ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

Click Camp ครั้งที่ 12 ค่ายวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.มหิดล

ค่ายที่จะทำให้น้องๆ ได้สัมผัสกับการเป็น "วิศวะคอม" ได้เรียนรู้วิชาการและลงมือปฏิบัติ พร้อมความสนุกสนานอีกมากมายภายในค่าย

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

รู้จักอาชีพโปรแกรมเมอร์ เช็กเส้นทางอาชีพสายงาน IT กับพี่จ๊อบ ที่ “CampHUB inspire LIVE”

พบกับ “พี่จ๊อบ” ผู้มากประสบการณ์ในวงการคอม-ไอที ที่จะมาแชร์แรงบันดาลใจพร้อมพูดคุยกับน้องๆ กับกิจกรรมทอล์กส่งต่อแรงบันดาลใจครั้งแรกของแคมป์ฮับ “CampHUB inspire LIVE”

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะปิดรับสมัครแล้ว

Robot for Kids โดย Robolab Institute

…. “ ค่าย Robot for Kids “ …. ค่ายหุ่นยนต์ที่จะพาน้องๆ ได้เปิดโลกของการเป็น “เจ้าของหุ่นยนต์” ที่สร้างขึ้นด้วยมือ เรียนรู้วิธีเขียนโปรแกรมควบคุมสำหรับหุ่นยนต์ประเภทต่าง ๆ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะปิดรับสมัครแล้ว

THNG Camp#9: Internet Governance & Hackathon

หากน้องมีความใฝ่ฝันที่จะสร้างเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเพื่อคนไทย มาร่วมเรียนรู้และปฏิบัติจริงกับกิจกรรมสนุกสนานและท้าทายภายในค่าย ค่ายนี้ ได้ทั้ง ความรู้ ประสบการณ์ และ มิตรภาพ

ค่ายคอม/ไอทีปิดรับสมัครแล้ว

Hour of Code Thailand 2019

กิจกรรมสำหรับน้อง ๆ อายุ 10 ปีขึ้นไป.. มาเรียนรู้การเขียนโค้ดเบื้องต้นกับ Microsoft Student Partners ผ่านเกม Minecraft กันเถอะ !!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Comp Camp#2 ค่ายแนะแนว&Workshop คณะสายคอมพิวเตอร์

ความสนุกครั้งใหม่ที่จะมาตีแผ่ทุกแง่มุมของคณะสายคอมพิวเตอร์ได้กลับมาอีกครั้ง!! กลับมาครั้งนี้มาแบบจัดเต็มทั้งความสนุกและความรู้่ ที่จะให้น้องได้เห็นทุกแง่มุมของโลกคอมพิวเตอร์ สมัครเลย!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

PIM YCP209 ตอน “AI ต่อยอดเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์”

PIM ขอเชิญชวนน้องๆ ม.ปลายสายวิทย์มาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ของระบบปัญญาประดิษฐ์ที่ใช้สำหรับวิเคราะห์ข้อมูล เช่น Chatbots คอยตอบลูกค้าบน Facebook และ Computer Vision ระบบกล้องตรวจตรวจจับใบหน้า

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายยุวชนคอมพิวเตอร์ครั้งที่ 18 ม.แม่โจ้

เตรียมตัวพบกับค่ายยุวชนคอมพิวเตอร์ครั้งที่ 18 Comcamp 18th CSMJU #CC18thCSMJU ในวันที่ 22-25 มกราคม 2563 (4วัน 3คืน) ณ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะปิดรับสมัครแล้ว

3D Game Camp [Design & Action] โดย Hamster Hub

จากรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ พร้อม level up กับน้องๆ ใน camp กันอย่างสนุกกับเกม 3D ของทุกคนในช่วงปิดเทอม ทีมงานขอจัดแคมป์พิเศษให้พวกเราอีกครั้งทั้งสองแคมป์ สำหรับคนที่พลาดหรือสมัครไม่ทัน

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

IT Camp MJU 2020 : Build you first app!

เคยสงสัยกันไหมว่าแอปพลิเคชันเขียนยังไง? ก่อนจะได้แอปพลิเคชันมาต้องทำอะไรบ้าง มาทดลองสร้างพร้อมกันในค่ายนี้ ค่ายที่ได้ได้ทั้งความรู้ มิตรภาพ ความสนุกสนาน พบกัน!! 10-12 มกราคม 2563 นี้