ค่ายคอม/ไอที

คอม/ไอที รับสมัครวันสุดท้าย

Python Highschool Camp

สนุกด้วย เขียนโปรแกรมเก่งเร็วด้วยภาษา Python ไม่เพียงใช้ในการเรียนของน้องมัธยม ประยุกต์ใช้จัดการข้อมูลขนาดใหญ่ และ AI ได้ดี เริ่มจาก Level 1 ไป Level 2:Algo, 3:Data Science, 4:ML ได้ทันที

คอม/ไอที รับสมัครอีก 3 วัน

Job Knock: Software Engineer สายไอทีห้ามพลาด!

Software Engineer ทำงานอะไรบ้าง? ต้องเขียน Code เก่งจริงมั้ย? มารู้จักกับ Software Engineer กันเถอะ! เวิร์คช็อปที่จะมอบประสบการณ์ให้น้อง ๆ โดยถึงแม้จะอยู่บ้านแต่ก็ได้ลงมือปฎิบัติจริง!

คอม/ไอที รับสมัครอีก 3 วัน

Basic AI – สร้างโมเดลปัญญาประดิษฐ์พื้นฐานภายใน 6 ชั่วโมง

ก้าวแรกของการพัฒนาโมเดลปัญญาประดิษฐ์ด้วยตัวเองในเวลาเพียง 6 ชั่วโมง เรียนจบสร้างโมเดลเองได้เลย โอกาสทองสำหรับการอัปสกิลโดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเขียนโปรแกรมมาก่อน!

คอม/ไอที รับสมัครอีก 5 วัน

PIM YCP321 “Be Creative Programming Challenges”

อัพเดตเทรนด์เส้นทางอาชีพด้าน IT และความต้องการของอุตสาหกรรมดิจิทัล เปิดประสบการณ์เรียนรู้สร้าง Infographic ผ่านกิจกรรม Workshop สร้างสรรค์และนำเสนอแนวคิดด้านการสร้าง Info ผ่านเกมคอมพิวเตอร์

คอม/ไอที รับสมัครอีก 5 วัน

KU x DEPA Machine Learning Training Course 2022

หากคุณเป็นนิสิต/นักศึกษาปริญญาตรีปีที่ 4 หรือจบการศึกษาระดับปริญญาตรีมาไม่เกิน 2 ปี ที่สนใจจะพัฒนาความรู้ด้าน Machine Learning โครงการนี้คือ 1 ในตัวเลือกที่ดีที่สุดในการอัพสกิลเลยล่ะ :)

คอม/ไอที

Introduction to Programming : Python || C SS3

เหมาะกับคนที่ไม่เคยเขียนโปรแกรมมาก่อนเลยแล้วอยากที่จะเริ่มเขียนจากง่ายๆแล้วสามารถใช้งานได้จริง รับรองได้หาจบกิจกรรมนี้ไปแล้วสามารถเขียน Python หรือ C ได้แน่นอน

คอม/ไอที

Javascript Tier 2 SS2 // C Tier 2

เหมาะสำหรับน้องๆที่อยากต่อยอดความรู้ HTML CSS JS ให้เก่งยิ่งขึ้นด้วย JS TIER 2 และ ยังมีคอร์สสำหรับน้องๆที่ต้องการเสริมสร้างความรู้ของภาษาซีให้แน่นยิ่งขึ้นด้วย C TIER 2

คอม/ไอที

Programming Project for Portfolio

พัฒนาผลงานสู่ระดับมืออาชีพเพื่อยื่น Port เข้ามหาวิทยาลัยระดับท๊อป และอาจได้เข้าร่วมแข่งขันรายการระดับประเทศ สำหรับน้องที่เขียนโปรแกรมได้แล้วมาออกแบบและสร้าง Project กับหลักสูตรพิเศษ 3 เดือน

คอม/ไอที

TECH FESTIVAL

มหกรรมด้าน Computer และTechnology เรียนกับพี่แฮม Senior Software Engineer จากประเทศ Canada และ พี่เอิร์ท จบจาก Computer Science เกษตร ทำงานบริษัท ชั้นนำเมืองไทย Workshop แนะแนว แบบจัดเต็ม

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า