หมวดหมู่ - เกษตร/ประมง

ค่าย/กิจกรรมสาขาเกษตร วนศาสตร์ ประมง อุตสาหกรรมเกษตร

เกษตร/ประมง ปิดรับสมัครแล้ว

SMART AG-INNOVATION CAMP 2024

ขอเชิญน้องๆ ม.ปลาย และปวช. ร่วมแคมป์เรียนรู้การปลูกกัญชาทางการแพทย์ การปลูกเห็ดทางการแพทย์ เทคโนโลยีการปลูกผักสมัยใหม่ การติดตั้ง เซ็นเซอร์เพื่อการเกษตร และเทคโนโลยีการตรวจสอบสุขภาพ ฟรี!

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายปลูกแนวคิด พิชิตธุรกิจสายวนศาสตร์ #3

กลับมาแบบ on-site โฉมใหม่ !! อัดแน่นประสบการณ์ด้านวนศาสตร์ เปิดเส้นทางการเรียนและเส้นทางอาชีพ พร้อมลงพื้นที่ทำกิจกรรมในสถานที่จริง ไปกับ ค่ายปลูกแนวคิด พิชิตธุรกิจสายวนศาสตร์ รุ่นที่ 3

เกษตร/ประมง ปิดรับสมัครแล้ว

PIM YCP#388 ปั้นนักจัดการเกษตรรุ่นใหม่

หากน้องๆมีฝัน มีเป้าหมายและมุ่งมั่นสู่การเป็นนักจัดการเกษตรรุ่นใหม่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร ต้องเรียนอะไรบ้าง เพื่อต่อยอดในการประกอบอาชีพในอนาคต ไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้!!!

เกษตร/ประมง ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย AgroCMU X-perience Camp #4 ตอน “Taste of Memories”

เปิดรับสมัครแล้ว! ค่าย AgroCMU X-perience ที่ทุกคนคิดถึง จะเป็นไปได้ไหม ? ถ้าของกินในความทรงจำที่น้องๆ คิดถึง จะถูกนำกลับมาทำให้ฮิตอีกครั้งด้วยนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต !

เกษตร/ประมง ปิดรับสมัครแล้ว

Agri bio science 13th | เพราะเกษตรมีมากกว่าลุยโคลน

การกลับมาอีกครั้งของค่าย Agri bio sci camp ครั้งที่ 13 !! กิจกรรมที่จะพาน้องๆไปรู้จักกับคณะเกษตร ที่เรียนมากกว่าการปลูกข้าวลุยโคลน

เกษตร/ประมง ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายวิทยาศาสตร์ประยุกต์อุตสาหกรรมเกษตร KU 2022

ค่ายกิจกรรมที่มี Workshop จากแลปปฏิบัติการจริงจากเนื้อหาเรียนของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาลองให้ค้นพบตัวเอง พบปะคณาจารย์ของทุกภาควิชาและพี่ๆ อย่างใกล้ชิด