หมวดหมู่ - เศรษฐศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาเศรษฐศาสตร์

เศรษฐศาสตร์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ค่ายเศรษฐศาสตร์ครั้งที่ 5 (Econ Camp 5) by I’m Genius

เศรษฐศาสตร์ จะใช่คำตอบของน้องๆหรือไม่? แตกต่างกับคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี อย่างไร? เหมาะกับเราหรือไม่? ค่ายนี้มีคำตอบ พิเศษสุด !!! พบกับอาจารย์จากคณะเศรษฐศาสตร์ที่จะมาแนะนำน้องๆ โดยตรง

เศรษฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Econ CU First Step Camp 23rd โดย คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ “ค่ายก้าวแรกสู่ความเป็นนักเศรษฐศาสตร์ ครั้งที่23” หรือ EconCu First Step Camp 23 โดยครั้งนี้จะมาในธีม "อินเทอร์เน็ต"

เศรษฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

WORLD ECONOMY เปิดโลกเศรษฐศาสตร์ จัดเต็มมาก !

ค่าย World Economy เปิดโลก "เศรษฐศาสตร์" ล้วงลึกด้านเศรษฐศาสตร์ ประเภทต่างๆ พร้อมทั้ง WORKSHOP แบบจัดเต็ม พร้อมรับประกาศนียบัตร

เศรษฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

“To be True BE 2021” มาเป็นตัวจริงของ BE ธรรมศาสตร์กัน!

กิจกรรม "To be True BE 2021" จะช่วยให้น้องๆ ได้ทำความรู้จักกับคณะเศรษฐศาสตร์ ภาคอินเตอร์ มธ. มากขึ้น เตรียมตัวมารับความรู้และร่วมสนุกกันได้ในกิจกรรมนี้เลย น้องๆ คนไหนอยากเข้า BE ห้ามพลาด!

เศรษฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Road to Actuary 2021 ค่ายแนะแนวสาขาคณิตศาสตร์ประกันภัย มหิดล

ค่ายออนไลน์ที่พาน้องๆ มารู้จักกับสาขาคณิตศาสตร์ประกันภัย หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านกิจกรรมสนุกๆ พร้อมทั้งการบรรยายสุดพิเศษจากรุ่นพี่ในคณะและสายอาชีพโดยตรง

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า