หมวดหมู่ - นิติศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขานิติศาสตร์ เนติบัณฑิต และเรื่องเกี่ยวกับกฎหมาย

นิติศาสตร์ รับสมัครอีก 3 วัน

LAW TU MOCK EXAM 67 : ค่ายจำลองสนามสอบ นิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์

ค่ายที่น้อง ๆ จะได้ทดสอบตนเองว่า “พร้อมสอบจริงหรือยัง” ด้วยชุดข้อสอบเสมือนจริงที่ตรงแนวข้อสอบมากที่สุด เก็บข้อสอบจากสนามสอบจริงย้อนหลัง 5 ปี จำนวน 100 ข้อ จับเวลาจริง 3 ชั่วโมง รู้คะแนนทันที

นิติศาสตร์

ค่ายแนะแนวนิติศาสตร์ ครั้งที่ 38 | The Road to Law School 38

ครบจบในวันเดียว !! ค้นหาอาชีพกฎหมายที่ใช่ คณะที่ชอบ แนวทางการเตรียมตัวสอบ เตรียมพร้อมรับมือระบบสอบ TCAS 68 เจาะลึกแนวข้อสอบวิชาเฉพาะ รับตรงนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ปี 66 เก็บตรงจากสนามสอบจริง

นิติศาสตร์

Pre-NITI 14 ค่ายติวโค้งสุดท้าย นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ปี 14

ค่ายติวโค้งสุดท้าย 2 วัน ก่อนสอบตรง นิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ค่ายที่น้อง ๆ จะติวข้อสอบเสมือนจริง เก็งแบบแม่นๆ แนวทางการเตรียมตัวคืนก่อนสอบ และพาดูสถานที่สอบจริง พร้อมเป็นว่าที่นักศึกษา นิติ มธ.

วิทยาศาสตร์

ม.รังสิต ชวนน้อง ม.ปลาย ร่วมแคมป์ “นักสืบรุ่นจิ๋ว” รุ่นที่ 6

มาร่วมไขคดี โคฟเป็นโคนันไปด้วยกันกับ แคมป์ “นักสืบรุ่นจิ๋ว” (รุ่นที่ 6) ที่จะเปิดประสบการณ์ด้านการสืบสวน สอบสวน

นิติศาสตร์

The Justice Camp ค่ายเจาะลึกด้านนิติศาสตร์

ค่ายเปิดโลกนักยุติธรรม กับค่าย The justice Camp ชวนน้องๆที่อยากเรียนต่อด้านนิติศาสตร์ มาเตรียมความพร้อมไปด้วยกัน เวิร์คชอปด้านกฎหมาย แชร์ประสบการณ์ พร้อมรับประกาศนียบัตร

นิติศาสตร์

ค่ายเตรียมติดนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์

มาเตรียมตัวติดคณะนิติศาสตร์&รัฐศาสตร์ไปด้วยกัน กับเวิร์คช็อปที่เด็กสายสังคมไม่ควรพลาด พร้อมติวข้อสอบรับตรง พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร ครบจบในค่ายนี้เลย มีทั้งแบบ 1 วัน และ 2วัน1คืน

นิติศาสตร์

สะ-เฟียร์ : สานฝันนักกฎหมายไปกับศาลจำลอง

ค่าย Simulation ศาลจำลอง สำหรับน้อง ๆ นักกฏหมายวัยมัธยมเปิดแล้ว ค่ายสนุก มันจุก มันจึ้ง มี Online ปูพื้นฐานก่อนปฏิบัติจริงแบบ Onsite ได้ความรู้ ได้ภาพ ได้เกียรติบัตร ครบจบในค่ายเดียว!!

นิติศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเตรียมติดนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์

มาเตรียมตัวติดคณะนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ไปด้วยกัน กับเวิร์คช็อปที่เด็กสายสังคมไม่ควรพลาด พร้อมติวข้อสอบรับตรง พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร ครบจบในค่ายนี้เลย มีทั้งแบบ 1 วัน และ 2วัน1คืน

นิติศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

กิจกรรมแนะแนวการศึกษา มหกรรมรพีวิชาการ นิติ มธ

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่ง 💥 กับกิจกรรมแนะแนวการศึกษา 📚 ที่น้อง ๆ ที่สนใจเข้านิติมธ ห้ามพลาด ‼ แล้วมาเจอกันในมหกรรมรพีวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ มธ ศูนย์รังสิต