หมวดหมู่ - การบิน

ค่าย/กิจกรรมสาขานักบิน วิศวกรรมการบิน แอร์โฮสเตส และเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบิน

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสานฝันการบินครั้งที่ 9

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมค่ายสารฝันการบินครั้งที่ 9 !!! ที่จะให้คุณได้ค้นหาตัวเองว่าชอบอะไร?สัมผัสใกล้ชิดในการเรียนรู้กับอากาศยานเบื้องต้น ลงมือทำและปฏิบัติจริง! ทุกฐาน!

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

CAMPUS VISIT ว.การบิน SPU

“วิทยาลัยการบินและคมนาคม” ให้ Dek65 & Dek66 มาล่าท้าปีก กับ "CAMPUS VISIT ว.การบิน SPU" ที่จะให้ทุกคนได้ลองมาจับ! มาทำ! และปฏิบัติจริง! อย่าง Exclusive! แบบตัวจริงประสบการณ์จริง!

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายการบิน

ค่ายเจาะลึกด้านการบินกับพี่ๆที่ทำงานด้านอุตสาหกรรมการบิน แอร์โฮสเตจ วิทยุการบิน และได้เรียนกับนักบินตัวจริง

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

Aviation Talk KU ครั้งที่ 19 Future of Aviation Professions

เมื่อสถานการณ์โรคโควิด-19 ก่อให้เกิดอุปสรรคครั้งใหญ่ในการขยับขยายขนาดของตลาดแรงงานในอุตสาหกรรมการบิน แนวโน้มของตลาดแรงงานในอุตสาหกรรมการบินจะเป็นอย่างไรต่อไป มาร่วมหาคำตอบได้ในงานนี้

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสานฝัน CABIN CREW (แอร์โฮสและสจ็วต) รุ่น 7

โอกาสสำหรับน้องๆที่สนใจอาชีพลูกเรือมาถึงแล้ว เรียนรู้ทักษะและเข้าใจการทำงานจริงทั้งเบื้องหน้า&เบื้องหลัง พร้อมเวิร์คช้อปสนุกๆที่ช่วยในการค้นหาตัวเองกับรุ่นพี่คนเก่ง มากประสบการณ์ ห้ามพลาด !

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเตรียมศึกษาต่อวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ

ค่ายเตรียมศึกษาต่อวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ ประจำปีการศึกษา 2022 (ครั้งที่ 3) จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เริ่มเวลา 08.45 น. ผ่านโปรแกรม Zoom

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า