หมวดหมู่ - เศรษฐศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาเศรษฐศาสตร์

เศรษฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ห้องเรียนคณะจำลอง : คณะเศรษฐศาสตร์และคณะโลจิสติกส์

ค้นพบคณะในฝันกับห้องเรียนจำลองพารุ่นพี่คนเก่งที่ขนประสบการณ์ ความรู้มามากมาย พิเศษสุดกับคณะเศรษฐศาสตร์คณะโลจิสติกส์ กับโอกาสให้ได้ลองเรียนจากคณะ ต่อยอดความฝัน พร้อม Workshop สนุกๆแบบปังๆ

เศรษฐศาสตร์

ค่ายเศรษฐศาสตร์ ครั้งที่ 6

กลับมาครั้งตามคำเรัยกร้อง สำหรับน้องๆที่สนใจหรืออยากเข้าศึกษาต่อคณะเศรษฐศาสตร์ และพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เศรษฐศาสตร์จะใช่ทางของน้องหรือไม่ มาสมัครค่ายเศรษฐศาสตร์กันค่ะ

เศรษฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Economics Open House เศรษฐศาสตร์คืออะไร? เรียนจบแล้วทำงานอะไรบ้าง?

คนทำงานสายเศรษฐศาสตร์ การเงิน สถิติ และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง มักจะข้ามสายกันเองตลอด เลยอยากให้น้องๆ มาฟังแล้วคิดตาม ว่าชอบอะไร จะได้เรียนตามสิ่งที่ตนสนใจ

เศรษฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Econ CU First Step Camp 23rd โดย คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ “ค่ายก้าวแรกสู่ความเป็นนักเศรษฐศาสตร์ ครั้งที่23” หรือ EconCu First Step Camp 23 โดยครั้งนี้จะมาในธีม "อินเทอร์เน็ต"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า