หมวดหมู่ - สังคมศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาสังคมศาสตร์ สังคมสงเคราะห์ สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

สังคมศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายบ้านมด ครั้งที่ 3 คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มธ.

สวัสดีชาวโลก พวกเราชาวสังวิทฯ มธ. พร้อมที่จะพาน้อง ๆ ทุกท่านร่วมเดินทางกับการผจญภัยบทใหม่ท่ามกลางหมู่ดวงดาวมากมาย กับ ค่ายบ้านมด ครั้งที่ 3 Among The Stars แล้วร่วมออกดินทางไปด้วยกันนะทุกคน

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายพัฒนาสื่อสร้างสรรค์เชิงบวก 🎬🚭

"ค่ายพัฒนาสื่อสร้างสรรค์เชิงบวก" สนับสนุนโดยกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เชิญชวนน้อง ๆ เยาวชนอายุ 15-24 ปี มาเรียนรู้ประเด็นสังคมด้านพฤติกรรมการเสพติดผ่านกระบวนการผลิตสื่อวีดีโอ 🎬

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

DIY Empowerment Workshop At U.S. Embassy

ขอเชิญชวนน้องๆ เยาวชนอายุ 15-20 ปี มาร่วมปลุกพลัง เรียนรู้ และค้นหาความหมายของความหลากหลายของสังคม ไม่ว่าจะทางเพศและความพิการไปพร้อมๆ กัน พร้อมเพื่อนใหม่และรับประกาศนียบัตรจากทางโครงการ

สังคมศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายใหญ่ โบราณคดี ครั้งที่ 15

ค่ายใหญ่ 15 กลับมาแล้วจ้า! ✨🎁 กลับมาคราวนี้ค่ายเยาวชนรักษ์ศิลปะ โบราณคดี และวัฒนธรรมพื้นบ้าน ครั้งที่ 15 “กาญจน์ในกาล” จะพาน้องๆ ไปท่องเวลา ย้อนรอยประวัติศาสตร์ที่จังหวัดกาญจนบุรี

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

“NMU Open House 2021” เปิดบ้านมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

น้องๆสงสัยใช่ไหมว่ามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชของเรามีกี่คณะ และบรรยากาศการเรียนของที่นี่เป็นอย่างไร พี่ๆมีคำตอบทุกข้อสงสัยให้กับน้องๆแน่นอน

คอม/ไอที ปิดรับสมัครแล้ว

RSU Open House 2020 เปิดบ้าน ม.รังสิต “ทีมโซเชียล-ทีมอาร์ตติส”

ม.รังสิต จัด Open House 2020 ครั้งที่ 3 พุธที่ 25- พฤหัสบดีที่ 26 พ.ย. 63 จัดเต็มสำหรับสายครีเอทีฟ, ภาษา, สังคม, ศิลปะและการออกแบบ

สังคมศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

[เลื่อนไม่มีกำหนด] ค่ายวิชาการโบราณคดี 8th “ปั้นปูน ปีนตาล ย้อนกาลเมืองพริบพรี”

น้องๆที่สนใจคณะโบราณคดี พร้อมแล้วรึยัง! ที่จะมาทำความรู้จักตัวตนที่ใช่กับ 7 สาขาวิชาของคณะโบราณคดี ผ่านกิจกรรมบูรณาการที่ได้ทั้งความรู้ ความบันเทิงและมิตรภาพจากพี่ๆ ทีมงานค่าย ณ จ.เพชรบุรี!!

สังคมศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเปิดบ้านสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 9

ถ้าอยากรู้ว่าคณะสังคมสงเคราะห์เรียนเกี่ยวกับอะไร ? จบไปแล้วเอ๊ะ…ทำงานอะไรน้า ? แล้วเรียนยากไหม มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกันกับค่ายเปิดบ้านสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ครั้งที่ 9 ตอนพลิกตำนานนิทานบทใหม่

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า