หมวดหมู่ - นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่าย/กิจกรรมสาขานิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน การตลาด โฆษณา

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 2 วัน

Musical showcase

MUSICAL THEATRE SHOWCASE CAMP เรียนร้องเพลงสำหรับละครเพลงโดยเฉพาะ เรียนการแสดง ร้องอย่างไรให้สื่อสาร พร้อมทั้งร่วมกันออกแบบ SOLO ของตัวเองเพื่อเปิดทำการแสดง Showcase จริงกับดนตรีสด!!

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 3 วัน

ONCEs Camp : Debate Class ลองลงสนาม การโต้วาที รุ่นที่ 2

ค่าย ONSITE มาแล้ว! พบกับโครงการที่จะทำให้น้องสัมผัสประสบการณ์การโต้วาที ฝึกหาข้อเสนอและข้อโต้แย้งในญัตติเจ๋งๆ ฝึกปรือความสามารถกันอย่างเข้มข้น พร้อมเสริมสร้างฝึกทักษะความคิดให้สุดปัง !

นิเทศ/สื่อสารมวลชน รับสมัครอีก 3 วัน

FILMLAB | 2 สัปดาห์ ทำหนังสั้น เน้นปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน

ปฏิบัติการ 2 สัปดาห์ (4 วัน) หนังสั้น 1 เรื่อง ลงมือปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ เริ่ม 20 – 21 สิงหาคมนี้

นิเทศ/สื่อสารมวลชน รับสมัครอีก 6 วัน

ห้องเรียนคณะจำลอง : คณะนิเทศศาสตร์ (online) รุ่นที่ 5

ค้นพบคณะในฝันกับกิจกรรมห้องเรียนคณะจำลอง เรียนวิชาคณะนิเทศศาสตร์ที่หยิบมาให้น้องๆได้ลองสัมผัสจริง ทั้งภาคทฤษฎีและกิจกรรม พิเศษสุดกับกิจกรรมแนะแนวกับรุ่นพี่คนเก่งที่จะมารีวิวแบบหมดเปลือก !!

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ รับสมัครอีก 7 วัน

Talk Show เทรนด์การตลาด Bully Marketing

ไขข้อสงสัย “ Bully Marketing “ การทำการตลาดแบบ บลูลี่สินค้าตัวเอง ขายออกด้วยหรอไปกับ คุณเบียร์ ศรัญญู เพียงทำดี เจ้าของเพจ “น้ำพริกแคปหมูยายน้อย”

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า