กิจกรรมที่จัดโดยมหาวิทยาลัยเอกชน

วิศวกรรม รับสมัครอีก 6 วัน

Start Engine Road To Engineer : จุดประกายฝันสู่เส้นทางวิศวะ

เจาะลึกทุกคำถามยอดฮิต วิศวะ vs หมอ เลือกเส้นทางไหนดี เทคนิควาง Timeline เตรียมตัวสอบ-ยื่นพอร์ต อะไรควรเตรียมก่อน-หลัง Certificate สะสม Portfolio พิเศษ คุณพ่อ-แม่ ร่วมแจม Session แนะแนวฟรี

วิศวกรรม รับสมัครอีก 5 วัน

PIM YCP301 “ค่ายวิศวกรรมการผลิตยานยนต์”

PIM Career Academy พร้อมแล้วที่จะพาน้องๆมาร่วมเปิดโลกทัศน์ด้านวิศวกรรมการผลิตยานยนต์ ส่องเทรนด์อาชีพมาแรงในอนาคต รวมถึงกิจกรรม Workshop สุดล้ำ

วิศวกรรม

PIM YCP320 “ปั้นนักจัดการรุ่นใหม่ สู่การเป็นสุดยอดนักธุรกิจเกษตร”

PIM ขอเชิญชวนน้องๆม.ปลาย ที่มีใจรักด้านการเกษตรกลุ่มพืช และมีความชื่นชอบการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้ในการเกษตรเพื่อการบริหารจัดการเข้าร่วมกิจกรรม

อาสา/อนุรักษ์

ค่ายอาสา Paint กำแพงสร้างแรงบันดาลใจ

สะสมเกียรติบัตรจิตอาสา เสียสละเวลาเพื่อสังคม ปูพื้นฐานสู่เส้นทางแห่งนักคิดเชิงสร้างสรรค์ วิทยากรใจดีมีประสบการณ์จากสายงานตรงกว่า 10 ปี เหมาะกับน้องๆ ทุกสายการเรียน

เปิดบ้าน/นิทรรศการ

KBU OPEN HOUSE 2021 เปิดบ้านมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

เปิดบ้านมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต แบบไร้ขอบเขต สู่ยุค NEXT NORMAL กับการศึกษาที่เปลี่ยนแปลง เปิดโลกอาชีพแห่งอนาคต GLOBAL TREND ที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

PIM YCP308 “Teaching Up จุดประกายฝัน ปั้นเด็กสู่สายอาชีพผู้สอน”

น้องๆ ม.ปลาย ที่มีทักษะด้านภาษา และมีความฝันอยากเป็นครู มาเตรียมความพร้อมและเรียนรู้เส้นทางอาชีพผู้สอนยุคใหม่ พร้อมฟังบรรยายพิเศษ และ Workshop จะสนุกและน่าสนใจแค่ไหน มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

OT Camp เปิดประสบการณ์อาชีพนักกิจกรรมบำบัด

ค่ายสายวิทยาศาสตร์สุขภาพที่จะพาไปเปิดประสบการณ์ในสายอาชีพนักกิจกรรมบำบัด (Occupational Therapist) มา 1 ได้ถึง 3 Know How สู่แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู ,นักกิจกรรมบำบัด ,จิตอาสาดูแลผู้สูงอายุ

ประกวดแข่งขัน ปิดรับสมัครแล้ว

ม.รังสิต เปิดเวทีประกวดดนตรีเฟ้นหาศิลปินคุณภาพ

ม.รังสิต เปิดเวทีประกวดดนตรีเฟ้นหาศิลปินคุณภาพ ชิงรางวัลทุนการศึกษา พร้อมเงินรางวัล ตัดสินออนไลน์ 28 ม.ค.นี้

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ ปิดรับสมัครแล้ว

KAJO International Finnjamboree 2022

เรียนรู้ทักษะการใช้ชีวิตกับเยาวชนจากทั่วโลก ซึ่งจัดขึ้นเพียง 6 ปีครั้ง ในดินแดนแห่งการเรียนรู้ที่ได้รับการยกย่องว่าการศึกษาดีที่สุดในโลก

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า