หมวดหมู่ - เภสัช

ค่าย/กิจกรรมสาขาเภสัชศาสตร์ การปรุงยา การจ่ายยา อุตสาหกรรมยา

เภสัช รับสมัครอีก 4 วัน

🌈ค่ายเภสัช ออนไลน์แบบดูวิดีโอตอนไหนก็ได้!!!!

🌟 แนะแนวการเรียนเภสัช 🌟 แนะแนว แนวทางการทำงานของอาชีพเภสัช 🌟 ความรู้เบื้องต้นที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน 🌟 Workshop ทดลองจ่ายยาในรูปแบบร้านยาและโรงพยาบาล

เภสัช รับสมัครอีก 6 วัน

Shadowing ตามรอย อาชีพ “เภสัชกร”

เข้าใจการทำงานของอาชีพเภสัชกร ก่อนตัดสินใจเลือกจะเป็น 💥 สิ่งที่น้องๆจะได้ 1.ทักษะการซักประวัติผู้ป่วย 2.ข้อมูลความรู้โรคพื้นฐานในร้านยา 3.ทักษะการจ่ายยาขั้นพื้นฐานในร้านยา 4.Certificate

เภสัช

🧪💊พบกับ!! ห้องเรียนจำลอง เภสัชศาสตร์ (Pharmacist)👨🏻‍🔬

💊มาพบกับห้องเรียนจำลองเภสัชศาสตร์ พร้อมเวิร์กชอปจากรุ่นพี่คนเก่งที่ขนประสบการณ์ ความรู้มาฝากมากมาย กับโอกาสให้ได้ลองเรียนวิชา เภสัชต่อยอดความฝัน ข้อมูลการเรียนแบบปังๆ พลาดไม่ได้!!

เภสัช

Born to be Pharmacist เสาร์ 3 สิงหาคม 2567

น้องๆจะได้รู้จักคณะเภสัชศาสตร์ จากพี่ๆเภสัช เพื่อการเตรียมตัวในการเป็นว่าที่เภสัชกร ฝึกทักษะ การเขียนซองยา เรียนรู้ชนิดของยา และการใช้ยาที่ถูกต้อ ง

เภสัช

PHARMACY FESTIVAL มหกรรมเภสัชศาสตร์

มหกรรมเภสัชกร!! ตอน ทดลองปรุงยา เปิดโอกาสให้น้องๆ 14-19 ปี ได้ทดลองเรียนด้านเภสัชแบบจัดเต็ม ได้ผสมยา จ่ายยา ลองดูประเภทของยาต่างๆๆ พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

แพทย์

ค่ายเตรียมติดสายวิทย์สุขภาพ (แพทย์ เภสัช ทันตะ)

มาเตรียมติดคณะสายวิทย์สุขภาพไปพร้อมๆกัน กับ workshop 3 คณะสุดฮิต (แพทย์ เภสัช ทันตะ) พร้อมติว TPAT1 ครบจบในค่ายเดียว เต็มอิ่มใน1วัน พร้อมภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร สนใจคลิกเลยย

แพทย์

ค่าย WORKSHOP 4 หมอ

ค่าย WORKSHOP 4 หมอ (ค่ายวิดีโอออนไลน์) ดูได้ตลอด24ชม. ไม่จำกัดจำนวนรอบ (แพทย์ ทันตะ เภสัช สัตวแพทย์)

แพทย์

Health care festival มหกรรมค่ายวิทย์ สุขภาพฯ

โครงการสุดพิเศษ มหกรรมค่ายสายวิทย์ฯสุขภาพ เจาะลึกมากถึง 4 สาขา (แพทย์ ทันตแพทย์ เภสัช กายภาพบำบัด ) มา1 ค่ายได้ใบประกาศนียบัตร 4ใบ 4สาขาวิชา รับจำนวนจำกัด

เภสัช

ค่ายเภสัชออนไลน์ WORKSHOP PHAMACY LAB

ค่ายเภสัชออนไลน์ WORKSHOP PHAMACY LAB 🌟 แนะแนวการเรียนเภสัช 🌟 แนะแนว แนวทางการทำงานของอาชีพเภสัช 🌟 ความรู้เบื้องต้นที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน 🌟 Workshop ทดลองจ่ายยาในรูปแบบต่างๆ