หมวดหมู่ - ดนตรี

ค่าย/กิจกรรมสาขาดนตรี ดุริยางคศิลป์ ดุริยางคศาสตร์ และนาฏศิลป์

ดนตรี

ค่ายดนตรีภาคฤดูร้อน ประจำปี 2567

ขอเชิญชวนน้องๆ ที่มีความสามารถพิเศษด้านดนตรีอายุระหว่าง 10-18 ปี มาร่วมค่ายเปิดโลกกว้างทางดนตรี เปิดโอกาสให้เด็กแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ พร้อมทั้งชาร์จพลังด้วยเสียงเพลง ช่วยผ่อนคลายความเครียด

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

SUMEB TALK ตอน ดีฟทต้อก ชีวิตใหม่ เด็กดุ

การเสวนา ของพี่ๆ 6 เอก คณะดุริยางคศาสตร์ ตัวอย่างการดีฟทต้อกภายในงานก็อาทิ การเรียนของแต่ละเอก ว่าเป็นอย่างไร ใช้ชีวิตยังไงบ้าง การปรับตัว สังคม เป็นต้น

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

สอนแบบมืออาชีพ เติบโตแบบผู้ประกอบการ ด้วยหัวใจนักดนตรี ครั้ง 2

กิจกรรมพัฒนาความรู้ เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่วิชาเอกผู้ประกอบการดนตรีศึกษา สร้างแผนการสอน ฝึกเป็นครูควบคู่การเป็นผู้ประกอบการแบบมืออาชีพ

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

CREATIVE REPERTORY ENSEMBLE I ปฏิบัติการวงดนตรีสร้างสรรค์ 1

START จากเด็กม.ปลายที่เรียน และเล่นดนตรี สู่การเป็น Music & Sound Artist ชั้นเรียนดนตรีที่ไม่ได้ให้คุณแค่เรียนรวมวง แต่คุณจะมีผลงานการประพันธ์เพลง และมีโอกาสได้นำเสนอผลงานสู่สาธารณชน

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

เปิดบ้านมหาบัณฑิต คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

สำหรับน้องๆ ที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ของคณะฯ ภายในงานจะได้พบกับ พี่ๆ ป.โท ดนตรีศึกษาและน้องๆ ป.ตรี จากเอกผู้ประกอบการดนตรีศึกษา

ดนตรี

Opening Scene, Step To Stage เจาะลึกเส้นทางสู่การเป็นศิลปิน

เปิดม่านการเป็นศิลปิน ก้าวแรกสู่เวที ตั้งแต่เริ่มยังไง สร้างเอกลักษณ์ยังไง PR ยังไง ครบจบที่เดียวในงานนี้ บรรยายโดย พี่ว่าน ธนกฤต, พี่ปาล์มและพี่พัดจากวง Mean

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

Silpakorn Music Open House 2023

พบกับ Open House เปิดบ้านคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เตรียมตะกร้ากันไว้เลย 🧺 ปีนี้งานเรามาในธีม "เกมส์เก็บเห็ดมหัศจรรย์"🍄✨

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

Open House สาขาดนตรีศึกษาและการสอน มหาวิทยาลัยมหิดล

งาน Open House นี้จะทำให้ทุกๆคนได้รู้จักกับสาขาดนตรีศึกษาและการสอน ของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ว่าการเรียนสาขานี้จะได้เรียนรู้ และจะได้ทำกิจกรรมสนุกๆอะไรบ้าง‼

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

เวิร์คช็อปพากย์การ์ตูนโดยคุณตะวัน นักพากย์ Disney บทภาษาไทย

🌟เวิร์คช็อปที่จะเปิดประสบการณ์วงการนักพากย์การ์ตูนให้กับเด็กๆ สนุกกับกิจกรรมเรียนรู้การแสดงผ่านการใช้เสียง (Voice Acting) และ ปิดท้ายด้วยการเข้าอัดในสตูดิโอจริง เหมาะสำหรับเด็กๆอายุ 8-14 ปี

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

ขอเชิญครูแนะแนวและครูดนตรีร่วมการสัมมนา “Silpakorn Music Sharing Experience”

ขอเชิญครูแนะแนว และครูดนตรีเข้าร่วมการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Education Talk "Silpakorn Music Sharing Experience" โดย คณาจารย์จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร