หมวดหมู่ - ประกวดแข่งขัน

ประกวดแข่งขัน

ประกวดออกแบบแสตนดี้บอร์ด สำหรับถ่ายรูป ณ จุดบริจาคโลหิต

กิจกรรมออกแบบป้ายสแตนดี้บอร์ด (Standee Board) โดยสามารถสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบป้ายสแตนดี้บอร์ดแบบถือ ที่เกี่ยวข้องกับการบริจาคโลหิต ไม่ว่าจะเป็นทั้งความรู้ และคำเชิญชวน สามารถเข้าร่วมได้ทุกเพศทุกวัย

ประกวดแข่งขัน ปิดรับสมัครแล้ว

THAILAND BOARD GAME CHALLENGE 2021 (Online)

การแข่งขันบอร์ดเกมออนไลน์ 📝รูปแบบเป็นลักษณะการแข่งขัน เกมจำลองกลยุทธ์การจัดการและบริหารทรัพยากร (รูปแบบออนไลน์) 🏠 1 โรงเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน สามารถส่งผู้เข้าร่วมแข่งขันได้เพียง 1 ทีม ทีมละ 2 คน

ประกวดแข่งขัน

โครงการประกวดนวัตกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล PTTEP TEENERGY

ปตท.สผ. ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิต นักศึกษา ระดับ ปวส. และป.ตรี รวมทีมกันส่งผลงานประกวดสร้างสรรค์นวัตกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลกับโครงการ Young Ocean for Life Innovation Challenge ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 540,000 บาท

ประกวดแข่งขัน

UNIHACK มาร่วมเปลี่ยนชีวิตเดิมๆ ในรั้วมหาลัยไปกับเรา

ไม่ว่าคุณจะอยู่มหาลัยไหน เราขอชวนคุณมาร่วมกันค้นหาไอเดียสุดเจ๋ง เพื่อปลดล็อกคุณภาพชีวิตในรั้วมหาลัยของนิสิตนักศึกษา ผ่านการแก้ไขปัญหาที่มักพบใกล้ๆ ตัว

ประกวดแข่งขัน รับสมัครอีก 3 วัน

การประกวดภาพยนตร์โฆษณา For Farm Video Contest 2021

แอปพลิเคชัน ฟ ฟาร์ม เชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา ร่วมประกวดภาพยนตร์โฆษณา “For Farm Video Contest 2021” ในหัวข้อ “ฟ ฟาร์ม ยกระดับชีวิต คู่คิดเกษตรกร” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า