ค่ายคอม/ไอที

คอม/ไอที ค่ายแนะแนว

^Hack Myself # 1 : เจาะข้อมูลศักยภาพในตัวเรา

สำหรับน้องมัธยมปลายและมหาวิทยาลัย กำลังค้นหาตัวเอง และสนใจพัฒนาทักษะงานด้าน IT ( Soft skill & Hard skill ) ได้รับความรู้และทักษะมากมาย น้องจะเข้าใจ “ความเป็นคน IT ที่มีในตัวเรา” ทั้งจากกิิจกรรมและ Workshop.

คอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ

MICRO:BIT Programming Workshop

ชวนน้องๆ มาทำความรู้จัก micro:bit อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อเรียนรู้พื้นฐานการเขียนโปรแกรม ผ่านวงจรอิเล็กทรอนิกส์ ที่ทั้งง่ายและสนุกสนาน น้องๆ สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ด้วยตนเอง เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์​หรือแท็บเล็ต

คอม/ไอที ค่ายแนะแนว

SUPER COM SCI CAMP

ไปลุยกันกัน ! ค่าย SUPER COM SCI เจาะลึกด้านวิทย์ คอมฯ กับพี่ๆ ศิษย์เก่าจาก 3 มหาลัย ผู้มีประสบการณ์ในวงการคอมพิวเตอร์ จัดเต็ม WORKSHOP แนะแนว การวางแผนเรียน จนถึงอาชีพในอนาคต

คอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ นิเทศ/การตลาด/สื่อสารมวลชน อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

Young Webmaster Camp 18

โอกาสในการเรียนรู้แบบเจาะลึกในด้านเว็บไซต์และวงการดิจิทัล ได้กลับมาอีกครั้ง เรียนรู้จริง ทำงานจริง พร้อมรับคำแนะนำจากกูรูระดับประเทศ หากคุณเป็นคนที่สนใจในด้านดิจิทัล อย่ารอช้า รีบสมัครเลย!

คอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ ปิดรับสมัครแล้ว

TPA’s Partner โดย สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย

ค้นหาน้องๆ นิสิตและนักศึกษาสาย IT มาร่วมเป็นกำลังสำคัญของคนรุ่นใหม่ในการผลักดันวงการ IT ร่วมกับเรา สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย!

กิจกรรมออนไลน์ คอม/ไอที ค่ายแนะแนว ปิดรับสมัครแล้ว

PIM OPH108 “กลเม็ดเคล็ดไม่ลับกับ QUEQ Application”

มาร่วมเปิดโลกงานสายในยุค Digital ที่เทคโนโลยี เข้ามามีอิทธิพลต่อการดำรงชีวิตและการทำงาน กับบริษัท คิวคิว ประเทศไทย พร้อมเจาะลึกหลักสูตรคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พีไอเอ็ม

คอม/ไอที ค่ายแนะแนว ปิดรับสมัครแล้ว

SUPER COM SCI CAMP

อยากเรียน COM SCI ห้ามพลาดค่ายนี้! WORKSHOP/แนะแนว/พร้อมพูดคุยกับพี่ที่จบด้าน COM SCI จาก3 มหาลัยชั้นนำ (COM SCI จุฬา/เกษตร/ลาดกระบัง) 2วัน 28-29 มีนาคม นี้ มาเลย !

กิจกรรมออนไลน์ คอม/ไอที ค่ายแนะแนว ปิดรับสมัครแล้ว

CS Camp 12 (online) ค่ายวิทยาการคอมพิวเตอร์ พระจอมเกล้าลาดกระบัง

น้องๆ จะได้ทำกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโปรแกรมเบื้องต้น ผ่านกิจกรรมฐาน และเกม มาประยุกต์ใช้ในการแก้ปัญหาต่างๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ายกันนะ

กิจกรรมออนไลน์ คอม/ไอที ค่ายแนะแนว ปิดรับสมัครแล้ว

CESCa15.5 LIVE🔴 (From Home) โดยสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.ขอนแก่น

ค่ายรูปแบบใหม่ที่จะคลายทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และสาขาวิศวกรรมดิจิตอลมีเดีย พร้อมกับแขกรับเชิญสุด Exclusive พี่ๆ ศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไปแล้วทำงานอะไรกันบ้างนะ และข้อสงสัยอื่นๆ อีกมากมาย