หมวดหมู่ - พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

วิทยาศาสตร์

กิจกรรมฝึกอบรม “Spectrophotometry – Antioxidants” – สวทช.

เปิดรับสมัครน้องม.ปลายที่สนใจชีวเคมีเรื่อง Spectrophotometry ได้ทำความรู้จักกับ Free radicals & Antioxidants (สารต้านอนุมูลอิสระ) ผ่านการเรียนรู้ทำแลปแบบใกล้ชิดกับทีมงานสวทช.อย่างเข้มข้น

วิทยาศาสตร์ รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายผู้นำเยาวชนดาราศาสตร์ ครั้งที่ 17 : 17th ALYC

ค่ายดาราศาสตร์ที่จะนำน้อง ๆ มาเพิ่มทักษะทางดาราศาสตร์ ได้เรียนรู้และใช้งานอุปกรณ์ของจริง และได้ลงมือทำวิจัยทางดาราศาสตร์ร่วมกับพี่ ๆ ห้องแลปดาราศาสตร์ มช. (ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สมัครได้!)

คอม/ไอที

Basic to Advance Game Development (พื้นฐานสู่ขั้นสูง) #1

ค่ายใหม่แกะกล่องของ LCS แต่คุณภาพยังเหมือนเดิม !!! หลักสูตรพัฒนาเกมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้การเขียนโปรแกรมด้วยภาษา C# ควบคู่กับการใช้งานโปรแกรม Unity ผ่านการลงมือปฏิบัติจริง

คอม/ไอที ปิดรับสมัครแล้ว

Devcommu 5 “Arduino IOT Bootcamp” พัฒนา IOT ด้วย Arduino

น้องๆจะได้เรียนรู้การเขียนโปรแกรม Arduino และ ESP32 เพื่อควบคุมเซ็นเซอร์และโมดูล ผ่านมือถือด้วยระบบ IoT มีการปฏิบัติจริงและสร้างโปรเจคเป็นของตัวเองไปพร้อมกับเพื่อนใหม่ แล้วเอากลับบ้านไปเลย!

สถาปัตย์/ออกแบบ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Junior Architect 4-Day Bootcamp

สถาปัตย์ฯ บางมด ชวนน้อง ร่วม "SoA+D Junior Architect Bootcamp"เจาะลึกกิจกรรมการออกแบบเพื่อค้นพบโลกแห่งสถาปัตยกรรมและเตรียมผลงาน Portfolio

สถาปัตย์/ออกแบบ รับสมัครอีก 2 วัน

So Real Workshop by Photography and Visual Media

วิทยาลัยการออกแบบ ม.รังสิต ชวนน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ ผู้ที่จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปวช. ปวส. ทดลองเรียนฟรี สาขาศิลปะภาพถ่ายและสื่อทัศนภาพ ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567

ทันตแพทย์ รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายทันตแพทย์ Vitual Dentits Camp 👨‍⚕️🦷

🦷 6 ปีทันตแพทย์ เรียนอะไรบ้าง 🦷 กายวิภาคศาสตร์ฟัน 🦷 การเรียกชื่อฟัน 🦷 การตรวจฟัน 🦷 โรคเหงือกอักเสบ/ฟันผุ 🦷 Workshop ลงมือแปรงฟันที่ถูกวิธี

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 3 วัน

✨ Gifted Soft Skills ✨

แคมป์สำหรับน้องๆที่อยาก #มั่นใจ และ #ค้นพบเส้นทางชีวิต! มา #ปิดจุดอ่อน และ #สร้างจุดแข็งให้ตนเอง ไม่อยากเสียเวลาและพลาดโอกาส อย่าขาดSoft Skills

วิทยาศาสตร์ รับสมัครอีก 5 วัน

YLSC 25th – ค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 25

ค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 25 (25th Young Leader Scientist Camp) มีกิจกรรมที่จะพาน้องๆสวมบทบาทในการเป็นนักสืบ เพื่อตามล่าหาความจริงและร่วมไขปริศนาโดยใช้ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์