ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายวิศวะ รับสมัครอีก 2 วัน

YCP151 สร้างอัจฉริยะหุ่นยนต์ กับ PIM

YCP151 "สร้างอัจฉริยะหุ่นยนต์ กับ PIM สำหรับน้องๆ ม.ปลาย สายวิทย์ มาร่วมค้นหานิยามของหุ่นยนต์ และออกแบบระบบการทำงานเพื่อให้เข้ากับงานในทุกแขนง หุ่นยนต์หรือสิ่งประดิษฐ์ระบบอัตโนมัติเป็นได้มากกว่าที่คิด

ค่ายคอม/ไอที ค่ายติว ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนว

ค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที ครั้งที่ 10 (WIP Camp #10)

กลับมาพบกันอีกครั้ง!! กับค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที (บางมด) ขอเชิญชวนน้องๆ มัธยมปลายที่สนใจทางด้าน “ไอที” และอยากรู้ว่า “ไอที” คืออะไร มาร่วมพิชิตความฝันไปด้วยกันนะครับ แล้วน้องๆ จะรู้ว่า "ไอที" ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด 👍🏻😍

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน

ค่ายหุ่นยนต์ช่วงปิดเทอม Arduino Robo Camp

ค่ายหุ่นยนต์ที่น้องๆ จะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของหุ่นยนต์ที่สร้างเองกับมือ ได้เรียนรู้วิธีที่จะเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ทำงานแบบต่างๆ พบความท้าทายกับการแข่งขันถึง 3 สนาม ที่ KU House มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน

ค่ายนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ Smart Home IoT Camp

ค่ายนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ ออกแบบ Smart Home ด้วย IoT เริ่มต้นกันตั้งแต่การออกแบบ 3D ต่อวงจร IoT เขียนโปรแกรมควบคุม และทำ Mobile App ควบคุม เด็กๆ จะได้ ระบบเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าจากมือถือ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายวิทย์ ค่ายวิศวะปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ อุตสาหกรรมใหม่ EEC Innovation Youth Camp

OKMD และ EEC ขอเชิญชวนน้องๆ ม.4- ม.6 หรือเทียบเท่าในพื้นที่จังหวัด EEC (ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง) มาพัฒนาทักษะด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ไปกับ EEC Innovation Youth Camp

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

ICT Junior Camp 10 : ค่ายพัฒนานักเรียน ICT รุ่นเยาว์

ค่ายพัฒนานักเรียน ICT รุ่นเยาว์ ที่ม.มหิดล เรียนรู้ลงมือทำจริงกับคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ เพิ่มพูนทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเบื้องต้น

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

ไขเคล็ดลับยอดเซียนสู่อาชีพนักแคสเกมเงินล้าน (Caster Camp)

ถ้าคิดว่าเด็กติดเกมเป็นเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดการแบ่งเวลาไม่เป็น, เล่นเกมแล้วไม่เกิดการฝึกฝนอะไรหรือยังไม่สามารถกำหนดอนาคตตัวเองได้ ลองมาร่วมกิจกรรมที่ชื่อว่า "ไขเคล็ดลับยอดเซียนสู่อาชีพนักแคสเกมเงินล้าน"

ค่ายคอม/ไอที ประกวดแข่งขันปิดรับสมัครแล้ว

Imagine Cup Thailand 2018

การแข่งขันพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลกจาก Microsoft พร้อมสานต่อสถิติความสำเร็จ หลังนักศึกษาไทยคว้าแชมป์โลกมาครองแล้วถึง 6 สมัย

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

WordCamp Bangkok 2018

รวมพลคนทำเว็บ! รับฟังเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับ WordPress ที่ไม่สามารถหาฟังได้จากที่ไหน แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญ พร้อมลงมือทำสิ่งดีๆ ให้ WordPress ดีขึ้นไปด้วยกันในระยะเวลา 2 วันเต็ม

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายถึงบิตถึงไบต์ ครั้งที่ 14 จังหวัดขอนแก่น

อบรมคอมพิวเตอร์ฟรี! สำหรับน้องๆ ม.ปลายชาวขอนแก่น หรือพื้นที่ใกล้เคียง กับ “ค่ายถึงบิตถึงไบต์ ครั้งที่ 14” โดยพี่ๆ นิสิตคณะวิศวฯ จุฬาฯ สมัครด่วนๆ โอกาสดีๆ มีเวลาจำกัด