าเรียนได้มากยิ่งขึ้น

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ ปิดรับสมัครแล้ว

Health care festival มหกรรมค่ายวิทย์ สุขภาพฯ

Health care Festival ชวนน้องๆที่สนใจเรียนสายแพทย์ ทันตแพทย์ เภสัชฯ กายภาพ เปิดโอกาสเรียนรู้กับผู้เชี่ยวชาญกับทั้ง 4 วิชา ได้ทั้งความรู้ ลงมือปฎิบัติ และได้ใบประกาศนียบัตร ทั้ง4 สาขาวิชา

เทคนิคการแพทย์/สหเวช ปิดรับสมัครแล้ว

Medtech Camp ฉัน (จะ) เป็นนักเทคนิคการแพทย์รุ่นที่ 2

เจอแน่ !! "หมอแล็บ" บอกหมดเปลือกไม่มีกั๊ก ตั้งแต่เรื่องการเรียนยันการทำงานพร้อมกับเคล็ดลับมากมายที่คนไม่มาค่ายไม่มีทางรู้ Workshop จุกๆ ทักษะเน้นๆ ฐานกิจกรรมแน่นๆ เริ่มเลย!!