หมวดหมู่ - เกษตร/ประมง

ค่าย/กิจกรรมสาขาเกษตร วนศาสตร์ ประมง อุตสาหกรรมเกษตร

เกษตร/ประมง ปิดรับสมัครแล้ว

FLAG: Future Leader in Agro-industry Camp #2 (Online)

เคยมั้ย? คิดว่าตัวเองเป็นเป็ด ทำได้หลายอย่าง แต่ไม่สุดสักอย่าง ค่ายนี้จะติดอาวุธให้ "เป็ด" คิดแบบผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ออกแบบสินค้าให้ตอบโจทย์ และเข้าใจทั้งกระบวนการผลิต ไปจนถึงมือผู้บริโภค

เกษตร/ประมง ปิดรับสมัครแล้ว

Sea Life Classroom เปิดโลกเรียนรู้ท้องทะเล ห้องเรียนสัตว์น้ำ

คลาสเรียนสุดปังที่จะพาน้องๆไปเรียนรู้ถึงความลับต่างๆ ของสัตว์น้ำ ใครที่ชื่นชอบในเรื่องราวใต้ทะเล หรือมีความใฝ่ฝันอยากเรียนต่อด้านสัตวแพทย์ ประมง สัตวบาล ฯลฯ อย่ารอช้า สมัครกันเลย !!

เกษตร/ประมง ปิดรับสมัครแล้ว

แคมป์เกษตรสุดล้ำและทันสมัย KUBOTA iGEN Episode : Hi-Biz Farm

มาแล้วอย่างเป็นทางการของแคมป์เกษตรสุดล้ำและทันสมัยในยุคดิจิทัล “KUBOTA iGEN Episode : Hi-Biz Farm” ในปีนี้ มาในรูปแบบของ Hybrid Camp ที่ลูกหลานครอบครัวคูโบต้าทุกท่าน จะได้ทักษะและประสบการณ์ด้วยการลงพื้นที่จริง

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า