หมวดหมู่ - ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ

ค่าย EEC6 ที่ประเทศมาเลเซีย ตุลาคม 65 “Teen in Tech Camp”

ค่ายภาษาตุลาคมนี้ บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม เพราะเราจะพาท่านไปยังโลกแห่งเทคโนโลยี ค่ายเดียวที่รวมความเข้มข้นของ ENGLISH, DIGITAL & TECHNOLOGY เป็นหนึ่งเดียว

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ ปิดรับสมัครแล้ว

KAJO International Finnjamboree 2022

เรียนรู้ทักษะการใช้ชีวิตกับเยาวชนจากทั่วโลก ซึ่งจัดขึ้นเพียง 6 ปีครั้ง ในดินแดนแห่งการเรียนรู้ที่ได้รับการยกย่องว่าการศึกษาดีที่สุดในโลก

ค่ายออนไลน์ ปิดรับสมัครแล้ว

Konnichiwa Japan

มาแล้วๆ Konnichiwa Japan🍡🍥 ค่ายที่จะมาแชร์ประสบการณ์ไปแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น จากรุ่นพี่ที่ไปแลกเปลี่ยนญี่ปุ่นมา 1 ปี และ 1 เดือน เพื่อให้น้องๆได้เห็นถึงความแตกต่างของทั้ง 2 ประสบการณ์🇯🇵 💕

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า