หมวดหมู่ - อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาอักษรศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ ศิลปศาสตร์ ภาษา ภูมิศาสตร์ วัฒนธรรม ฯลฯ

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

LAH Class C (Liberal Arts and Humanities) Interview Prep

🖐🏻สัมภาษณ์ครั้งนี้ฉันต้องปังปุริเย่ กับการเตรียมตัวสัมภาษณ์คณะในฝันอย่างมนุษยศาสตร์ ศิลปศาสตร์ และ อักษรศาสตร์ พร้อมกับเทคนิคสื่อสารสำหรับการสัมภาษณ์แบบเร่งรัด กระชับ และ แน่นหนา

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

ARTS FESTIVAL มหกรรมอักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์กับทีมพี่ๆ 3 มหาลัย

เปิดโลกการเรียนรู้ในสายอักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์ มนุษยศาสตร์ One day camp ล้วงลึก วางแผน การเรียน การสอบ และเส้นทางอาชีพแบบจัดเต็ม น้องๆที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับใบประกาศนียบัตร

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

ค่ายเปิดกะลา ผ่ากะโหลก ครั้งที่ 5

พวกเราชาวเอกประวัติศาสตร์ มธ. ขอยินดีนำเสนอค่ายเปิดกะลาผ่ากะโหลก ครั้งที่ 5 ในปีนี้มาในธีม “I miss you 90’s” ที่อยากให้น้องๆสนุกกับประวัติศาสตร์ในแง่มุมต่างๆ ทั้งสังคม เศรษฐกิจ และการเมือง

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ONCEs Thailand ห้องเรียนคณะจำลอง คณะอักษรศาสตร์

ค้นพบคณะในฝันกับห้องเรียนจำลองคณะอักษรศาสตร์ พบรุ่นพี่คนเก่งที่ขนประสบการณ์และความรู้มากมายมาให้น้องๆได้ลองเรียนวิชาจากคณะที่สนใจ ต่อยอดความฝันแบบปังๆ พิเศษสุดกับคณะอักษร 3 สาขา

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Humanitas : มนุษย์-นิทรรศน์ 2022 เปิดโลกวิชาการและกิจกรรม

HUMANITAS 2022 (มนุษย์-นิทรรศน์) 🔮 by Faculty of Humanities, Chiang Mai University หลังจากที่เราหายไป 2 ปี ตอนนี้ห้องแห่งความลับได้กลับมาเปิดอีกครั้ง ! … 🧙‍♀️

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Liberal Arts ครั้งที่ 5 ค่ายเปิดคณะด้านอักษรฯ ศิลปศาสตร์

สุดๆไปเลย ค่ายตะลุยด้านอักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์ เรียนสด แบบออนไลน์ ให้น้องได้พูดคุย เวิร์คชอป แน่นๆๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็เรียนได้ รับน้องๆ ม.3-ม.6 สำหรับน้องๆที่เข้าร่วมค่ายจะได้รับใบประกาศฯ

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Language Crack Camp ค่ายปลดล็อคภาษาเปิดประตูสู่โลกกว้าง

🆎 เปิดประตูสู่โลกของภาษาที่เราอาจคาดไม่ถึงมาก่อน มารู้จักกับพัฒนาการของภาษาแต่ละถิ่น มิติทางสังคมและวัฒนธรรมของภาษาที่ซ่อนเร้น พิเศษสุดจบค่ายนี้รับเกียรติบัตรเข้าพอร์ตถึง 2 ใบด้วยกัน

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

LAH Class B (Liberal Arts and Humanities) Interview Prep

🖐🏻คลาส Signature ตลอดกาลของ Culture Prep กับการเตรียมตัวสัมภาษณ์คณะในฝันอย่างมนุษยศาสตร์ ศิลปศาสตร์ และ อักษรศาสตร์ พร้อมกับเทคนิคสื่อสารสำหรับการสัมภาษณ์แบบเร่งรัด กระชับ และ แน่นหนา

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

มหกรรม อักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์ มนุษยศาสตร์

ค่าย Arts Festival มา1 ค่าย เจาะลึกด้านอักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์ กับทีมพี่ๆศิษย์เก่าที่จบจาก 4 มหาลัย (จุฬา| ธรรมศาสตาร์| มศว | ศิลปากร) แนะแนว เวิร์คชอป พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า