ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Multicamp 19 ตอน Duckvergent ค่ายมัลติมีเดีย บางมด

กลับมาแล้วกับ Multicamp 19 ในชื่อตอน "Duckvergent" ค่ายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสนุก และมิตรภาพ ถ้าอยากรู้ว่ามัลติมีเดีย บางมด เขาเรียนอะไร? มาสมัครค่ายแล้วค้นหาคำตอบไปด้วยกัน

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว

CS Camp XI ค่ายวิทยาการคอมพิวเตอร์ พระจอมเกล้าลาดกระบัง

CS Camp XI น้องๆ จะได้ทำกิจกรรมเชิงปฏิบัติการและบูรณาการ การเขียนโปรแกรมเบื้องต้น ผ่านกิจกรรมฐาน และเกม ด้วยหลัก STEM มาประยุกต์ใช้ในการแก้ปัญหาต่างๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ายกันนะ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว

COMCAMP #29 ค่ายวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์

📣📣📣 กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง เตรียมพบกับค่ายที่จะเปิดโลกแห่งวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ไปกับ ComCamp #29 🤖 Explore the world of robot in ComCamp29 🤖

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ

“ค่าย Hypercube ครั้งที่ 28” ค่ายชุมนุมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวฯ ลาดกระบัง

ค่าย Hypercube ครั้งที่ 28 ปีนี้มาใน concept “Let’s Make Your Life Easier With LINE Chatbot" นอกจากจะได้ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์แล้วยังมีกิจกรรมต่างๆ ภายในค่ายอีกมากมายที่น้องๆ ไม่ควรพลาด

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ITCAMP15 : Magic Academy โดยคณะไอทีลาดกระบัง

กลับมาอีกครั้ง! กับการผจญภัยครั้งใหม่ของ ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 15 ค่ายแนะแนวสำหรับน้องๆพ่อมดแม่มดฝึกหัด ที่กำลังค้นหาตัวตน และพร้อมออกเดินทางสู่โลกแห่งเวทย์มนต์ไปกับพี่ๆ จากคณะไอทีลาดกระบัง

ค่ายคอม/ไอที ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Comcamp ครั้งที่ 31 ค่ายวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.พระจอมเกล้าธนบุรี

กลับมาแล้ว! ค่ายคอมพิวเตอร์ที่มีน้องๆ ม.ปลายสายวิทย์ทั่วประเทศสมัครกันมาทุกปี กับ COMCAMP#31 ซึ่งจัดโดยพี่ๆ วิศวะคอมบางมด มีกิจกรรมมากมายรอน้อง ๆ อยู่ และงานนี้ฟรีตลอดค่าย!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

CESCa #15 ค่ายเยาวชนวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 15

ห้ามพลาด! สำหรับน้อง ๆ ม.ปลาย สายวิทย์ ที่มีความสนใจด้านคอมพิวเตอร์ ค่ายเยาวชนวิศวกรรมคอมพิวเตอร์จะพาน้องๆ มาสัมผัสกับบรรยากาศและกิจกรรมด้านคอมพิวเตอร์ต่างๆ มากมาย มาลอง แล้วน้องจะหลงรัก

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที ครั้งที่ 11 (WIP Camp #11)

กลับมาอีกครั้งแล้ว กับค่าย WIP Camp #11 ค่ายสำหรับน้องๆ มัธยมปลาย "ทุกแผนการเรียน" ที่มีความสนใจในด้าน "ไอที" หรือคนที่กำลังค้นหาตัวเองอยู่ มาลองให้รู้ว่า ไอทีบางมด มีอะไรดีมากกว่าที่คิด !!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายศิลปกรรม ค่ายอักษร/มนุษย์ปิดรับสมัครแล้ว

Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 11 “ศึกมนตรา แก้ปัญหาโรงเรียน”

ค่ายทำเว็บระดับม.ปลาย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เรียนกับตัวจริง ได้พัฒนาเว็บไซต์ของตัวเองจริงๆ เปิดรับสมัครเหล่าผู้กล้ามาแก้ปัญหาโรงเรียน ผ่านการสร้างสรรค์เว็บไซต์สุดคูลที่จะปฏิวัติทุกปัญหาที่พบไปตลอดกาล

ค่ายคอม/ไอที ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

“CE Smart Camp #12” ค่ายคอม คณะวิศวฯ ลาดกระบัง

กลับมาอีกครั้งกับค่ายวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ที่ฟรีและดีที่สุด!!! ในปีนี้เราพาน้องๆ ไปเรียนรู้เกี่ยวกับ “IoT” ในคอนเซ็ปต์ของ Smart Home ผ่านการ workshop แล้วทุกข้อสงสัยจะกลายเป็นคำตอบของน้องๆ