หมวดหมู่ - เภสัช

ค่าย/กิจกรรมสาขาเภสัชศาสตร์ การปรุงยา การจ่ายยา อุตสาหกรรมยา

เภสัช รับสมัครอีก 5 วัน

ค่ายเภสัชกรรุ่นเยาว์ (Pharmacist Junior) สู่คณะในฝัน รุ่น 5

💊พบกับค่ายที่น้อง ๆ จะได้ความรู้ด้านเภสัชศาสตร์ พื้นฐานทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฎิบัติสุดปัง เรียนรู้เครื่องมือผ่านอุปกรณ์จริง ทดลองแลปเคมีแสนสนุก และพบกับเพื่อนๆ ที่มีความฝันเดียวกัน 🧪🩹

แพทย์

ค่ายเตรียมติดสายวิทย์สุขภาพ (แพทย์ เภสัช ทันตะ)

มาเตรียมติดคณะสายวิทย์สุขภาพไปพร้อมๆกัน กับ workshop 3 คณะสุดฮิต (แพทย์ เภสัช ทันตะ) พร้อมติว TPAT1 ครบจบในค่ายเดียว เต็มอิ่มใน1วัน พร้อมภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร สนใจคลิกเลยย

เภสัช

PHARMACY FESTIVAL มหกรรมเภสัชศาสตร์

มหกรรมเภสัชกร!! ตอน ทดลองปรุงยา เปิดโอกาสให้น้องๆ 14-19 ปี ได้ทดลองเรียนด้านเภสัชแบบจัดเต็ม ได้ผสมยา จ่ายยา ลองดูประเภทของยาต่างๆๆ พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

เภสัช

🌈ค่ายเภสัช ออนไลน์แบบดูวิดีโอตอนไหนก็ได้!

🌟 แนะแนวการเรียนเภสัช 🌟 แนะแนว แนวทางการทำงานของอาชีพเภสัช 🌟 ความรู้เบื้องต้นที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน 🌟 Workshop ทดลองจ่ายยาในรูปแบบร้านยาและโรงพยาบาล

เภสัช

Shadowing อาชีพเภสัชกร (เรียนรู้อาชีพเภสัช)

🤩Shadowing ตามรอยอาชีพเภสัชกร ณ ร้านขายยาฟิตแอนด์ฟาร์ม รุ่นที่ 6 เภสัชกร ประจำร้านแนะนำตัวเอง และให้น้องๆ แนะนำตัวเองกลับ เภสัชกรทำงานปกติ ให้น้องๆดู (น้องๆสามารถซักถามข้อสงสัยต่างๆ)

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

ค่ายค้างคืน 4 คณะ (แพทย์ เภสัช ทันตะ พยาบาล)

คลิกเดียวรู้เรื่อง!!! จัดมาให้ 4 คณะ จุกๆ อยากเข้าสายวิทย์สุขภาพไม่ยาก ค่ายเดียวค้นพบตัวเอง ผ่าน workshop 4 คณะ เผยทักษะลับ 4 คณะ ต้องมี จัดเต็มแนะแนวไม่มีปลิว รู้ลึกรู้จริง จาก พี่แพรไหม

ทันตแพทย์

ค่ายผ่า วัด ใส่ อุด บด (แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์)

คลิกเดียว เปิดโลกใหม่ oneday workshop ที่จะพาน้องๆค้นหาตัวเองกับคณะที่ใช่ ตะลุยลงมือจริง ผ่า วัด ใส่ อุด บด 3 คณะ แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ แถมฟรีหูฟังทางการแพทย์กลับบ้าน

ค่ายออนไลน์

Born to be Pharmacist อาทิตย์ 31 มีนาคม 2567 (Zoom Meeting)

เนื้อหาที่น้องๆจะได้เรียนรู้กัน รู้จักชนิดของยาแต่ละประเภท สังเกตการเสื่อมสภาพของยา การใช้ยาแต่ละประเภท อ่านฉลากยา เนื้อหาในการเรียนคณะเภสัช จากพี่เภสัชกรตัวจริง

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

ค่ายรวมมิตรสายแพทย์+กิจกรรมจิตอาสา 2 วัน 1 คืน เกียรติบัตร 4 ใบ

มาแล้ว!! ค่ายรวมมิตรสายแพทย์ "แพทย์ ทันตะ เภสัช สัตวแพทย์ พยาบาล สาธารณสุข และเวชศาสตร์ฉุกเฉิน" ค่ายWorkShop ลงมือทำจริง+ติวเข้ม+กิจกรรมจิตอาสา กิจกรรม 2วัน 1คืน พร้อมรับเกียรติบัตร 4 ใบ