ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

“ET Robot Programming with Java” การโปรแกรมหุ่นยนต์อีทีด้วยจาวาเบื้องต้น รุ่นที่ 3

คณะไอทีลาดกระบังจัดให้น้องๆ ม.5 และ ม. 6 ได้เรียนกันฟรีๆ กับการอบรม “การโปรแกรมหุ่นยนต์อีทีด้วยจาวาเบื้องต้น รุ่นที่ 3” เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 25 กรกฎาคม 2561 (รับจำนวนจำกัด เพียง 30 ท่านแรกเท่านั้น)

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

“Junior Programmer Camp 14” ค่ายสานฝัน ม.ปลาย สู่สายอาชีพโปรแกรมเมอร์

ค่ายนี้จะพาน้อง ๆ มาทำความรู้จักว่า CS คืออะไร มีการเรียนการสอนเกี่ยวกับอะไรบ้าง นอกจากนี้น้อง ๆ ยังจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ภายในค่าย JPC อีกมากมาย

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 14 (IT Camp #14)

กลับมาอีกครั้ง! กับการผจญภัยครั้งใหม่ของ ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 14 ค่ายแนะแนวคณะไอทีสำหรับน้องๆ ที่กำลังขึ้นชั้นเรียน ม.4-6 และ ปวช.1-3 ที่กำลังค้นหาตัวตน และพร้อมออกเดินทางสู่อวกาศไปกับพี่ๆ จากคณะไอทีลาดกระบัง

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย Hypercube ครั้งที่ 27 “Make a Smarter World with Machine learning”

ค่าย Hypercube ครั้งที่ 27 ปีนี้มาใน concept "Make a Smarter World with Machine learning" นอกจากน้องๆ จะได้ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และยังมีกิจกรรมต่างๆ ภายในค่ายอีกมากมายที่น้องๆ ไม่ควรพลาด

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการวิทยาการคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 10 (CS Camp X)

ในค่าย CS Camp X ครั้งนี้ น้องๆ จะได้พบกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีปัจจุบัน และกระบวนการคิด ในเชิิง STEM ไปกับสิ่งต่างๆ รอบตัว และยังได้ฝึกทักษะการเขียนโปรแกรมขั้นพื้นฐาน ซึ่งเป็นทักษะที่สำคัญในอนาคตอีกด้วย

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ Smart Home IoT Camp

ค่ายนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ ออกแบบ Smart Home ด้วย IoT เริ่มต้นกันตั้งแต่การออกแบบ 3D ต่อวงจร IoT เขียนโปรแกรมควบคุม และทำ Mobile App ควบคุม เด็กๆ จะได้ ระบบเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าจากมือถือ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย Comcamp #28 “SmartHome SmartCamp” ม.สงขลานครินทร์

เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้จากห้องเรียน เจาะลึกการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์บนบอร์ด Arduino เพื่อควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน ทำบ้านของเราให้กลายเป็น "Smart Home" รับรองได้ว่า ค่ายนี้ สนุก ได้สาระ ได้ความรู้ ได้อะไรเยอะไว้จากที่คิดไว้แน่นอน!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Multicamp 18 ตอน “18 มงกุฎ” ค่ายสำหรับน้องๆ ที่สนใจด้าน Multimedia

กลับมาอีกครั้งกับ Multicamp 18 ค่ายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสนุกสนาน ความบันเทิง และมิตรภาพดีๆ สำหรับน้องๆคนไหนที่สนใจทางด้าน Multimedia หรือกำลังค้นหาตัวเองอยู่ ก็สมัครค่ายและมา enjoy กับพวกเราได้เลย!!!