หมวดหมู่ - นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่าย/กิจกรรมสาขานิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน การตลาด โฆษณา

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

Theatre Pop Stage Show ค่ายการแสดง 3in1 ทีี่ได้ขึ้นแสดงจริง

อย่าพลาด! น้องๆที่อยากมีผลงานการแสดงดีๆ ไว้ทำพอร์ท หรืออยากลองร่วมขึ้นทำแสดงในเวทีจริง ค่ายนี้จะชวนน้องๆ มาลองเรียนการแสดงแบบ Non Verbal เพื่อร่วมแสดงในงาน Bangkok Happy Garden ณ สวนเบญจสิริ

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

ทำความรู้จัก Vancouver Film School กันเถอะ – 15 March 2024

น้องๆ คนไหนที่สนใจเรียนต่อโรงเรียนสายอาร์ต พบกับโรงเรียนสายอาร์ตระดับโลก ด้าน Animation, Film Production, และ Game Design ฟรี! มาเจอกันที่ SI-Global Office ซอยสุขุมวิท 25 ชั้น G 15 มีนาคมนี้

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่าย “เด็กวิทย์ฯ หัวใจศิลป์” ครั้งที่ 12

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจทั้งวิทย์และศิลป์ ยินดีต้อนรับสู่ค่าย “เด็กวิทย์ฯ หัวใจศิลป์” มาเรียนรู้เกี่ยวกับการทำสื่อทางการแพทย์ วิทยาศาสตร์ และศิลปะ มาร่วมสนุกกันได้ที่ค่ายนี้ !

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

ค่ายปูพื้นฐานทักษะการแสดง DreamHigh รุ่น 9

ปูพื้นฐานทักษะการแสดงตั้งแต่เริ่มต้น ค่ายนี้เหมาะมากกับน้องๆ ที่ประสบการณ์น้อย อยากเรียนกลุ่มเล็กเพื่อจะได้ทำให้เยอะที่่สุด ครบทุกเทคนิคสำคัญ มีทั้ง ตย.ที่สอนกันในมหาลัย และแบบมืออาชีพให้ลอง

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

MEDIA AND FILM ACADEMY เข้าค่ายภาพยนตร์กัน

เปิดประสบการณ์เรียนรู้ด้านภาพยนตร์ ผ่านค่าย MEDIA AND FILM ACADEMY CAMP วางพื้นฐานเกี่ยวกับเขียนบท การแสดง และเรียนรู้กระบวนการกับสายตรง เวิร์คชอป /แนะแนวเรียนต่อ /อาชีพ/ ได้ประกาศนียบัตร

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่ายคนสร้างหนัง Gen 5

จบค่ายรับใบประกาศนียบัตร ค่ายคนสร้างหนัง C-HOT Entertainment เปิดค่ายให้น้องที่สนใจมาร่วมทีมกันเพื่อสร้างภาพยนตร์สั้น ขึ้นมาหนึ่งเรื่อง และหาประสบการณ์ใหม่ๆกับเพื่อนที่ชอบสิ่งเดียวกัน

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ รับสมัครอีก 2 วัน

ติสแตก มหกรรมนิเทศศาสตร์

เปิดประสบการณ์เรียนรู้สายนิเทศศาสตร์ เวิร์คชอป ภาพยนตร์ โฆษณา เขียนบท การแสดง จัดเต็มๆๆ น้องๆ ม. ปลายห้ามพลาด พร้อมใบประกาศนียบัตร

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

Young Filmmaker 3 : ทำหนังยังไง…ให้โลกจำ

อยากทำหนังให้โลกจำ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง ไม่เป็นไร มาเข้าค่าย Young Filmmakers 3 กับพี่เลิร์น รับรองว่าน้อง ๆ จะได้ไอเดียเจ๋ง ๆ กลับไปทำหนังให้โลกจำได้แน่นอน!

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่ายนิเทศ Creative Production

ปลุกความเป็นนักนิเทศศาสตร์ในตัวคุณ เตรียมความพร้อมสู่มหาลัย กับกิจกรรมที่รวมทั้งสายงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง ครบจบในค่ายเดียว พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร เด็กมัธยมไม่ควรพลาด