กิจกรรมที่จัดโดยมหาวิทยาลัยเอกชน

สถาปัตย์/ออกแบบ รับสมัครอีก 2 วัน

So Real Workshop by Photography and Visual Media

วิทยาลัยการออกแบบ ม.รังสิต ชวนน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ ผู้ที่จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปวช. ปวส. ทดลองเรียนฟรี สาขาศิลปะภาพถ่ายและสื่อทัศนภาพ ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567

คอม/ไอที รับสมัครอีก 5 วัน

How To Be A Graphic Designer #5

สร้างสรรค์ผลงาน Graphic Design ที่เด็กสายอาร์ตไม่ควรพลาด กับคอร์ส “เปิดประสบการณ์เรียนรู้ (กราฟิก) จากพื้นฐานสู่มืออาชีพ" พร้อมรับผลงาน Portfolio, Poster ผ่าน Photoshop และ Illustrator

ทันตแพทย์

Sphere Dentist Camp ฉันอยากเป็น “ทันตแพทย์”

น้องๆ ที่อยากเป็นทันตแพทย์ห้ามพลาด มาร่วมเรียนรู้และฝึก Skills ที่ทันตแพทย์ต้องมี พร้อมแชร์ประสบการณ์ เจาะลึกการเตรียมตัวสอบ การเรียนช่วง Pre-clinic และ clinic การทำงาน และทำ Workshop เน้นๆ

เทคนิคการแพทย์/สหเวช

ความรู้พื้นฐานกายภาพบำบัดทางเด็ก

อยากให้น้องๆมารู้จักวิชาชีพกายภาพบำบัดให้มากขึ้น ว่ามีบทบาทในการรักษาผู้ป่วยเด็กอย่างไรบ้าง และเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับน้องๆที่สนใจเรียนสาขากายภาพบำบัด หรือทางการแพทย์สาขาอื่นๆต่อไป

วิทยาศาสตร์

ม.รังสิต ชวนน้อง ม.ปลาย ร่วมแคมป์ “นักสืบรุ่นจิ๋ว” รุ่นที่ 6

มาร่วมไขคดี โคฟเป็นโคนันไปด้วยกันกับ แคมป์ “นักสืบรุ่นจิ๋ว” (รุ่นที่ 6) ที่จะเปิดประสบการณ์ด้านการสืบสวน สอบสวน

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Build Your Personal Brand : สร้างแบรนด์ให้ตัวเอง

มาร่วมค้นหาความเป็นนักนิเทศศาสตร์ยุคใหม่ในตัวคุณ 🖥ฝึกทักษะความกล้าแสดงออกและการคิดอย่างสร้างสรรค์ ไปกิจกรรม Workshop ที่เน้นการเล่า story ที่กระชับและเข้าใจง่ายทั้งภาพและเนื้อหา

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

THE FUTURE OF AGRICULTURE ปั้นสุดยอดนักจัดการเกษตรนวัต

เกษตรยุคใหม่แบบของแทร่!!! มาแล้วจ้าร่วมตะลุยโลกของการทำเกษตรยุคใหม่ให้เป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้วยการจัดการแบบมืออาชีพ จากวิทยากรผู้มากประสบการณ์ สำหรับน้องๆระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5-6

แพทย์

เปิดประสบการณ์ ปั้นฝัน สู่วันที่เป็นหมอ รุ่นที่ 10

Up Skills พร้อมลงมือปฏิบัติจริง อยากเรียนหมอต้องรู้ • แชร์ประสบการณ์การเรียนแพทย์ พร้อมแนวทางการเตรียมตัวสอบ ร่วมพูดคุยแบบหมดเปลือก โดยคุณหมอ • ทฤษฎี + Workshop จัดเต็ม First aid & CPR