ค่ายคอม/ไอที

คอม/ไอที ปิดรับสมัครแล้ว

How to train your AI

สัมผัสการทำ AI เริ่มต้นสามรูปแบบคือ classification, object detection, reinforcement สามารถสร้าง AI ของตัวเองหรือเพื่อประยุกต์สร้าง ai ที่ซับซ้อนขึ้นเช่นสั่งการหุ่นยนต์และคิดแทนมนุษย์ได้

คอม/ไอที

Data Scientist Area

🥰สวัสดีค่ะ วันนี้ Zero to Hero Activity มาพร้อมกับคอร์สกิจกรรมที่ทำให้รู้จักกับ Data Scientist และทักษะพื้นฐานของการเป็น Data Scientist

คอม/ไอที รับสมัครอีก 5 วัน

ห้องเรียนจำลอง :วิทยาศาสตร์ – วิทยาการคอมพิวเตอร์ by ONCEs

ค้นหาตัวเองกับคณะในฝันกับโอกาสพิเศษ ให้ได้ลองเรียนวิชาจากคณะที่สนใจได้ก่อนศึกษาจริง กับกิจกรรมห้องเรียนคณะจำลอง เรียนรู้ไปพร้อมกันกับรุ่นพี่คนเก่ง พาจุดประกายแรงบันดาลใจเพื่อมุ่งสู่คณะในฝัน!

คอม/ไอที

DESKCUBE (Learning & Sharing IT Experience)

โอกาสในการเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยีสำหรับน้อง ๆ ชั้นมัธยมปลายมาถึงเเล้ว !! (ไม่มีพื้นฐานก็เข้าร่วมงานได้)

คอม/ไอที

COMPUTER SCIENCE LAB

ส่องอาชีพ Computer Science เจาะลึกด้าน application การวางแผนทำงาน ประสบการณ์ทำงาน พร้อม WORKSHOPออนไลน์กับผู้เชี่ยวชาญ งานนี้จัดเต็ม พร้อมรับประกาศนียบัตร

คอม/ไอที

Unity Game Project

คอร์สสร้างเกมเป็นผลงานของน้องๆ เอง เริ่มตั้งแต่การออกแบบ Game Design ไปจนถึงทำตัวเกมจาก Concept ที่ได้ออกแบบไว้พร้อมให้เพื่อนๆได้ทดลองเล่นเกมของน้อง

คอม/ไอที

Basic Python 101

เปิดประตูสู่ทักษะการเขียนโปรแกรมไปกับ Basic Python 101 เรียนและทดลองเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ด้วยภาษา Python พร้อมสร้างโปรแกรมอย่างง่ายของตนเอง (เรียนสด ออนไลน์ผ่านทาง Webex)

คอม/ไอที

SPHERE Junior AI Application Designer Camp

Up skill สร้างสรรค์ผลงานพร้อมเทคนิคและการพัฒนา AI Application Design สำหรับอุปกรณ์ Android ด้วยโปรแกรม Kodular พร้อมหลักการเขียนโปรแกรม Training Model รับผลงานสะสมลง Portfolio & Certificate

คอม/ไอที

SPHERE Creative 3D Model and Animation Camp

กล้าคิด พิชิตฝัน Up Skill สร้างสรรค์ผลงาน Animation 3D ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้วยโปรแกรม Blender 3D พร้อมรับผลงานฝีมือตนเอง Model 3 มิติ & Animation และ Certificate

คอม/ไอที

Basic Python Programming Online Course

คอร์สเรียนไพทอน ที่สนุกมันเข้าใจง่าย เรียนสดจัดเต็ม 14 ชั่วโมง 30 นาที จนจบคอร์ส พร้อมคลิปวิดีโอดูย้อนหลังฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมเอกสารการเรียนส่งตรงถึงบ้าน สมัครได้เพียง 2,000 บาท

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า