หมวดหมู่ - นิติศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขานิติศาสตร์ เนติบัณฑิต และเรื่องเกี่ยวกับกฎหมาย

นิติศาสตร์

ค่ายเด็ก (อยาก) เรียน LAW รุ่นที่ 2

ค่ายนิติศาสตร์ที่ไม่ควรพลาด มาลองเรียนวิชากฏหมายก่อนตัดสินใจก้าวสู่เส้นทางนิติศาสตร์ พร้อมสวมบทบาทนักกฎหมาย ไปกับ Workshop ฝึกวิเคราะห์คดีที่เกิดขึ้นจริงจากมุมมองทางด้านกฎหมาย

นิติศาสตร์

ค่ายแนะแนวรัฐศาสตร์ รุ่นที่ 5 (Pol-Sci Camp #5)

ค่ายที่น้อง ๆ จะได้ครบทุกคำตอบ ❤ ได้รู้ว่ารัฐศาสตร์เขาเรียนอะไรกัน สอบเข้าที่ไหนได้บ้าง อยากสอบตรงรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง รัฐศาสตร์ คือคณะที่ใช่ หรือเปล่า มาเจอกัน

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

Forensic & Investigation Camp แพทย์+นิติเวชและสืบสวนสอบสวน

1 ค่ายได้ถึง 3 ศาสตร์ ที่เด็กสายวิทย์และสายสังคมไม่ควรพลาด กับการชันสูตรและสืบสวนสอบสวนแบบเจาะลึก มา Workshop ค้นหาตัวเอง+ค้นหาความจริงไปพร้อมๆกัน คลิ๊กเลย!!!!!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่าย นิติรัฐ นิติธรรม (นิติศาสตร์, รัฐศาสตร์)

อยากเข้าคณะนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ ไม่ยาก !!! ค่ายเดียวที่จะพาน้องๆรู้จักทั้งการเรียน สายงาน พร้อมกิจกรรมเวิร์คช็อปศาลจำลอง และรัฐสภาจำลอง คลิ๊กเลย !!

นิติศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

เปิดบ้านนิติศาสตร์ รู้ก่อน เลือกก่อน สำเร็จก่อน !

🥰 เราจะทำความเข้าใจก่อนว่ากฎหมาย คืออะไร? อาชีพกฎหมายมีอะไรบ้าง? ระบบยุติธรรมในประเทศไทยเป็นอย่างไร? 💪 พร้อมแนะนำแนวทางทุกเส้นทางที่ทำน้องสำเร็จเร็วกว่าเพื่อน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า