หมวดหมู่ - อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาอักษรศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ ศิลปศาสตร์ ภาษา ภูมิศาสตร์ วัฒนธรรม ฯลฯ

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ART OF LETTER 43 เจาะลึกด้านอักษรศาสตร์ กับทีมพี่ๆ 3 มหาลัย

เปิดห้องเรียนจำลอง อักษร ศิลปศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ เตรียมเรียนเน้นๆ กับทีมพี่ๆจาก จุฬา ธรรมศาสตร์ มศว เวิร์คชอป แนะแนว พร้อมเจาะลึกเทคนิคการเตรียมตัวสอบ และยังได้รับใบประกาศนียบัตรอีกด้วย

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

ARTS AREA เปิดพื้นที่เจาะลึกด้านศิลปศาสตร์ อักษร ฯ มนุษย์ฯ

พื้นที่ของเด็กรัก ภาษาฯ เวิร์คชอปค้นหาตัวเอง พร้อมแนะแนว เจาะลึกทั้งการเรียน การสอบ และอาขีพในอนาคต พร้อมรับใบประกาศนียบัตร ห้ามพลาด รับจำนวนจำกัดเพื่อความทั่วถึงทางการเรียน

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

One day trip with Liberal art TU #อยากเข้าศิลปศาสตร์

One day trip with Liberal art TU ทริปออนไลน์ที่พาไปรู้จัก L'art TU #อยากเข้าศิลปศาสตร์ จะมีกิจกรรมหลักๆ 2 อย่าง แนะแนวและเตรียมความพร้อมศึกษาต่อคณะศิลปศาสตร์ ธรรมศาสตร์

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

“Young SU Camp” ค่ายเปิดประตูสู่ฝัน บ้านสีฟ้า ครั้งที่ 11

ค่ายที่เปิดโอกาสให้กับน้อง ๆ ม.ปลายโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนมาทำความรู้จักกับคณะอักษรศาสตร์ จากการทำกิจกรรมร่วมกันทั้งรุ่นพี่และผองเพื่อนกลุ่มใหม่

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสาดศิลป์ ครั้งที่ 5: LA GALAXIA คณะศิลปศาสตร์ ม.มหิดล

การกลับมาอีกครั้งของ “ค่ายสาดศิลป์” คณะศิลปศาสตร์ ม.มหิดล ที่พร้อมจะพาน้อง ๆ ไปโลดแล่นในห้วงอวกาศแห่ง “LA GALAXIA” ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะทำให้น้อง ๆ ทุกคนได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า