ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที ประกวดแข่งขัน รับสมัครอีก 3 วัน

Cisco จัดงานประกวด Cisco Innovation Challenge 2019

ครั้งแรกของไทย เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ประชันความคิดที่เชื่อว่าไอเดีย + เทคโนโลยี = ทางออก ด้วยเทคโนโลยี IoT และ Cybersecurity

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 7 วัน

IOT Exploration Program 2019 รอบที่ 3 โดย สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย

เคยคิดไหม? …เราสั่งปริ้งเอกสารผ่านมือถือได้ยังไง? เราสังการหุ่ยยนต์ได้ยังไง? แล้วทำอย่างอื่นอีกได้ไหม? มาร่วมหาคำตาบกับ workshop 2 วัน ไปกับเรา ฟรี!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ ค่ายแนะแนว

Young Data Scientist 2019 รอบที่ 3 โดย สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย

Workshop ที่ไม่ได้สอนให้เพียงแค่รู้จัก แต่ยังสามารถลงมือทำ หัดใช้เครื่องมือที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้เพียงแค่ปลายนิ้วกับกูรูด้าน Data Science ที่จะมาสอน แชร์ข้อมูล และประสบการณ์ ฟรี!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ ค่ายแนะแนว

Big Data Analytic Workshop 2019 รอบที่ 3 โดย สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย

Big Data Analytic Workshop การจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ ที่มีมากกว่า Spreadsheet ออกแบบและลงมือสร้างระบบ HADOOP BIG DATA และการใช้งานเบื้องต้น ฟรี!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว

CU COMP Camp#1 โดย Lighthouse Workshop Studio

เคยสงสัยไหมว่าคนเรียนคณะเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เค้าเรียนอะไรกัน อยากเขียนเกมส์ต้องเรียนอะไร แล้ววิศวฯ กับวิทยาฯ คอมต่างกันอย่างไร อยากรู้..สมัครเลยย!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว

SUPER COM SCI CAMP

โอกาสครั้งสำคัญ! ค่าย SUPER COM SCI (ล้วงลึกด้าน COMPUTER SCIENCE) วิทยาการคอมพิวเตอร์ พบกับพี่ๆ ที่จบจาก จุฬาฯ/เกษตร/ลาดกระบัง 24-25 สิงหาคม 2562 WORKSHOP จัดเต็ม พร้อมรับประกาศฯ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Young Data Scientist 2019 โดย สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย

Workshop ที่ไม่ได้สอนให้เพียงแค่รู้จัก แต่ยังสามารถลงมือทำ หัดใช้เครื่องมือที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้เพียงแค่ปลายนิ้วกับกูรูด้าน Data Science ที่จะมาสอน แชร์ข้อมูล และประสบการณ์

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

“JPC Camp XV” ค่ายสานฝัน ม.ปลาย สู่สายอาชีพโปรแกรมเมอร์ ครั้งที่ 15

ค่ายนี้จะพาน้องๆ มาทำความรู้จักว่า CS คืออะไร มีการเรียนการสอนเกี่ยวกับอะไรบ้าง นอกจากนี้น้องๆ ยังจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ภายในค่าย JPCXV