หมวดหมู่ - สังคมศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาสังคมศาสตร์ สังคมสงเคราะห์ สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

ติวสอบ/สอนทำพอร์ต รับสมัครอีก 5 วัน

โครงการ So Sci school ครั้งที่ 1

กิจกรรมติวความรู้ทางด้านสังคมศาสตร์ผ่านทางออนไลน์ สอดแทรกกิจกรรมทางวิชาการ และการแนะแนวจากพี่ ๆ ทีมงาน So Sci School น้อง ๆ จะได้รับประสบการณ์พร้อมทั้งความรู้จากทีมงานตลอด 10 วัน ฟรีตลอดงาน!

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

ค่ายค้นหาตัวตน: สัตว์สังคม (Social Animal Camp)

พี่เป็ด และ Enlight จะพาน้องๆ ไปสู่โลกของสังคมศาสตร์-มนุษย์ศาสตร์ ผ่านการแนะนำและคำบอกเล่าประสบการณ์การเรียนมหาลัย พร้อมกิจกรรม workshop สนุกๆ ในทุกมิติของสังคมศาสตร์-มนุษย์ศาสตร์

สังคมศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Culture Disruption ค่ายวัฒนธรรมป่วนๆ

🎈ในวันที่วัฒนธรรมโลกหมุนเวียนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เราในฐานะมนุษย์จะสามารถปรับตัวตนของเราได้อย่างไรในสังคมแห่งการซับซ้อนทางความคิดและปัญญา มาร่วมกันใส่หูฟังกันค่าย Culture Disruption

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ ปิดรับสมัครแล้ว

หลักสูตรเยาวชนก้าวหน้า ครั้งที่ 4 by common school

พื้นที่การเรียนรู้ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง ต้อนรับทุกความหลากหลาย โดยวิทยากรตัวตึง อาทิเช่น ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ, พริษฐ์ วัชรสินธุ, ณัฐพล ใจจริง

แพทย์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายแพทย์ นิติเวช สืบสวนสอบสวน

รวม 3 ศาสตร์ ไว้ใน 1 ค่าย ที่เด็กสายวิทย์และเด็กสายสังคมไม่ควรพลาด เวิร์คช็อปค้นหาตัวตน สำรวจคณะที่อยากเข้า พร้อมภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร เพื่อเตรียมความพร้อมสู่รั้วมหาลัย คุ้มมากๆ

สังคมศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเยาวชนรักษ์ศิลปะฯ ครั้งที่ 17 ตอน “ปั้นหม้อ ชมศิลป์ เยือนถิ่นสุโขทัย”

📢 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 6 ธันวาคม!! สำหรับค่ายเยาวชนรักษ์ศิลปะฯ ครั้งที่ 17 ตอน “ปั้นหม้อ ชมศิลป์ เยือนถิ่นสุโขทัย” (ค่ายใหญ่ 17) 📆ระหว่างวันที่ 19 – 21 มกราคม 2567 ณ จังหวัดสุโขทัย

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

LSEd TU present : AbNormal เปิดมุมมองหลังภาพความปกติ

เชิญชวนน้อง ๆ ม.ปลาย ที่มีความสนใจในประเด็นทางสังคม และต้องการสัมผัสการเรียนรู้ในรูปแบบที่แตกต่างจากกรอบเดิม ๆ เปิดมุมมองหลังภาพความปกติ ผ่านกระบวนการ 1 วันเต็ม รับจำกัดเพียง 20 คนเท่านั้น!

สังคมศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเปิดกะลา ผ่ากะโหลก ครั้งที่ 6

ค่ายเยาวชนนักประวัติศาสตร์ “ค่ายเปิดกะลา ผ่ากะโหลก” ครั้งที่ 6 💀🥥 ที่จะให้น้องๆ ได้เข้ามาทดลองเรียนแบบอุดมศึกษา พร้อมกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย

สังคมศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

RCATU CAMP: Trainee SSS ค่ายอนุรักษ์ศาสตร์ศิลป์ถิ่นแดนโดม

#ค่ายอนุรักษ์ศาสตร์ถิ่นแดนโดม ค่ายส่งเสริมทักษะความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมในบริบทของสังคมยุคสมัยใหม่ ควบคู่ไปกับกิจกรรมสันทนาการ และแนะแนวการศึกษาในระดับชั้นอุดมศึกษา

ติวสอบ/สอนทำพอร์ต ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสู้สอบตรง ครั้งที่ 8

ค่ายสู้สอบตรงเป็นค่ายที่จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้กับน้อง ม.4-6/เทียบเท่า เหมาะกับผู้ที่สนใจวิชาเฉพาะคณะนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ หรือสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยจัดแบบพี่แนะนำน้อง