ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที เปิดบ้าน/นิทรรศการ

เปิดบ้านไอทีลาดกระบัง IT LADKRABANG OPEN HOUSE 2017

จัดเต็มทั้งสาระและความสนุก…กับงานเปิดบ้านไอทีลาดกระบัง เลือกในสิ่งที่ใช่ เรียนในสิ่งที่ชอบ ค้นพบคำตอบของอนาคตสายไอที

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

Microsoft Student Partners Thailand FY18

Microsoft ประเทศไทย เปิดรับสมัครนักศึกษาที่ชื่นชอบและใฝ่เรียนรู้ในเทคโนโลยี ให้มีโอกาสได้เข้ามาพัฒนาตนเองกับโครงการ Microsoft Student Partners (MSP) FY18 ในระยะเวลา 1 ปีเต็ม

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

อบรม Introduction to ET Robot Programming With Java

คณะไอทีลาดกระบัง จัดอบรมดีๆ ให้น้อง ม.6 เรียนกันฟรีๆ "Introduction to ET Robot Programming With Java รุ่น 2" พิเศษสำหรับ 30 ท่านแรก สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Junior Programmer Camp 13th ค่ายสานฝันน้อง ม.ปลายสู่สายอาชีพโปรแกรมเมอร์

โปรแกรมเมอร์ เรียนยังไง? โปรแกรม เขียนอย่างไร? ทำไมต้องมีโปรแกรมเมอร์?​ ทำอย่างไรถึงจะได้เป็นโปรแกรมเมอร์? วิทยาการคอมฯ คืออะไร? Junior Programmer Camp จะช่วยน้องๆ ตอบคำถามเหล่านี้ และสานฝันน้องๆ ไปให้ถึงฝัน

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 13 (IT Camp #13)

กลับมาอีกครั้ง! ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 13 ค่ายแนะแนวคณะไอทีสำหรับน้องๆ ที่กำลังขึ้นชั้นเรียน ม.4-6 และปวช. ที่มีใจรักพร้อมเรียนรู้ทางด้านเทคโนโลยีไปกับพวกพี่ๆ จากคณะไอทีลาดกระบัง

ค่ายคอม/ไอที เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

Mongbon ‘มองบน’ Multimedia Thesis Exhibition #MONGBONexhibition

เชิญชม 50 ผลงานมัลติมีเดีย พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจผ่านตัวตนในการสร้างสรรค์ผลงานสื่อปฏิสัมพันธ์ทุกแขนง พร้อมแอบดูก่อนเรียนว่าตลอด 4 ปีในรั้วเอกมัลติมีเดีย มศว ต้องเจออะไรบ้างได้ที่นี่!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย Hypercube ครั้งที่ 26 KMITL

กลับมาอีกครั้ง ! สำหรับค่าย HYPERCUBE KMITL ตอนนี้พี่ๆ เปิดรับสมัครค่าย Hypercube ครั้งที่ 26 แล้วนะฮ้า ค่ายนี้เป็นค่ายคอมพิวเตอร์ที่จัดขึ้นโดย พี่ๆ ชุมนุมคอมพิวเตอร์ วิศวะฯ ลาดกระบัง

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Multicamp17 ตอน Let’s Get Chips

กลับมาอีกครั้ง!!! กับค่ายสุด มันส์ สำหรับน้องๆ ที่สนใจด้านมัลติมีเดีย มาร่วมค้นหาตัวตนและหาคำตอบไปด้วยกันว่าหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์-มัลติมีเดียเรียนเกี่ยวกับอะไรบ้าง? และสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

i-Dia Camp #6

ค่าย i-Dia Camp ครั้งที่ 6 มาแล้ว มาพร้อมกับ Theme Unlock ปลดล็อคไอเดียของคุณ กับพี่ๆ ที่มากประสบการณ์ และความสามารถ พร้อมยังแทรกไปด้วยกิจกรรมสันทนาการที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน สมัครได้แล้ววันนี้

ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 9 “ค่ายเจาะลึกวงการดิจิตอล” สำหรับ ม.ปลาย

ค่ายที่จะพาน้องๆ ไปรู้จักกับเทรนด์เว็บไซต์และโลก Digital ยุคใหม่ รับสมัครน้อง ม.ปลาย ที่สนใจเทคโนโลยีเว็บไซต์ มาดูกันว่าจะทำเว็บให้ดี ให้มีคนชอบ และมีรายได้ สามารถทำอย่างไรได้บ้าง สมัครเลย!