หมวดหมู่ - เทคนิคการแพทย์/สหเวช

ค่าย/กิจกรรมสาขาเทคนิคการแพทย์ สหเวชศาสตร์ กายภาพบำบัด จุลชีววิทยา โภชนาการ รังสีเทคนิคและฟิสิกส์ทางการแพทย์

เทคนิคการแพทย์/สหเวช ปิดรับสมัครแล้ว

ห้องเรียนคณะจำลอง : คณะเทคนิคการแพทย์และรังสีเทคนิค

ค้นพบคณะในฝันกับห้องเรียนจำลองพารุ่นพี่คนเก่งที่ขนประสบการณ์ ความรู้มาฝากมากมาย กับสาขาเทคนิคการแพทย์และรังสีเทคนิค กับโอกาสให้ได้ลองเรียนจากคณะ ได้ต่อยอดความฝัน พร้อม Workshop แบบปังๆ

เทคนิคการแพทย์/สหเวช ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย BOXSET เทคนิคการแพทย์

ใครอยากมีผลงาน ฟังทางนี้ ค่ายนี้ไม่เหมือนใคร เพราะเรา ยกทัพ ของส่งถึงบ้านน้องๆ ทำได้ มีผลงาน ทำกิจกรรมจริง ปฏิบัติจริง เกียรติบัตร จัดเต็ม มีทั้งคลิป และ zoom แต่ว่ารับจำกัด เพียง.

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายคนทำขา Born to be PO Camp ครั้งที่ 13

พบกับค่ายคนทำขาครั้งที่ 13🦿 เราจะพาน้องๆมาผจญภัยสู่ PO Island ซึ่งการผจญภัยนี้จะได้รับความรู้มากมายและได้ค้นหาตัวเองว่าเหมาะกับสาขานี้หรือไม่ โดยร่วมเดินทางไปกับพี่ Jolly Roger☠

เทคนิคการแพทย์/สหเวช ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเพื่อนกาวน์ คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ “Gown bar” ครั้งที่ 16

กลับมาแล้วกับค่ายเพื่อนกาวน์ ค่ายที่จะพาน้องไปรู้จักกับ 4 สาขา ของคณะสหเวชศาตร์ จุฬา นอกจากน้องจะได้ความรู้แล้วยังมีความสนุกรอน้องๆอีกเพียบ ครบเครื่องแบบนี้ น้องๆห้ามพลาด !!

เทคนิคการแพทย์/สหเวช ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสานฝันเทคนิคการแพทย์ (Medical Technologist) รุ่น 7

โอกาสสำหรับน้องที่มีความสนใจ มีความฝันด้านเทคนิคการแพทย์ สหเวชมาแล้ว ! เปิดโลกเรียนรู้ พาน้องไปเจาะลึกเบื้องหน้า-หลังของอาชีพ พร้อมกิจกรรม Workshop และเนื้อหาสุดพิเศษ พาน้องมุ่งสู่คณะในฝัน !

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า