หมวดหมู่ - ฝึกงาน

ฝึกงาน

DESIGN FOR LIVING สร้างสรรค์และออกแบบนวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์

เส้นทางสู่การฝึกเป็นนักคิดอย่างนักออกแบบ ด้วยกระบวนการ Design Thinking และสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าและบริการด้านที่อยู่อาศัย พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า 120,000 บาท และประกาศนียบัตรจาก เอพี

ฝึกงาน ปิดรับสมัครแล้ว

โครงการ FOUNDER APPRENTICE 2021 (ระดับอุดมศึกษา) รุ่นที่ 4

โค้งสุดท้าย 🔔สำหรับเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงที่ฝันอยากจะเป็นผู้ประกอบการ มาสัมผัสชีวิตผู้ประกอบการกับโครงการ FOUNDER APPRENTICE 2021 (ระดับอุดมศึกษา) รุ่นที่ 4 !!! [สมัครวันนี้ - 9 พฤษภาคม 2564]

กิจกรรมอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

โครงการ Polymer Technology Summer Camp 2564 (รุ่นที่ 18)

Polymer Technology Summer Camp สาขาวิชาที่เกี่ยวข้องด้านยางและพอลิเมอร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมฝึกอบรมภาคทฤษฏี-ปฏิบัติ ทางด้านเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์ และศึกษาดูงานการผลิตยางและพลาสติก

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า