หมวดหมู่ - เภสัช

ค่าย/กิจกรรมสาขาเภสัชศาสตร์ การปรุงยา การจ่ายยา อุตสาหกรรมยา

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 6 วัน

Doctor Dentist & Pharmacist แพทย์ ทันตะ เภสัช

ค่ายทักษะเชิงวิชาการที่ครบวงจร ครอบคลุมทุกแง่มุมในระบบสาธารณสุขไทย ยกทัพแพทย์ ทันตะ และเภสัช พร้อมจัดเต็ม 3 Workshop กับอีก 1 Brainstorm ระดมสมองพัฒนาระบบสาธารณสุขไทยให้ก้าวไกลกว่าเดิม

เภสัช

มหกรรม เภสัชกรรมศาสตร์

เรียนรู้ผ่านการลงมือปฎิบัติกับเภสัชกร ตัวจริง เวิร์คชอป แนะแนว การเรียน และอาชีพในอนาคต เรียนผ่าน กระบวนการ Creative learning ไม่น่าเบื่อ พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

Doctors Dolphin Camp

จัดหนัก จัดเต็ม กับ 1 ค่าย ได้ถึง 3 คณะ แพทย์,เภสัช,ทันตะ ได้เกียรติบัตรและภาพกิจกรรม พร้อมทริคการสอบ กสพท.ทั้ง 3 พาร์ท และแนวTcas66-70 คลิ๊กเลย!!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

Engineer Dolphin Camp

สุดปัง 1 ค่ายได้ถึง 4 สาขา !! วิศวะโยธา,ไฟฟ้า,อิเล็กฯ,คอมฯ สนุกทุกกิจกรรมเวิร์คช็อป+ภาพกิจกรรมสวยๆ แถมฟรี! ทริคการทำข้อสอบ TPAT2 และแนะแนวTcas66-70 คลิ๊กเลยๆ……

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายแพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ ‘VIP BOX SET’

🎁Box set + workshop🎁 ✅ส่งฟรี ทำกิจกรรมจริง มีผลงาน ยื่นรอบ1-4ได้ ✅มีแนะแนว แถมข้อสอบ ✅จัดเต็มติว เข้มข้น ✅มีทั้งวิดิโอ มีlive ✅มีกลุ่มไลน์ อัฟเดทข่าวการศึกษา ไม่เหนื่อยตามข่าว

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า