หมวดหมู่ - ฝึกงาน

ฝึกงาน ปิดรับสมัครแล้ว

Rakkaew Internship Program

สำหรับนิสิต/นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 ก้าวเข้าสู่การเรียนรู้สัมผัสประสบการณ์จริง เรียนรู้เพื่อเตรียมความพร้อม เสริมสร้างทักษะด้านต่าง ๆ ก่อนเข้าทำงานจริง ในการทำงาน

ฝึกงาน ปิดรับสมัครแล้ว

SMART TRAINEE PROGRAM

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาโอกาสหรือพื้นที่ที่พร้อมให้องค์ความรู้ ให้ประสบการณ์จริง ให้คุณได้ลอง ได้คิด ได้ทำ ได้แก้ปัญหา และที่สำคัญ ได้ผลงานจริงเพื่อคว้าโอกาสอีกมากมายในอนาคต

ฝึกงาน ปิดรับสมัครแล้ว

รับสมัครนิสิต-นักศึกษาไฟแรงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ CA-ASE

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อในพลังของคนรุ่นใหม่ มาร่วมเป็นกำลังสำคัญให้กับพวกเราในการขับเคลื่อนสังคมให้ทุกคนมีพื้นที่ในแสดงศักยภาพของตนเอง สมัครได้ตั้งแต่วันนี้- 6 สิงหาคม 2566

ฝึกงาน ปิดรับสมัครแล้ว

Thaiconsent เปิดรับนักศึกษาฝึกงานออนไลน์ มกราคม-มีนาคม 2023

เชิญชวนนักศึกษาร่วมโครงการฝึกงานออนไลน์ มาเรียนรู้กับเรา เพื่อพัฒนาทักษะการออกแบบ/สื่อสาร/นักบริหารโครงการ ที่สนใจขับเคลื่อนประเด็นทางสังคมและความเป็นธรรมทางเพศ

ฝึกงาน ปิดรับสมัครแล้ว

“ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส” รุ่นที่ 1

ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส รุ่นที่ 1 กิจกรรมให้ความรู้ทางการเงิน โดยสมหวัง เงินสั่งได้ ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ เปิดรับสมัครคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจวางแผนอนาคต มาเรียนรู้วิชาการเงินไปด้วยกัน

ฝึกงาน

DESIGN FOR LIVING สร้างสรรค์และออกแบบนวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์

เส้นทางสู่การฝึกเป็นนักคิดอย่างนักออกแบบ ด้วยกระบวนการ Design Thinking และสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าและบริการด้านที่อยู่อาศัย พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า 120,000 บาท และประกาศนียบัตรจาก เอพี

ฝึกงาน ปิดรับสมัครแล้ว

โครงการ FOUNDER APPRENTICE 2021 (ระดับอุดมศึกษา) รุ่นที่ 4

โค้งสุดท้าย 🔔สำหรับเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงที่ฝันอยากจะเป็นผู้ประกอบการ มาสัมผัสชีวิตผู้ประกอบการกับโครงการ FOUNDER APPRENTICE 2021 (ระดับอุดมศึกษา) รุ่นที่ 4 !!! [สมัครวันนี้ - 9 พฤษภาคม 2564]