หมวดหมู่ - นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่าย/กิจกรรมสาขานิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน การตลาด โฆษณา

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Acting + Audition Camp by C-HOT Entertainment

ค่ายการแสดงเปิดแล้วจ้าาา น้องเด็กค่ายที่ผลงานเข้าตา มีโอกาสร่วมแสดงหนังสั้นกับ C-HOT Entertainment ทางค่ายเราตรวจ ATK และเช็คประวัติการเข้ารับวัคซีนทุกคน ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ห้องเรียนคณะจำลอง : คณะนิเทศศาสตร์ (online) รุ่นที่ 4

ค้นพบคณะในฝันกับกิจกรรมห้องเรียนคณะจำลอง เรียนวิชาคณะนิเทศศาสตร์ที่หยิบมาให้น้องๆได้ลองสัมผัสจริง ทั้งภาคทฤษฎีและกิจกรรม พิเศษสุดกับกิจกรรมแนะแนวกับรุ่นพี่คนเก่งที่จะมารีวิวแบบหมดเปลือก !!

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

iCAMP TH Workshop 2022 EP.1 หนูอยากสร้างหนัง

iCAMP TH Workshop 2022 EP.1 หนูอยากสร้างหนัง โครงการจัดกิจกรรม Workshop เสริมทักษะ ความรู้และประสบการณ์จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบกาณ์ตรงและเพื่อเป็นพื้นที่การเรียนรู้นอกห้องเรียน

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่ายนิเทศ Creative Production

มาค้นหาความเป็นเด็กนิเทศยุคใหม่ เรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพ วีดีโอ ก้าวทันสื่อที่ทันสมัย พร้อมสร้าง content ได้อย่างน่าสนใจ เป็นนักออกแบบสร้างสรรค์ที่ผลิตสื่ออย่างยอดเยี่ยมแห่งโลกอนาคต คลิ๊กเลย

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า