หมวดหมู่ - เศรษฐศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาเศรษฐศาสตร์

เศรษฐศาสตร์

ค่ายเศรษฐศาสตร์ครั้งที่ 7 (Econ Camp 7)

กลับมาครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับน้องๆอยากเข้าศึกษาต่อหรือสนใจคณะเศรษฐศาสตร์ และพาณิชยศาสตร์และการบัญชี (ภาคไทย,BE, EBA, BBA) เศรษฐศาสตร์จะใช่ทางของน้องหรือไม่ มาสมัครค่ายเศรษฐศาสตร์กันค่ะ

เศรษฐศาสตร์

ECON WORLD เปิดโลกเศรษฐศาสตร์ จัดเต็มกับ day camp

ค่ายเจาะลึกด้านเศรษฐศาสตร์กับพี่ๆศิษย์เก่าและปัจจุบันจาก จุฬา และ ธรรมศาสตร์เรียนรู้ผ่านลงมือปฎิบัติ เวิร์คชอปเศรษฐศาสตร์ในมุมมองต่างๆ แนะแนว การสอบเข้า และ อาชีพ พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

เศรษฐศาสตร์

Welcome to Faculty of Economics Open House (เศรษฐศาสตร์)

🤩 Hello! Welcome to Faculty of Economics Open House (เศรษฐศาสตร์) Batch III 🧑🏻‍👨สอนโดย พี่โม (ภัทร อภิวัฒนกุล) นักวิเคราะห์ ณ กองเศรษฐกิจมหภาค สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาต

เศรษฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ทุกสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับ นักเศรษฐศาสตร์ 🏥

💸💸💸 คนทำงานสายเศรษฐศาสตร์ การเงิน สถิติ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มักจะมีคำถามจากน้องๆ ตลอดว่า "เรียนสายเศรษฐศาสตร์ จบไปทำงานอะไร ?" วันนี้ P' โม 👨 จะมาเล่าให้ฟัง

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า