กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
CAMPHUB update บทความ

สุขภาพดี๊ดี.. 9 ค่ายฮิต วิทย์สุขภาพ ซัมเมอร์นี้ ห้ามพลาด..!!

ฮาโหลๆๆ น้องๆ ชาวแคมป์ฮับทุกคน พี่ฟิวส์ กลับมาพบกับน้องๆ ใน แคมป์อัปเดต กันอีกแล้ว เฮ่ๆๆ รัวมือเบาๆ ไม่ได้มาเจอกันในคอลัมน์นี้กันมานาน คิดทึ้ง.. คิดถึง วันนี้พี่ฟิวส์ ก็ไม่ได้กลับมามือเปล่า ยังพก 9 ค่ายฮิต วิทย์สุขภาพ ซัมเมอร์นี้ มาฝากน้องๆ กันอีกด้วย !! หูวววว พูดเลย มีแต่ค่ายดีๆ ทั้งนั้น นั้นๆ เราอย่ามัวแต่พูดพร่ำฮัมเพลง มามะๆ เลื่อนไปดูกันเลยจย้าาาา

tu

ค่ายอยากเป็นหมอ ครั้งที่ 20

2-4 พฤษภาคม 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ปิดรับสมัคร 20 มกราคม 2560

เริ่มกันด้วยค่ายหมอ ค่ายที่น้องๆ ใฝ่ฝันอยากจะเข้ากัน ครั้งนี้พี่ๆ มช. เค้าจัดเต็มให้น้องๆ ได้ไปเรียนรู้ชีวิตการเรียนหมอ และสัมผัสประสบการณ์การเรียนหมอแบบเสมือนจริง โดยเฉพาะน้องๆ ชาวเหนือนี่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง !!

รายละเอียดค่าย

tu

Ramapanitharn 22nd – ค่ายรามาปณิธานครั้งที่ 22

18 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 (ไม่ค้างคืน) | จัดโดย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
ปิดรับสมัคร 23 มกราคม 2560

และมากันอีกค่าย กับหนึ่งในบรรดาค่ายหมอที่น้องๆ ว่าที่คุณหมอตั้งตารอคอยมากที่สุด !! กับค่ายรามาปณิธาน ซึ่งก็จัดมาติดต่อกันเป็นครั้งที่ 22 แล้ว 2 วันที่น้องๆ ได้เข้าค่ายนี้ไป รับรอง.. ความรู้จัดเต็ม ความสนุกนี่ก็จัดเต็มด้วยแน่นอน มันส์.. ลื้มมม..

รายละเอียดค่าย

tu

ค่ายยุวชนสาธารณสุข ครั้งที่ 12 (Health Camp12)

17-19 มีนาคม 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ปิดรับสมัคร 25 มกราคม 2560

มาต่อกันอีกที่อีกค่ายของม.มหิดล แต่เปลี่ยนมาเป็นคณะสาธารณสุขศาสตร์กันบ้าง พี่เชื่อว่า น้องๆ หลายๆ คนน่าจะได้ยินชื่อคณะนี้กันแหละ แต่เอ๊ะ น้องๆ รู้กันมั้ยว่าคณะนี้เค้าเรียนอะไรกัน จบไปทำอะไร สงสัยแบบนี้ ไปหาคำตอบกันในค่ายเลยจ้า

รายละเอียดค่าย

tu

ค่ายสานฝันสู่หมอฟันโดม ครั้งที่ 5

1-2 เมษายน 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ปิดรับสมัคร 9 กุมภาพันธ์ 2560

มาดูกันที่ค่ายหมอฟันกันบ้าง กับค่าย “สานฝันสู่หมอฟันโดม” ที่จัดเต็มความจี๊ดโดยพี่ๆ ทันตะ ธรรมศาสตร์ ไหนๆ ใครอยากเป็นหมอฟันบ้างยกมือขึ้น !! พี่ๆ ทันตะ มธ. เค้าอ้าแขนรอรับอยู่น้าาาาา

รายละเอียดค่าย

tu

ค่ายสานฝันสู่หมอฟันโดม ครั้งที่ 5

18 มีนาคม 2560 | จัดโดย สาขากายอุปกรณ์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
ปิดรับสมัคร 12 กุมภาพันธ์ 2560

กลับมาที่ม.มหิดลกันอีกครั้ง แพทย์ศิริราช ที่น้องๆ รู้จักกัน นอกจากหมอแล้ว ก็ยังมีสาขาอื่นๆ อีกมากมาย ที่แยกย่อยมาจากแพทย์ หนึ่งในนั้นคือ “กายอุปกรณ์” ว่าแต่ว่า ทำไมถึงต้องทำขา ?? มาหาคำตอบได้ที่ค่ายนี้เลยจ้าาาา

