ค่ายคอม/ไอที

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 7 วัน

Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 9 “ค่ายเจาะลึกวงการดิจิทัล”

ค่ายที่จะพาน้องๆ ไปรู้จักกับเทรนด์เว็บไซต์และโลก Digital ยุคใหม่ รับสมัครน้อง ม.ปลาย ที่สนใจเทคโนโลยีเว็บไซต์ มาดูกันว่าจะทำเว็บให้ดี ให้มีคนชอบ และมีรายได้ สามารถทำอย่างไรได้บ้าง สมัครเลย!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Multicamp17 ตอน Let’s Get Chips

กลับมาอีกครั้ง!!! กับค่ายสุด มันส์ สำหรับน้องๆ ที่สนใจด้านมัลติมีเดีย มาร่วมค้นหาตัวตนและหาคำตอบไปด้วยกันว่าหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์-มัลติมีเดียเรียนเกี่ยวกับอะไรบ้าง? และสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

i-Dia Camp #6

ค่าย i-Dia Camp ครั้งที่ 6 มาแล้ว มาพร้อมกับ Theme Unlock ปลดล็อคไอเดียของคุณ กับพี่ๆ ที่มากประสบการณ์ และความสามารถ พร้อมยังแทรกไปด้วยกิจกรรมสันทนาการที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน สมัครได้แล้ววันนี้

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 7 วัน

ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 13 (IT Camp #13)

กลับมาอีกครั้ง! ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 13 ค่ายแนะแนวคณะไอทีสำหรับน้องๆ ที่กำลังขึ้นชั้นเรียน ม.4-6 และปวช. ที่มีใจรักพร้อมเรียนรู้ทางด้านเทคโนโลยีไปกับพวกพี่ๆ จากคณะไอทีลาดกระบัง

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน

ค่าย Hypercube ครั้งที่ 26 KMITL

กลับมาอีกครั้ง ! สำหรับค่าย HYPERCUBE KMITL ตอนนี้พี่ๆ เปิดรับสมัครค่าย Hypercube ครั้งที่ 26 แล้วนะฮ้า ค่ายนี้เป็นค่ายคอมพิวเตอร์ที่จัดขึ้นโดย พี่ๆ ชุมนุมคอมพิวเตอร์ วิศวะฯ ลาดกระบัง

ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายอักษร/มนุษย์ปิดรับสมัครแล้ว

“Blogger’s Bootcamp” จะดีแค่ไหน ที่เราเล่าเรื่องที่เราสนใจแล้วมีคนอยากรับรู้

:: ทำ Blog เดี๋ยวนี้ทำง่าย แต่ทำให้ดีง่ายซะที่ไหน! :: โอกาสครั้งสำคัญของบล็อกเกอร์ที่อยากสร้างความมหัศจรรย์ให้เรื่องเล่า Blogger’s Bootcamp By CP ALL เปิดต้อนรับทุกคนแล้วจ้า!!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการคอมพิวเตอร์เบื้องต้น ครั้งที่ 29 #Comcamp29

กลับมาแล้ว! ค่ายคอมพิวเตอร์ที่มีน้องๆม.ปลายสายวิทย์ทั่วประเทศสมัครกันมาทุกปี กับโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการคอมพิวเตอร์เบื้องต้น ครั้งที่ 29 หรือ Comcamp 29 ซึ่งจัดโดยพี่ๆ วิศวะคอมบางมด และงานนี้ฟรีตลอดค่าย!!

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที ครั้งที่ 9 (WIP Camp #9)

กลับมาอีกครั้งกับค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที ครั้งที่ 9 (WIP Camp #9) เชิญชวนน้องๆ มัธยมปลายแผนการเรียนวิทย์-คณิต หรือศิลป์-คำนวณ ที่สนใจด้าน“ไอที” และอยากรู้ว่า“ไอที”คืออะไร มาร่วมพิชิตความฝันไปด้วยกันนะครับ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการวิทยาการคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 9 (CS Camp 9)

หน้าฝนนี้!! ชวนเพื่อนๆ มาหลบฝนกันที่.. วิทย์-คอม ลาดกระบัง กับกิจกรรม “CS Camp ครั้งที่ 9” ค่ายที่จะให้ทั้งสาระ ความรู้และความบันเทิง เกี่ยวกับวิทยาการคอมพิวเตอร์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ายกันนะครับ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Computer Engineerings Smart Camp (CESCX)

ถ้าคิดหาค่ายดีๆอยู่ ลองมาที่นี่ดูแล้วจะร้องอู้ววหูววววและติดใจ ได้ทั้งความรู้ด้าน IoT และ Robot อีกประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ มาลองดูสิว่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ลาดกระบังเป็นยังไง