หมวดหมู่ - อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาอักษรศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ ศิลปศาสตร์ ภาษา ภูมิศาสตร์ วัฒนธรรม ฯลฯ

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Live Talk “แชร์ประสบการณ์ไปแลกเปลี่ยนและทำงานที่ญี่ปุ่น”

น้องๆ คนไหนอยากหาประสบการณ์การไปการแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่นและการทำงานที่ญี่ปุ่นบ้าง ❓❓ มาพบกันได้ที่งาน Live Talk “แชร์ประสบการณ์ไปแลกเปลี่ยนและทำงานที่ญี่ปุ่น”

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ รับสมัครอีก 4 วัน

เด็กอักษรฯ ค่ายเจาะลึกด้านอักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์แบบจัดหนัก!

ปั๊วที่สุด เปิดห้องเรียนจำลอง สายอักษรศาสตร์ และ ศิลปศาสตร์ จัดเต็ม เวิร์คชอป พร้อมแนะแนว ที่ลงมือทำไปพร้อมๆกัน ถึงแม้เรียนออนไลน์ก็ปฎิบัติ แสดงความคิดเห็นได้ พร้อมรับประกาศนียบัตร

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

ART OF LETTERS 42 ค่ายเจาะลึกอักษรศาสตร์/ศิลปศาสตร์

เปิดรับสมัครแล้ว ..ค่ายเจาะลึกด้านอักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์ และมนุษยศาสตร์ กับทีมพี่ๆศิษย์เก่าจาก 4 มหาลัย (จุฬา ธรรมศาสตร์ ศิลปากร มศว) WORKSHOP แนะแนวการเรียน พร้อมรับประกาศนียบัตร

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

DRAMA Like A Pro สร้างละครเรื่องแรกของตัวเองอย่างมืออาชีพ

🎬โอกาสของน้องมัธยมที่อยากเรียนต่อในสาขานิเทศฯ หรือน้อง ๆ ที่อยากสัมผัสศาสตร์ของการแสดง และกระบวนการสร้างละครหนึ่งเรื่องแบบมือโปร!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย เด็กอักษร ฯ (ห้องเรียนจำลองอักษร ศิลปศาสตร์ มนุษย์ฯ)

เปิดห้องเรียนจำลองสำหรับน้องๆที่สนใจสาขาอักษรฯ ศิลปศาสตร์ มนุษยศาสตร์ จัดเต็ม WORKSHOP รวมถึงแนะแนวอาชีพในอนาคต เพื่อให้น้องๆได้รู้จักตัวเองมากขึ้น พร้อมคำแนะนำมากมาย ..พร้อมรับใบประกาศฯ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า