หมวดหมู่ - ดนตรี

ค่าย/กิจกรรมสาขาดนตรี ดุริยางคศิลป์ ดุริยางคศาสตร์ และนาฏศิลป์

ดนตรี

ค่ายแซกโซโฟน 2565 (MCGP Saxophone Camp 2022)

ขอเชิญชวนชาวแซกโซโฟน ทั้งเด็ก ทั้งเทพ แนวป็อป แจ๊ส หรือคลาสสิค มาเปิดโลกกว้างทางดนตรี เสริมสร้างพัฒนาเทคนิคการเล่น และบทเพลงของแซกโซโฟน

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Phuket Adventure Camp 2022

มาแล้ว! กับค่าย Phuket Adventure Camp ค่ายแนวผจญภัยซึ่งกิจกรรมเสริมทักษะชีวิตควบคู่กับการเรียนรู้ทักษะทางภาษาที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ค้นหาประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

THE NEST STUDIO SUMMER MUSIC CAMP

ค่ายเปิดประสบการณ์ด้านการเล่นดนตรีสำหรับน้อง ๆ ระดับมัธยมศึกษาที่ต้องการเพิ่มทักษะและประสบการณ์การเล่นดนตรีทั้งเดี่ยวและรวมวงกับเพื่อนในค่ายภายใต้การดูแลของอาจารย์ผู้สอนที่มาด้วยประสบการณ์

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

เทพอย่างเมพ MEB like a GOD

กิจกรรม Workshop โดยที่น้องๆสามารถทำกิจกรรม Workshop โดยทางเราจะมีหัวข้อให้น้องๆได้ Create Content และ การ Tie-in สินค้าด้วยตัวเอง

ดนตรี

SITดาว KerATy ประกวดวงดนตรี

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่รักในการแสดงดนตรีเข้าร่วมประกวดวงดนตรีมาประกวดวงดนตรีกัน ระดับมัธยม, ระดับมหาวิทยาลัย และระดับบุคคลทั่วไป

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

ติวเข้มเตรียมสอบดนตรี 2021 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล

น้อง ๆ ที่ต้องการสอบเข้าดนตรี แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร.. กังวลในเรื่องของการเตรียมตัว กลัวไม่ทันสอบ‼️ คอร์สนี้จะมาช่วยเสริมในทุกเนื้อหาสำหรับการสอบทฤษฎีดนตรี โสตทักษะ และปฏิบัติ

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

เปลี่ยน Passion เป็น Profession สอนวิธีทำสิ่งที่รักให้ประสบความสำเร็จ

Workshop นี้จะพาน้อง ๆ ไปค้นหาในสิ่งที่ชอบ แล้วเปลี่ยนเป็นอาชีพสร้างรายได้ในอนาคต สมัครเรียนฟรีผ่าน ZOOM

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า