หมวดหมู่ - ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ

ค่ายออนไลน์ ปิดรับสมัครแล้ว

Konnichiwa Japan

มาแล้วๆ Konnichiwa Japan🍡🍥 ค่ายที่จะมาแชร์ประสบการณ์ไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น จากรุ่นพี่ที่ไปแลกเปลี่ยนญี่ปุ่นมา 1 ปี และ 1 เดือน เพื่อให้น้องๆได้เห็นถึงความแตกต่างของทั้ง 2 ประสบการณ์🇯🇵 💕

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ ปิดรับสมัครแล้ว

English Conversation and Adventure Camp 2020

"ปลุกความกล้า เด็กไทยพูดอังกฤษ ณ มาเลเซีย" ค่ายติวภาษาอังกฤษที่จะมาปลุกความกล้าในตัวคุณ กล้าที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษในที่สาธารณะ ไม่เก่งภาษาก็เรียนได้ ! ทัศนศึกษา ณ ปีนัง KL คาไมร่อนไฮแลนด์

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ ปิดรับสมัครแล้ว

[ยกเลิก] ค่ายภาษาอังกฤษและวัฒนธรรม โดย อิงลิช สตูดิโอ by อาจารย์เจค

"The Bliss of Learning English" ค่ายภาษาอังกฤษและวัฒนธรรมที่จะทำให้น้องๆ เรียนภาษาอังกฤษอย่างมีความสุข ขอเพียงเปิดใจ เราก็จะเรียนรู้กับทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา!!!

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ ปิดรับสมัครแล้ว

English Summer Camp 2020 @ SMEAG (Sparta Campus) เมืองเซบู

มาใช้เวลาว่างให้คุ้มค่าด้วยการไปค่ายภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้กันเถอะ~ นอกจากจะได้เรียนภาษาอย่างเต็มที่แล้ว ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมกิจกรรมนอกสถานที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์อีกด้วย!!!

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ ปิดรับสมัครแล้ว

Summer Camp in INDIA ณ เมืองบังกาลอร์ โดย WESthailand.com

ชวนน้้องๆ ระดับประถม-มัธยมต้น สัมผัสประสบการณ์ในโรงเรียนนานาชาติแบบอยู่ประจำที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกของอินเดีย ณ เมืองบังกาลอร์ ร่วมเรียนกับเพื่อนต่างชาติ กิจกรรม กีฬา ขี่ม้า ยิงธนู ฯลฯ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า