หมวดหมู่ - CAMPHUB update

CAMPHUB update

อัพเดตค่ายคลายเหงาหลังโควิด กับ 7 ค่ายคอมน่าเข้า

อัพเดต! ค่ายที่หลายๆ คนคิดถึง อีพีนี้ เรามาอัพเดต "ค่ายคอม" กันดีกว่า ว่าที่ผ่านมามีค่ายไหนบ้าง และปกติเค้ารับสมัครกันช่วงไหน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

CAMPHUB update บทความ

จัดให้ว่าที่หมอฟัน.. กับ 7 ค่ายทันตะมาแรง

จัดเต็ม 7 ค่ายสำหรับน้องๆ ว่าที่หมอฟัน ไหนใครอยากเป็นหมอฟันบ้าง ขอเสียงหน่อยยย! มาดูกันซิว่าค่ายไหน ที่ไหน จัดช่วงไหนบ้าง ค่ายดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว คลิกเข้ามาดูกันเลยจย้าาา..

บทความ

10 งานเปิดบ้าน 10 มหาวิทยาลัยทั่วไทย จัดช่วงไหนบ้าง มาดูกัน

"ค่าย" ทำให้น้องรู้จักความชอบของตัวเอง ส่วน "Open House" ทำให้น้องรู้จักคณะที่ใช่ มหาวิทยาลัยในฝัน รวมถึงการวางแผนเรียนต่อสอบเข้ากับพี่ๆ นักศึกษาและอาจารย์ตัวจริง วันนี้พี่ช้างและแคมป์อัปเดทได้รวม 10 งานเปิดบ้านจากมหาวิทยาลัยทั่วไทยมาให้น้องๆ แล้ว!

CAMPHUB update

รวม 10 ค่ายติสต์สไตล์เด็กสถาปัตย์ (ตอนที่ 2)

ก่อนจะไปเที่ยวสงกรานต์สาดน้ำกัน แคมป์อัปเดตอาทิตย์นี้พี่มนขอมาสาดค่ายเด็กติสต์กันต่อกับ "รวม 10 ค่ายติสต์สไตล์เด็กสถาปัตย์" ในตอนที่ 2 ไม่อยากเอ้าท์ ต้องรีบเข้ามาดูกันนนน

CAMPHUB update

บอกรัก(ษ์)โลก กับ 8 ค่ายอนุรักษ์สุดจี๊ด ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

วันวาเลนไทน์นี้ มา "บอกรัก(ษ์)โลก" กับ 8 ค่ายอนุรักษ์สุดจี๊ด ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ โลกและธรรมชาติที่สวยงามกำลังรอพวกเราอยู่ อยากรู้ว่ามีค่ายไหนบ้าง ก็มาดูกันเลย !!

CAMPHUB update

4 ค่ายวิศวะฮิตต้นปีนี้ ว่าที่วิศวกรห้ามพลาด

ว่าที่วิศวกรห้ามพลาด! มาลองลงมือคิด คำนวณ แก้ปัญหา เตรียมตัวก่อนเข้ารั้วมหาวิทยาลัย และทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีใจรักและความฝันไปกับกับ "4 ค่ายวิศวะที่น่าสนใจ" จากหลากหลายมหาวิทยาลัยช่วงต้นปีนี้กันเถอะ

CAMPHUB update

สุขภาพดี๊ดี.. 9 ค่ายฮิต วิทย์สุขภาพ ซัมเมอร์นี้ ห้ามพลาด..!!

สุขภาพดี๊ดี !! 8 ค่าย วิทย์สุขภาพ ทั้งหมอ หมอฟัน เภสัช และอีกมากมาย จัดเต็มให้น้องๆ เด็กล่าค่ายโดยเฉพาะ ปิดเทอมนี้อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปฟรีๆ อ๊ะๆ คลิกมาสิ คลิกมาเล่ยยยย