ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ค่ายนักประดิษฐ์แขนกล Arduino Robot Arm 2019

ค่ายหุ่นยนต์สำหรับเด็ก รูปแบบใหม่! ที่นำ เอาสองบริษัทผู้นำทางด้านการ สร้างระบบหุ่นยนต์ในภาคอุตสาหกรรม และ บริษัทผู้นำทางด้านการให้ความรู้สำหรับ เด็กมารวมกัน เพื่อ ให้ความรู้สำหรับคุณหนูๆ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครอีก 3 วัน

Arduino Robo Camp Innovation Maker โดย Robolab Institute

ค่ายหุ่นยนต์ที่น้องๆ จะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของหุ่นยนต์ที่สร้างเองกับมือ ได้เรียนรู้วิธีที่จะเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ทำงานแบบต่างๆ พบความท้าทายกับการแข่งขันถึง 3 สนาม

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 7 วัน

Super Com Sci

ค่าย Super com sci เจาะลึกด้าน Com sci กับทีมพี่ๆ จาก 3 มหาลัย (จุฬา ลาดกระบัง เกษตร) พบกัน 26/27 ตุลาคมนี้ พร้อมรับประกาศนียบัตร

ค่ายคอม/ไอที เปิดบ้าน/นิทรรศการ

MUICT Open House 2019 เปิดบ้านคณะ ICT มหิดล

เปิดบ้านคณะ ICT มหิดลปีนี้ พบกับกิจกรรมแนะแนวการศึกษาหลักสูตรนานาชาติ เจาะลึก 8 สาขาการเรียนรู้ ข้อมูลการแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศ พร้อมฟังเสวนาโดยพี่ ๆ ศิษย์เก่าคณะ ICT ในวันที่ 1-2 พ.ย. เวลา 9:00-16:00 น.

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว

COMP Camp#2 by Lighthouse

ความสนุกครั้งใหม่ที่จะมาตีแผ่ทุกแง่มุมของคณะสายคอมพิวเตอร์ได้กลับมาอีกครั้ง!! กลับมาครั้งนี้มาแบบจัดเต็มทั้งความสนุกและความรู้่ ที่จะให้น้องได้เห็นทุกแง่มุมของโลกคอมพิวเตอร์ สมัครเลย!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว

ค่ายยุวชนคอมพิวเตอร์ครั้งที่ 18 ม.แม่โจ้

เตรียมตัวพบกับค่ายยุวชนคอมพิวเตอร์ครั้งที่ 18 Comcamp 18th CSMJU #CC18thCSMJU ในวันที่ 22-25 มกราคม 2563 (4วัน 3คืน) ณ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ

THNG Camp#9: Internet Governance & Hackathon

หากน้องมีความใฝ่ฝันที่จะสร้างเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเพื่อคนไทย มาร่วมเรียนรู้และปฏิบัติจริงกับกิจกรรมสนุกสนานและท้าทายภายในค่าย ค่ายนี้ ได้ทั้ง ความรู้ ประสบการณ์ และ มิตรภาพ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายพัฒนาทักษะปิดรับสมัครแล้ว

Young Webmaster Camp ครั้งที่ 17 “มิติใหม่ เว็บสร้างสังคม”

ค่ายที่จะพาทุกคนได้เรียนรู้แบบเจาะลึกด้านวิชาชีพเว็บไซต์และวงการดิจิทัล ที่สุดแห่งโอกาสในการเรียนรู้สายงานดิทัล และพัฒนาสังคมไปพร้อมๆ กัน

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะปิดรับสมัครแล้ว

Bootcamp สร้างเกม 3D สำหรับคนรักเกมแนว Action

🎮เกมเป็นสิ่งจุดประกาย ความสนใจ พัฒนาทักษะการแก้ปัญหากับวิชาต่างๆ ในห้องเรียน ได้พบเส้นทางที่น่าสนใจ ที่ใช่สำหรับตัวเอง ทั้งด้านการออกแบบ 🏄🏻‍♂️ animation และ coding มาสนุกท้าทายในแคมป์กัน

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะปิดรับสมัครแล้ว

Workshop ทำเกม : Design Thinking in 3D Game ครั้งที่ 2

ชอบเล่นเกม … แล้วอยากทำเกมเป็นไหม? ปิดเทอมนี้มาแจมกับ workshop ทำเกม ง่ายๆ สนุกๆ ด้วย Unity3D โปรแกรมยอดนิยมจากนักพัฒนาเกมส์ทั่วโลก ให้น้องพัฒนาเกมได้ง่าย โดยไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อน