ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 4 วัน

ค่ายเยาวชนวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ภาคฤดูร้อน ครั้งที่ 14 (CESCa #14)

ห้ามพลาด! สำหรับน้อง ๆ ม.ปลาย สายวิทย์ ที่มีความสนใจด้านคอมพิวเตอร์ ค่ายเยาวชนวิศวกรรมคอมพิวเตอร์จะพาน้องๆ มาสัมผัสกับบรรยากาศและกิจกรรมด้านคอมพิวเตอร์ต่างๆมากมาย มาลอง แล้วน้องจะหลงรัก

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว

ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 14 (IT Camp #14)

กลับมาอีกครั้ง! กับการผจญภัยครั้งใหม่ของ ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 14 ค่ายแนะแนวคณะไอทีสำหรับน้องๆ ที่กำลังขึ้นชั้นเรียน ม.4-6 และ ปวช.1-3 ที่กำลังค้นหาตัวตน และพร้อมออกเดินทางสู่อวกาศไปกับพี่ๆ จากคณะไอทีลาดกระบัง

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน

ค่าย Hypercube ครั้งที่ 27 “Make a Smarter World with Machine learning”

ค่าย Hypercube ครั้งที่ 27 ปีนี้มาใน concept "Make a Smarter World with Machine learning" นอกจากน้องๆ จะได้ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และยังมีกิจกรรมต่างๆ ภายในค่ายอีกมากมายที่น้องๆ ไม่ควรพลาด

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ Smart Home IoT Camp

ค่ายนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ ออกแบบ Smart Home ด้วย IoT เริ่มต้นกันตั้งแต่การออกแบบ 3D ต่อวงจร IoT เขียนโปรแกรมควบคุม และทำ Mobile App ควบคุม เด็กๆ จะได้ ระบบเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าจากมือถือ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย Comcamp #28 “SmartHome SmartCamp” ม.สงขลานครินทร์

เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้จากห้องเรียน เจาะลึกการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์บนบอร์ด Arduino เพื่อควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน ทำบ้านของเราให้กลายเป็น "Smart Home" รับรองได้ว่า ค่ายนี้ สนุก ได้สาระ ได้ความรู้ ได้อะไรเยอะไว้จากที่คิดไว้แน่นอน!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Multicamp 18 ตอน “18 มงกุฎ” ค่ายสำหรับน้องๆ ที่สนใจด้าน Multimedia

กลับมาอีกครั้งกับ Multicamp 18 ค่ายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสนุกสนาน ความบันเทิง และมิตรภาพดีๆ สำหรับน้องๆคนไหนที่สนใจทางด้าน Multimedia หรือกำลังค้นหาตัวเองอยู่ ก็สมัครค่ายและมา enjoy กับพวกเราได้เลย!!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายอักษร/มนุษย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 10 “ก้าวสู่โลกดิจิตอล” สำหรับน้อง ม.ปลาย #JWCx

ค่ายที่จะพาน้องๆ ไปเปิดดินแดนของเว็บไซต์และโลก Digital รับสมัครน้อง ม.ปลาย ที่สนใจในเว็บไซต์และโลกออนไลน์ พร้อมที่จะเข้ามาค้นหาตัวเอง และอยากร่วมก้าวไปพร้อมกับเว็บไซต์และเข้าใจอาชีพต่างๆ ในโลกดิจิตอล สมัครเลย!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ROBOT CAMP @ KMUTNB รุ่นที่ 11 เเละ 12

กลับมาอีกครั้ง!! สำหรับ ROBOT CAMP @ KMUTNB รุ่นที่ 11 เเละ 12 ขอเชิญชวญน้องๆชั้นมัธยมปลายที่สนใจ อยากรู้ว่าหุ่นยนต์มีการทำงานอย่างไรใช้ภาษาอะไรในการเขียนกันนะ? มาเลยความรู้เเละความสนุกรอน้องๆอยู่เพียบ!!!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที ครั้งที่ 10 (WIP Camp #10)

กลับมาพบกันอีกครั้ง!! กับค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที (บางมด) ขอเชิญชวนน้องๆ มัธยมปลายที่สนใจทางด้าน “ไอที” และอยากรู้ว่า “ไอที” คืออะไร มาร่วมพิชิตความฝันไปด้วยกันนะครับ แล้วน้องๆ จะรู้ว่า "ไอที" ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ???

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

I-Dia Camp #7 : ไอเดียแคมป์ ปลูกฝัน ปั่นไอเดีย ครั้งที่ 7

I-Dia Camp #7 ค่ายสำหรับคนมีไอเดีย ของสาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยในการกลับมาครั้งนี้ ถึงแม้จะชื่อเดิม แต่เต็มเปี่ยมด้วยความสุกสนาน ความคิดสร้างสรรค์ที่มากล้นเต็มเปี่ยม