กิจกรรมที่จัดโดยมหาวิทยาลัยเอกชน

การโรงแรม/ท่องเที่ยว กิจกรรมออนไลน์ ค่ายพัฒนาทักษะ ค่ายภาษา

PIM YCP253 “English with Gen-Z”

มาร่วมไขเคล็ดลับภาษาอังกฤษ พร้อมรับทริคการเรียนรู้สู่งานบริการและการท่องเที่ยวที่แสนง่าย เพียงแค่วันนี้น้องๆ พร้อมที่จะเรียนรู้แล้วหรือยัง

กิจกรรมออนไลน์ ครู ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

PIM YCP248 “Being SuperKru สานฝันเส้นทางอาชีพสุด Cool ผู้สอนยุคใหม่”

อบรมออนไลน์ที่จะทำให้น้องๆ ที่รักในการสอน ชอบในการเป็นผู้ให้ เรียนคณะการจัดการการศึกษาเชิงสร้างสรรค์ดีอย่างไร เรียนจบแล้วสามารถตอบโจทย์อนาคตแบบไหน พร้อมเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจก่อนเข้าสู่มหาวิทยาลัย

กิจกรรมออนไลน์ ครู ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 5 วัน

PIM YCP247 “ทลายกำแพงการสื่อสาร เพิ่มโอกาสสู่เส้นทางการเป็นครูสอนภาษาจีน”

ใครที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นครูสอนภาษาจีน อยากรู้ว่าต้องใช้คะแนนอะไรบ้าง สอบอะไรบ้าง ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร รายได้ดีมั้ย PIM CAREER ACADEMY ขอเชิญน้องๆ ที่มีความสนใจร่วมหาคำตอบด้วยกัน

กิจกรรมออนไลน์ ค่ายพัฒนาทักษะ นิเทศ/สื่อสารมวลชน

โครงการ BUCA Talent 9 The Passion Awakens

โครงการ BUCA Talent ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว! ครั้งนี้จะพาน้อง ๆ ค้นหาและปลุก Passion สู่การเป็นนักนิเทศศาสตร์ที่ออกแบบความสำเร็จเองได้ พร้อมโอกาสชิงทุนเรียนฟรี 4 ปีคณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ

คอม/ไอที ค่ายแนะแนว

PIM YCP243 “Digital & Engineering Camp : ค่ายสานฝันคนพันธุ์ดิจิตอล”

อยากทำงานในสายงานวิศวกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลและสารสนเทศ “Programmer” “UX Designer” “Database Designer” หรือ “Business Analyst” อาชีพไหนที่เหมาะกับตัวเอง?ร่วมค้นหาตัวตนไปด้วยกันในโครงการ YCP 243

การบิน กิจกรรมออนไลน์ ค่ายแนะแนว

PIM YCP250 “เตรียมพร้อมก่อนใคร! สู่สายงานธุรกิจการบินที่ใช่”

สายการบิน PIM AIR พร้อมแล้ว ที่จะพาทุกท่านเดินทางไปสู่ดินแดนแห่งอนาคต พร้อมกับความมั่นคงในสายงานธุรกิจการบิน สำหรับน้องๆ มอปลายทุกสายวิชา ที่สนใจอยากรู้จักว่าการบินคืออะไร? ตรงกับสิ่งที่ฝัน? อยากให้มาค่ายนี้!!