หมวดหมู่ - CAMPHUB up inter with Twinkl

CAMPHUB up inter with Twinkl

เตรียมตัวสอบสัมภาษณ์เรียนต่อในประเทศอังกฤษอย่างไรดี?

การสอบสัมภาษณ์ได้ยินว่าเป็นเรื่องน่ากลัว? พี่ๆ ขอบอกว่าไม่จริงเลย! วันนี้พี่ๆ จะมาให้เคล็ดลับ พร้อมกับตัวอย่างคำถามสัมภาษณ์เรียนต่อในประเทศอังกฤษ เตรียมกระดาษปากกาไว้เลย ไปลุยกันนนน!

CAMPHUB up inter with Twinkl

จะเดินทางไปเรียนต่อที่อังกฤษ ในช่วงโควิด-19 ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

จะเดินทางไปเรียนต่อที่อังกฤษ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? วันนี้พี่ๆ จะมาให้คำแนะนำ พร้อมเล่าสถานการณ์ปัจจุบัน ว่าในตอนนี้คนที่อังกฤษใช้ชีวิตกันอย่างไร อย่ารอช้า.. ไปดูกันเลย!

CAMPHUB up inter with Twinkl

8 อาชีพน่าสนใจสำหรับเรียนต่อและทำงานในอังกฤษ

อยากไปเรียนต่อ-ทำงานที่อังกฤษ? พี่ๆ ขอพาน้องๆ ไปรู้จักกับ 8 อาชีพน่าสนใจทั้งการเรียนต่อและทำงานที่อังกฤษกัน ทั้งการทำวีซ่า เนื้องานอาชีพ และรายได้เป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลยยย..

CAMPHUB up inter with Twinkl

10 มหาวิทยาลัยอังกฤษยอดนิยมของนักศึกษาไทย

น้องๆ คนไหนอยากเรียนต่อที่อังกฤษบ้าง ยกมือขึ้น! ขอพาน้องๆ ไปดูกันว่า 10 มหาวิทยาลัยอังกฤษยอดฮิตของนักศึกษาไทยมีที่ไหนบ้าง แล้วจะเลือกมหาวิทยาลัยจากอะไรดี มาดูกันเลยจ้าา

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า