หมวดหมู่ - ข่าวสารจากทีมงาน

ข่าวสารจากทีมงานเว็บไซต์แคมป์ฮับ พูดคุยกับทีมงาน อัพเดตความสามารถใหม่ๆ ของเว็บไซต์

ข่าวสารจากทีมงาน

[ประกาศผล!!] เตรียมพอร์ตให้ฉลาด.. ไม่พลาดทุกสนาม รุ่น 2

รอกันอยู่สินะ !! มาแล้ว.. รายชื่อน้องๆ ทั้ง 120 คน ที่ได้มางาน "เตรียมพอร์ตให้ฉลาด.. ไม่พลาดทุกสนาม Vol.2" เอ.. จะมีชื่อเรารึเปล่าน้า คลิกสิจ๊ะ คลิกเล่ยยย..!!

ข่าวสารจากทีมงาน บทความ

Show Pow โชว์พลังทำความดีกับ “เยาวชน คนทำดี #5” โดยมูลนิธิเอสซีจี

มูลนิธิเอสซีจี เชิญชวนน้องๆ คนรุ่นใหม่ไฟแรง มา Show Pow โชว์พลังทำดีทำโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยนำความรู้ที่ศึกษามา มาลงมือปฏิบัติจริงเพื่อแบ่งปันรอยยิ้มเติมความสุขให้แก่ชุมชนและสังคม ซึ่งโครงการที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับงบประมาณสูงสุดโครงการละ 100,000 บาท !!

ข่าวสารจากทีมงาน บทความ

สรุปสถานการณ์การจัดค่ายต่างๆ ในช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม

เนื่องจากในสถานการณ์ปัจจุบัน มีค่ายและกิจกรรมต่างๆ ออกประกาศยกเลิก-เลื่อน-ปรับเปลี่ยนรูปแบบหรือกำหนดการกันเยอะมาก แคมป์ฮับจึงได้รวบรวมประกาศจากค่ายต่างๆ มาอัปเดตให้น้องๆ ครับ

กิจกรรมอื่นๆ ข่าวสารจากทีมงาน บทความ

ใครนั่งรถมาค่าย/สอบ กทม. ต้องรู้! รถตู้ต่างจังหวัด เลิกจอดที่อนุสาวรีย์ฯ 25 ตุลาคมเป็นต้นไป!!

ปิดเทอมนี้ น้องๆ ที่จะเดินทางมาเข้าค่ายหรือมาสอบในกรุงเทพฯ อย่าลืมวางแผนการเดินทางให้ดี เพราะตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคมเป็นต้นไป รถตู่ต่างจังหวัด (รถร่วม บขส.) จะย้ายจากอนุสาวรีย์ชัยฯ ไปจอดที่สถานีขนส่ง 3 แห่งแทนแล้วจ้า!!

ข่าวสารจากทีมงาน บทความ

แคมป์ฮับพาเที่ยว “มหกรรมการศึกษา RAYONG Education Expo ปี 3″

แคมป์ฮับครั้งนี้ ขอพาน้องๆ เที่ยว “มหกรรมการศึกษา RAYONG Education Expo ปี 3” มหกรรมการศึกษาครั้งยิ่งใหญ่สำหรับน้องๆ ระยองและภาคตะวันออก ที่ครั้งนี้แคมป์ฮับก็ไปแจมกับเขาด้วย บรรยากาศในงานจะสนุกแค่ไหน เข้ามาดูกันมาเลยน้า