หมวดหมู่ - นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่าย/กิจกรรมสาขานิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน การตลาด โฆษณา

นิเทศ/สื่อสารมวลชน รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

สร้างเพจอย่างไรให้ได้เงิน 101

น้อง ๆ ที่คิดอยากเป็น Creator เปิดเพจ สร้างแชนเนลจากความชอบ และอยากต่อยอดทำรายได้กลับมา พร้อมเทคนิคในการปั้นเพจให้ดัง... 2.5 ชั่วโมงนี้ น้องๆ จะได้เทคนิคไปต่อยอดเพจของตัวเองแน่นอน

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

KEEP ROLLING | ขอ 4 วันมาทำหนัง !!

เรียนรู้กระบวนการทำภาพยนตร์สั้นตั้งแต่พื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการคิดบทภาพยนตร์ กระบวนการถ่ายทำภาพยนตร์ จัดองค์ประกอบภาพ ไฟ และเสียง ผ่านการลงมือทำจริง จับอุปกรณ์จริง ออกสถานที่จริง !

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่ายนิเทศศาสตร์ ศิลปกรรมศาสตร์ ‘Media Box Set Camp’

ปลุกความเป็นนิเทศในตัวเอง พร้อมมาระเบิดกับ box set ค่ายนิเทศศาสตร์ เจาะลึกเบื้องหน้า เบื้องหลัง ฟรีอุปกรณ์ส่งไปให้ถึงบ้าน สมัครวันนี้ค่ายแถมคอร์สเรียน GAT 20 ชั่วโมงไปเลยยย

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายผู้นำเยาวรุ่นเพื่อปกป้องนกชายเลน (Young Shorebird Ambassador Course)

ค่ายที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับกลุ่มนกอพยพ-นกชายเลน การอยู่ร่วมกันระหว่างนกและคนในพื้นที่นาเกลือบ้านปากทะเล ค่ายที่ต้องการทักษะการทำสื่อของคุณ ไม่ต้องดีเลิศ เราจะช่วยพัฒนาทักษะของคุณเอง

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า