หมวดหมู่ - ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

RAiNMaker ร่วมกับนิเทศ จุฬาฯ เปิดตัว “iCreator Camp 2024” แคมป์ปั้นครีเอเตอร์ 100 คน สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 

“iCreator Camp 2024” แคมป์ที่เปิดโอกาสให้ ทุกคนได้เข้าเรียนกับครีเอเตอร์หลากหลายวงการอย่างใกล้ชิด และเตรียมพร้อมสู่การเป็นครีเอเตอร์มือ อาชีพในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์

อธิการบดีใหม่ ม.กรุงเทพ พร้อมนำมหาวิทยาลัยก้าวสู่ยุคใหม่เน้นกลยุทธ์การปรับตัวบวกความคิดสร้างสรรค์ ปั้นโซลูชั่นสู่การเป็นผู้นำในโลกการศึกษา

“ภูรัตน์ โอสถานุเคราะห์” นั่งเก้าอี้อธิการบดี ม.กรุงเทพ คนล่าสุด ประกาศจุดยืนนำมหาวิทยาลัยเข้าสู่ยุคใหม่ด้วยการใช้ความคิดสร้างสรรค์ผลักดันศักยภาพมหาวิทยาลัยสู่การเป็นผู้นำในโลกการศึกษา เน้นให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การปรับเปลี่ยนอย่างคล่องตัวกับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล ขับเคลื่อนด้วยความคิดสร้างสรรค์เพื่อปั้นโซลูชั่นใหม่ ๆ แบบไร้ขีดจำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์

American Standard Design Award (ASDA) เปิดรับผลงานนักศึกษาด้านการออกแบบ เปิดโลกแห่งจินตนาการสร้างสรรค์พื้นที่ห้องน้ำที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนห้องน้ำที่บ้าน

ลิกซิล (LIXIL) ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำและที่อยู่อาศัย ประกาศจัดการประกวดออกแบบห้องน้ำ American Standard Design Award (ASDA) ครั้งที่ 3 โดย ASDA จะเป็นแพลตฟอร์มสำหรับนักออกแบบรุ่นใหม่ในเอเชียแปซิฟิก (APAC) เพื่อแสดงศักยภาพด้านความคิดสร้างสรรค์และนำความรู้เชิงทฤษฎีไปปฏิบัติ

ข่าวประชาสัมพันธ์

RAiNMaker สร้างความสำเร็จครั้งใหม่ iCreator Conference 2023 Presented by SUPALAIพร้อมผลักดัน 7 นโยบายขับเคลื่อนวงการครีเอเตอร์

เตรียมพร้อมรับมือโลกยุคใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง! RAiNMaker สื่อการตลาดชั้นนำ และคอมมูนิตี้สำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ประกาศความสำเร็จครั้งใหญ่กับ iCreator Conference 2023 Presented by SUPALAI งานมหกรรมรวมกลุ่มคอนเทนต์ครีเอเตอร์ครั้งใหญ่ที่สุดในไทย

บทความ

เรียนรู้การทำธุรกิจให้เป็นจริงใน 66 วันไปกับเพาะพันธุ์ปัญญาแคมป์

ปิดเทอมนี้น้องๆ ทำอะไรกันบ้าง? ไปเที่ยว ดูหนัง พักผ่อนอยู่ที่บ้าน แต่น้อง ๆ รู้ไหมว่ามีน้อง ๆ กลุ่มหนึ่งในจังหวัดน่าน ที่เลือกที่จะค้นหาตัวเองโดยสัมผัสประสบการณ์การเป็นผู้ประกอบการ กับ “โครงการเพาะพันธุ์ปัญญาแคมป์” ที่จัดขึ้นปีนี้เป็นครั้งแรก

บทความ

8 ทีมเยาวชนน่านเปิดประสบการณ์ลงธุรกิจจริงจาก “แคมป์กล้าลุย” ของโครงการเพาะพันธ์ุปัญญาแคมป์

8 ทีมเยาวชนน่านเปิดประสบการณ์ลงธุรกิจจริงจาก “แคมป์กล้าลุย” ของโครงการเพาะพันธ์ุปัญญาแคมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะศิลปกรรม-สถาปัตยกรรม ม.กรุงเทพ ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง ปั้นนักศึกษาให้ประสบความสำเร็จในระดับโลก

คณะศิลปกรรมศาสตร์และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตอกย้ำความแข็งแกร่ง ของเด็กสายดีไซน์ ม.กรุงเทพ ปลุกปั้นนักศึกษาให้ประสบความสำเร็จในระดับสากล เป็นที่ยอมรับของทุกคนในวงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์

สัมผัสป่าต้นน้ำดอยอินทนนท์ ห้องเรียนธรรมชาติขนาดใหญ่ไปกับ “ค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า รุ่นที่ 56”

กลับมาอีกครั้งกับ “ค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า” ค่ายเยาวชนประจำปีของบริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป

ข่าวประชาสัมพันธ์

พบกับ “เพาะพันธุ์ปัญญาแคมป์” และ Inspiration Talk จากวิทยากรมากประสบการณ์

มูลนิธิเพาะพันธุ์ปัญญา ได้จัดโครงการสำหรับน้องๆ คนรุ่นใหม่ในจังหวัดน่าน ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง สร้างเงินและงานด้วยตัวเอง

ข่าวประชาสัมพันธ์

รีวิวค่าย Coding ออนไลน์ Samsung Innovative Campus – Data Science 2023

Samsung Innovation Campus - Data Science 2023 ค่าย Coding ไม่ได้สอนแค่การเขียน Code ในภาษายอดฮิตอย่าง Python ให้แน่นเท่านั้น แต่ยังเน้นด้าน Data Science ทักษะที่เป็นที่ต้องการสูงอันดับต้นๆ ในตลาดงานทั่วโลกอีกด้วย