หมวดหมู่ - CAMPHUB up inter with Twinkl

CAMPHUB up inter with Twinkl

5 สิ่งควรรู้ ก่อนเรียนต่อประเทศอังกฤษ

อังกฤษถือเป็นอีกหนึ่งประเทศในฝันของนักเรียนที่วางแผนจะเรียนต่อปริญญาโทต่างประเทศ ประสบการณ์จริงที่พบเจอ คือการปรับตัวอย่างมากทั้งด้านภาษาและรูปแบบการเรียนที่แตกต่างกับที่ไทย

CAMPHUB up inter with Twinkl

IGCSE คืออะไร? แนะนำแบบฝึกหัดเตรียมสอบ IGCSE

เนื่องจากมหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลก ล้วนแต่มีหลายคนที่อยากจะเข้าไปเพื่อศึกษาต่อในคณะต่างๆ แต่จะให้ชัวร์ว่าเรามีความสามารถก็ต้องมีการสอบวัดระดับกันก่อนใช่มั้ยล่าา~ Cambridge จึงได้พัฒนา IGCSE หรือ International General Certificate of Secondary Education เพื่อเป็นเหมือนข้อสอบกลางสำหรับนักเรียนนานาชาติ มาดูกันดีกว่าว่ามันคืออะไร และมีวิชาอะไรบ้าง~

CAMPHUB up inter with Twinkl

พัฒนา Reading Skills จากการทำแบบฝึกหัดของอังกฤษ

ทักษะภาษาอังกฤษที่น้องๆ ต้องใช้มีมากมาย รวมถึง Reading skills ด้วย พี่ๆ มีแบบฝึกหัดมากให้น้องๆ ได้ฝึกฝนด้วย แบบฟรีๆ มาอ่านและลองทำได้เลยยย

CAMPHUB up inter with Twinkl

พาส่องวิชาเรียนของนักเรียน ม.ปลายที่อังกฤษ

เคยสงสัยกันไหม? ว่าวิชาเรียนของนักเรียนต่างประเทศเป็นอย่างไร วันนี้พี่ๆ จะพาไปล้วงลึกวิชาเรียนของนักรียนม.ปลายที่อังกฤษกัน มาดูกันเลย!

CAMPHUB up inter with Twinkl

เอาใจแฟนบอล พาดูมหาลัยในอังกฤษที่ใกล้สนามพรีเมียร์ลีก!

ไหนๆ ใครเป็นแฟนบอลอังกฤาบ้าง รับรองว่าบทความนี้โดนใจแน่นอน เพราะพี่ๆ CAMPHUB จะพาทุกคนไปดูมหาลัยในอังกฤษที่ใกล้สนามพรีเมียร์ลีก เกาะขอบจอไว้อย่าได้พลาดเชียว

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า