หมวดหมู่ - พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครวันสุดท้าย

Visual Note Taking สร้างภาพจำเปลี่ยนคำให้เป็นภาพ

Visual Note Taking จัดระบบความคิด จับประเด็น ฝึกทักษะการวิเคราะห์ ความคิดสร้างสรรค์ เปลี่ยนคำให้เป็นภาพ โดยที่ไม่ต้องวาดภาพเป็นมาก่อน เรียนกับตัวจริง ครูปูเป้ เพจ Visual Telling Thailand

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครวันสุดท้าย

Blissful Club EP.9 สร้างสื่อสุขภาพจิตอย่างไรให้สุดปัง

มาเรียนรู้ How-to ทำคอนเทนต์สุขภาพจิตให้ปังไปด้วยกัน กับ #MentalHealthInfluencer ใน "Blissful Club : EP.9 สร้างสื่อสุขภาพจิตอย่างไรให้สุดปัง"

แพทย์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Psychological Online Research Webinar เขียนโครงงานวิจัยเข้าแพทย์รอบ 1 ยังไงให้ปัง

การเขียนงานวิจัยไม่ใช่เรื่องไกลตัวนักเรียนมัธยมปลายกันเลยซักนิด! มาพบกับงานสัมมนาออนไลน์ที่จะช่วยเสริมสร้างพื้นฐานในการเขียนงานวิจัยเชิงสำรวจก่อนที่คุณจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาลัย

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Pattern Design on Procreate by TheCAS (Conducted in English)

ยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Procreate แอพวาดรูปสุดปัง คลาสนี้จะเฉพาะลงไปถึงการ design แบบ pattern ที่สอนโดย Artist ผู้คว้ารางวัลมาแล้วหลากหลายอย่าง Mar Jefferson Go หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า