หมวดหมู่ - ประกวดแข่งขัน

ประกวดแข่งขัน ปิดรับสมัครแล้ว

Magic Hack 2022 ​​งาน Hackathon Thailand ครั้งยิ่งใหญ่

Magic Hack 2022 งาน Hackathon Thailand ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมาระเบิดไอเดียของเหล่า Developer มาร่วม Hack แก้ปัญหาเวลาของทุกคนที่หายไปกลับคืนมา ร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 210,000 บาท

ประกวดแข่งขัน ปิดรับสมัครแล้ว

TENKAWA Thai High School Students’ Photo Contest 2022

กลับมาอีกครั้ง!! ประกาศเปิดรับสมัคร เข้าประกวด Tenkawa2022 TENKAWA Thai High School Students' Photo Contest ประจำปี 2022 ลุ้นเป็นตัวแทนนักเรียนไปแสดงผลงานถึง Higashikawa ประเทศญี่ปุ่น!!

ประกวดแข่งขัน รับสมัครอีก 6 วัน

ประกวดเล่าเรื่องของ “เด็กสมัยนี้” ชิงรางวัลรวม 30,000 บาท

ชวนเด็กและเยาวชนอายุไม่เกิน 25 ปี ร่วมประกวดเล่าเรื่องผ่านงานเขียน ภาพ วีดีโอ หรือสื่อใดก็ได้ ในหัวข้อ "ชีวิตและความฝันของเด็กและเยาวชนไทย 2022" ชิงเงินรางวัลสูงสุด 5,000 บาท รวม 30,000 บาท

ประกวดแข่งขัน

MUIC ขอเชิญน้องๆม.ปลาย ส่งผลงาน myTech ชิงทุน 50,000 บ.

มหิดลอินเตอร์โดยหลักสูตรเทคโนโลยีสร้างสรรค์ ขอเชิญน้องม.4-6 ทีมละ 2-4 คน พร้อมอจ.ที่ปรึกษาเข้าร่วมโครงการMUIC-Young Tech Creator Challenge 2022 ในธีม“The Future University" ชิงทุนกศ.50,000บ.

จำลองสนามสอบ

โครงการทดสอบความเป็นอัจฉริยภาพ (สอบ ชิงทุน ลุ้นรางวัล)

โครงการทดสอบความเป็นอัจฉริยภาพ ครั้งที่ 2 ประจำปีพุทธศักราช 2565 เปิดให้ลงทะเบียนเข้าสอบในรายวิชาความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์และความถนัดแพทยศาสตร์ สอบจริง พร้อมชิงทุน ลุ้นรางวัลมากมาย

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า