หมวดหมู่ - การบิน

ค่าย/กิจกรรมสาขานักบิน วิศวกรรมการบิน แอร์โฮสเตส และเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบิน

การบิน

AERO Admission Camp #8

ค่ายเตรียมศึกษาต่อวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ ประจำปีการศึกษา 2024

การบิน

AIRPLANE CAMP ค่ายการบิน นักบิน วิทยุการบิน แอร์โฮสเตจ

มาแล้ว!! ค่ายเจาะลึกด้านธุรกิจการบิน อาชีพ นักบิน และแอร์โฮสเตจ แบบครบวงจร จัดเต็มสุดๆ น้องๆจะได้รับใบประกาศนียบัตร ไว้ลงพอร์ต

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย AEROSPACE ENGINEER รุ่น 2 เส้นทางวิศวกรอากาศยาน

ค่ายที่ให้น้อง ๆ ได้มาเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรอากาศยาน (AEROSPACE ENGINEER ) ไม่ว่าจะด้านการเรียน การทำงาน และกิจกรรม workshop สนุก ๆ แล้วมาพบกันนะครับ 🛫

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

OPEN HOUSE ว.การบิน SPU 2024 ปลุกความเป็นการบินในสายเลือด

!!!! Open House ว.การบิน SPU X Musical แห่งรัก เรียนหนักมาพักใจ ครั้งที่ 4 !!!! กิจกรรมเปิดบ้านครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับการผสมผสานระหว่าง "การบิน และ ดนตรี"

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายการบิน Exploring the Skies รุ่นที่ 5

จัดให้ตามคำขอ‼ เปิดรับค่ายการบิน Exploring the Skies รุ่นที่ 5 เรียนรู้กับอาจารย์”ตัวจริงด้านการบิน” โอกาสดีๆ ที่จะค้นพบสิ่งที่ใช่ และได้ลองทำสิ่งที่ชอบร่วมกับเพื่อนๆ ที่มีความฝันเดียวกันนน

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

AERO Admission Camp #7

ค่ายเตรียมศึกษาต่อวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ ประจำปีการศึกษา 2024 มาทำความรู้จักกับหลักสูตรนี้มากยิ่งขึ้น เข้าร่วมกิจกรรมด้านการบิน สัมผัสเส้นทางการเรียนตลอด 4 ปี

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

AERO Admission Camp #6

มาทำความรู้จักกับหลักสูตรนี้มากยิ่งขึ้น เข้าร่วมกิจกรรมด้านการบิน สัมผัสเส้นทางการเรียนตลอด 4 ปี เเถมยังได้พูดคุยกับกัปตันเเละศิษย์การบินรุ่นพี่อีกด้วย

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายการบิน Exploring the Skies สมัครฟรี มีใบ e-Certificate

สานฝันเด็กการบินรุ่นเยาว์ พบกับเพื่อน ๆ ที่มีความสนใจในด้านเดียวกัน ที่สำคัญ! มาค้นหาว่าในธุรกิจการบินอาชีพไหนที่เหมาะกับเรา ? เรียนรู้กับอาจารย์ตัวจริงด้านการบิน สมัครด่วนห้ามพลาด!!

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

One Day Pilot #9 บินสานฝัน 1 วันกับเครื่องบินจำลอง! by DPU

"บินสานฝัน 1 วันกับเครื่องฝึกบินจำลอง" สำหรับเยาวชน >> Package 2-in-1 << คุ้มสุดๆ ขับเครื่องบินบน Flight Simulators แบบ Fixed Base ทั้งสองเครื่อง คือ Cessna172 และ Boeing737-800NG

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

AERO CAMP 2023 หรือค่ายสานฝัน คนการบินครั้งที่ 19

เป็นค่ายที่จะพาน้อง ๆ ไปพบกับประสบการณ์สุดเจ๋ง พร้อมกับทำความรู้จักกับภาควิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ ของมอเกษตร(บางเขน) ในสถานที่จริง เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน