หมวดหมู่ - ประกวดแข่งขัน

ประกวดแข่งขัน รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

แข่งขันการพูด Science Communication

ใครที่ชื่นชอบการพูดและแสดงออกต้องฟังทางนี้ 👄 มาแจ้งเกิด พร้อมค้นพบทักษะครีเอทีฟในตัวเอง เพียงถ่ายคลิปวิดีโอแนะนำตัว และพูดเกี่ยวกับ “AI กับข่าวสารในช่วงเวลานั้นๆ”

ประกวดแข่งขัน รับสมัครวันสุดท้าย

ประกวดโครงงานพัฒนานวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเกษตร ปี 2

เชิญชวนนักเรียนชั้น ม.ปลาย เข้าร่วมประกวด โครงงานพัฒนานวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเกษตร เพื่อพัฒนาผลงานต่อยอดผลงานกับคณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ประกวดแข่งขัน รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษาร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย

ขอเชิญชวนสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ส่งนักเรียน นักศึกษา ร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันรพี ประจำปี 2565 ประเภททีมละ 2 คน ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 บาท และใบประกาศเกียรติคุณ

ประกวดแข่งขัน รับสมัครอีก 5 วัน

Senolive Clipper Awards ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท!

งานประกวดที่เป็นพื้นที่ส่งเสริมให้เหล่า Clipper (นักตัดต่อไฮไลท์) หรือผู้ที่ชื่นชอบการทำงานในด้าน Video Editor ในแวดวงวีทูปเบอร์ไทย มาร่วมกันปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ผ่านการสร้างผลงานวิดิโอ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า