รายละเอียดค่าย

tu

PHARMACY CAMP 9

25-26 มีนาคม 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ
ปิดรับสมัคร 28 กุมภาพันธ์ 2560

มาดูค่ายเภสัชกันบ้าง กับค่ายนี้ ที่เลื่อนจากปลายปีที่แล้ว มาจัดซัมเมอร์นี้แทน กับค่าย “PHARMACY CAMP” ค่ายดีๆ ที่จัดโดยพี่ๆ เภสัช ม.พายัพ น้องๆ คนไหนกำลังมองหาค่ายเภสัชอยู่ ก็ต้องมาสมัครกันนะ สำหรับน้องๆ ภาคเหนือนี่ยิ่งห้ามพลาด !!

รายละเอียดค่าย

tu

ติวน้องพู่กันแพทย์คร้ังที่ 6

24 – 26 มีนาคม 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปิดรับสมัคร 8 มีนาคม 2560

ศิลปะกับหมอมาเจอกันอีกแล้ว !! ในวงการแพทย์ นอกจากด้านรักษาที่ว่าสำคัญแล้ว การสื่อสารกับคนไข้ ทำให้คนไข้มีความเข้าใจในการรักษาต่างๆ หรือจะเป็นการทำโมเดลต่างๆ ทางการแพทย์ ก็สำคัญเหมือนกันนะ สนใจล่ะซี่ สมัครเล่ยยย..!!

รายละเอียดค่าย

หมดไปแล้ว กับ 7 ค่าย แต่พี่ฟิวส์ยังมีอีก 2 ค่าย ที่จัดโดย เอกชน มานำเสนอ อ๊ะๆ ไปดูกันเลยจ้าาาา

tu

ค่าย Open Capsule ครั้งที่ 13

26 มี.ค. – 9 เม.ย. 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย กองวิชาการและสารนิเทศ บจก.พรีเทสท์ (ประเทศไทย)
ปิดรับสมัคร 31 มกราคม 2560 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

ค่ายตามติดพิชิตแพทยศาสตร์ เชิญน้องๆ ระดับชั้น ม.ปลาย 100 คนแรก เตรียมพร้อมสู่คณะแพทย์ & ทันตะ พร้อมสอบชิงทุนเพื่อการศึกษากว่า 3 แสนบาท

รายละเอียดค่าย

tu

ค่าย Open Capsule ครั้งที่ 13

วันจัดค่ายดูได้ในหน้าข่าวค่าย | จัดโดย กองวิชาการและสารนิเทศ บจก.พรีเทสท์ (ประเทศไทย)
ปิดรับสมัคร 31 มีนาคม 2560

ซุปเปอร์ปั้นหมอ4ภาค 3 วัน 2 คืน ค่าย “หมอ” ที่ใหญ่ที่สุด และได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศ แล็บปฏิบัติการ Anatomy และ Workshop มุ่งสู่คณะแพทย์ทั่วประเทศ

รายละเอียดค่าย

ว้าวววว มีแต่ค่ายดีๆ ทั้งนั้นเลย ทั้ง ค่ายหมอ หมอฟัน เภสัช สาธารณสุข หรือแม้แต่ ศิลปะบวกหมอ ก็ยังมาเลย อย่าปล่อยให้ปิดเทอมผ่านไปฟรีๆ อยากทำอะไร อยากรู้อะไร ก็ลงมือทำเลย อย่าเพิ่งเชื่อว่าตัวเองอย่าเข้าคณะนี้ ลองเข้าค่ายไปสัมผัสก่อน จะเดินหน้า หรือเปลี่ยนความฝัน ก็ค่อยว่ากันอีกที

หลายๆ คนบอกว่าอยากเป็นหมอ แต่เข้าไปเรียนจริงๆ กลับรู้สึกไม่ใช่ ซิ่วออกมา ก็มีให้เห็นถมไป ใช้ชีวิต ม.ปลายในการค้นหาตัวเองให้เจอนะ พี่ฟิวส์ และพี่ๆ แคมป์ฮับเอาใจช่วยจ้า ส่วนตอนนี้ พี่ฟิวส์ ต้องไปแล้ว แล้วเจอกันในโอกาสหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีจ้า บ๊ายบายยย ฟิ่ววววววว~~~~~ ???

เขียนโดย : พี่ฟิวส์ แคมป์ฮับ
รูปภาพประกอบ : พี่อัยย์ แคมป์ฮับ

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.1154886797918088.1073741843.408651225874986/1154887027918065/?type=3&theater]
กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำ CAMPHUB นะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"