ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว

ค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที ครั้งที่ 11 (WIP Camp #11)

กลับมาอีกครั้งแล้ว กับค่าย WIP Camp #11 ค่ายสำหรับน้องๆ มัธยมปลาย "ทุกแผนการเรียน" ที่มีความสนใจในด้าน "ไอที" หรือคนที่กำลังค้นหาตัวเองอยู่ มาลองให้รู้ว่า ไอทีบางมด มีอะไรดีมากกว่าที่คิด !!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

Comcamp ครั้งที่ 31 ค่ายวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.พระจอมเกล้าธนบุรี

กลับมาแล้ว! ค่ายคอมพิวเตอร์ที่มีน้องๆ ม.ปลายสายวิทย์ทั่วประเทศสมัครกันมาทุกปี กับ COMCAMP#31 ซึ่งจัดโดยพี่ๆ วิศวะคอมบางมด มีกิจกรรมมากมายรอน้อง ๆ อยู่ และงานนี้ฟรีตลอดค่าย!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว

IDIACAMP#8 : ปลูกฝัน ปั่นไอเดีย ครั้งที่ 8

กลับมาอีกครั้งกับไอเดียแคมป์ ส่วนผสมที่ลงตัวของค่ายสายคอม และสายมีเดีย ที่จะพาน้องๆ ปลดปล่อยไอเดียเจ๋งๆ ไปกับการสร้างสรรค์ผลงานเกม, โมเดล 3D, ฮาร์ดแวร์ IoT พร้อมกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย

ค่ายคอม/ไอที ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

CESCa #15 ค่ายเยาวชนวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 15

ห้ามพลาด! สำหรับน้อง ๆ ม.ปลาย สายวิทย์ ที่มีความสนใจด้านคอมพิวเตอร์ ค่ายเยาวชนวิศวกรรมคอมพิวเตอร์จะพาน้องๆ มาสัมผัสกับบรรยากาศและกิจกรรมด้านคอมพิวเตอร์ต่างๆ มากมาย มาลอง แล้วน้องจะหลงรัก

ค่ายคอม/ไอที ค่ายศิลปกรรม ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ARTS CAMP 09 สัมผัสวิถีชีวิตแบบชาวอาตส์ ไปกับรุ่นพี่มีเดียอาตส์บางมด

🗿🗿☠ อุกะ อุกะ ถึงเวลาผจญภัยครั้งใหม่แล้ว! ☠🗿🗿 น้องๆ ม.4 – ม.5 เตรียมตัวให้พร้อม!! กับการเปิดรับสมัครค่าย Arts Camp 09 ที่สุดของการผจญภัย!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะปิดรับสมัครแล้ว

“CodePlearn” ชวนน้อง ๆ ประถมปลาย – ม.ปลาย มาทำความรู้จักกับการเขียนโปรแกรม

กิจกรรมที่พาน้อง ๆ ระดับประถมปลาย (ป.4 - ป.6) และมัธยม ​(ม.1 - ม.6) มาทำความรู้จักกับการเขียนโปรแกรมผ่าน Coding Toys และการเขียน Mod Minecraft

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายถึงบิตถึงไบต์ ครั้งที่ 15 โดยพี่ๆ วิศวคอมฯ จุฬาฯ

กลับมาอีกครั้ง!!! ค่ายอบรมความรู้คอมพิวเตอร์ น้องๆ จะได้รับความรู้และประสบการณ์มากมาย โอกาสแบบนี้ไม่ได้มาบ่อยๆ สมัครเลย!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ClickCamp XI ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ชวนน้องม.3-ม.6 หรือเทียบเท่า มาร่วมเรียนรู้และไขข้อสงสัยเกี่ยวกับคณะวิศวกรรม สาขาคอมพิวเตอร์ ว่าเรียนอะไร ทำอะไรบ้าง และกิจกรรมต่างๆอีกมากมายกับค่าย ClickCamp XI