ข่าวสารจากทีมงาน บทความ

สวัสดีปีใหม่ 2557 – แคมป์ฮับโฉมใหม่

สวัสดีปีใหม่ครับ เข้าสู่ปี 2557 ทั้งที พี่ๆ ทีมงานแคมป์ฮับก็เลยขอให้ของขวัญกับน้องๆ ด้วยการปรับโฉมเว็บไซต์ครั้งใหญ่ซะเลย ฮ่าๆ คราวนี้น้องๆ สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับค่ายแยกตามหมวดหมู่ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถดูได้จากหน้าแรกเลยครับ และนอกจากนี้เรายังมีแผนจะพัฒนาความสามารถใหม่ๆ เพื่อให้เว็บไซต์แคมป์ฮับเป็นศูนย์รวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับค่ายอย่างแท้จริง ยังไงก็ขอให้ติดตามกันด้วยนะครับ

Untitled-2

ปีใหม่นี้พี่ๆ ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย (มัวแต่นั่งทำเว็บ) น้องๆ ไปไหนกันมาบ้าง มาคอมเมนต์อวดพี่ๆ ทีมงานกันได้ข้างล่างนะครับ ใครมีของฝากก็ยินดีรับนะคร้าบ >__<

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า