หมวดหมู่ - ข่าวสารจากทีมงาน

ข่าวสารจากทีมงานเว็บไซต์แคมป์ฮับ พูดคุยกับทีมงาน อัพเดตความสามารถใหม่ๆ ของเว็บไซต์

ข่าวสารจากทีมงาน

[ประกาศผล!!] เตรียมพอร์ตให้ฉลาด.. ไม่พลาดทุกสนาม รุ่น 2

รอกันอยู่สินะ !! มาแล้ว.. รายชื่อน้องๆ ทั้ง 120 คน ที่ได้มางาน "เตรียมพอร์ตให้ฉลาด.. ไม่พลาดทุกสนาม Vol.2" เอ.. จะมีชื่อเรารึเปล่าน้า คลิกสิจ๊ะ คลิกเล่ยยย..!!

ข่าวสารจากทีมงาน

สรุปสถานการณ์การจัดค่ายต่างๆ ในช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม

เนื่องจากในสถานการณ์ปัจจุบัน มีค่ายและกิจกรรมต่างๆ ออกประกาศยกเลิก-เลื่อน-ปรับเปลี่ยนรูปแบบหรือกำหนดการกันเยอะมาก แคมป์ฮับจึงได้รวบรวมประกาศจากค่ายต่างๆ มาอัปเดตให้น้องๆ ครับ

กิจกรรมอื่นๆ

ใครนั่งรถมาค่าย/สอบ กทม. ต้องรู้! รถตู้ต่างจังหวัด เลิกจอดที่อนุสาวรีย์ฯ 25 ตุลาคมเป็นต้นไป!!

ปิดเทอมนี้ น้องๆ ที่จะเดินทางมาเข้าค่ายหรือมาสอบในกรุงเทพฯ อย่าลืมวางแผนการเดินทางให้ดี เพราะตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคมเป็นต้นไป รถตู่ต่างจังหวัด (รถร่วม บขส.) จะย้ายจากอนุสาวรีย์ชัยฯ ไปจอดที่สถานีขนส่ง 3 แห่งแทนแล้วจ้า!!

ข่าวสารจากทีมงาน บทความ

แคมป์ฮับพาเที่ยว “มหกรรมการศึกษา RAYONG Education Expo ปี 3″

แคมป์ฮับครั้งนี้ ขอพาน้องๆ เที่ยว “มหกรรมการศึกษา RAYONG Education Expo ปี 3” มหกรรมการศึกษาครั้งยิ่งใหญ่สำหรับน้องๆ ระยองและภาคตะวันออก ที่ครั้งนี้แคมป์ฮับก็ไปแจมกับเขาด้วย บรรยากาศในงานจะสนุกแค่ไหน เข้ามาดูกันมาเลยน้า

ข่าวสารจากทีมงาน บทความ

“ใส่กรอบแคมป์ฮับ ลุ้นรับรางวัล” ชวนเด็กค่ายมาร่วมสนุกกับเว็บแคมป์ฮับโฉมใหม่!!

ทีมงานแคมป์ฮับชวนน้องๆ เด็กค่ายมาร่วมสนุกกับกิจกรรมใส่กรอบรูปโปรไฟล์ลายแคมป์ฮับ เพื่อโชว์พาวความเป็นเด็กค่าย และยังได้ลุ้นรับรางวัลเสื้อยืดลายใหม่ล่าสุด

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า