หมวดหมู่ - นิติศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขานิติศาสตร์ เนติบัณฑิต และเรื่องเกี่ยวกับกฎหมาย

นิติศาสตร์ รับสมัครอีก 3 วัน

นิติศาสตร์ (กฎหมาย) คืออะไร? ใช้ตัวเราหรือเปล่า?

🤩 Zero to Hero Activity ตอน Hello! Welcome to Law Area คอร์สกิจกรรมที่ทำให้รู้จักกับนักกฎหมายและทักษะพื้นฐานในนักกฎหมายแขนงค่า 👩‍⚖️ สอนโดย พี่ Title 😎 ปัจจุบันเป็น ทนายความ, Tutor กฎหมาย

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่าย นิติรัฐ นิติธรรม (นิติศาสตร์,รัฐศาสตร์)

นิติรัฐ นิติธรรม พบกับศาลจำลอง สวมบทบาทสู่การเป็นนักกฎหมายที่แท้จริง พร้อมเรียนรู้การเป็นนักปกครองที่ดีผ่านรัฐสภาจำลอง +แนะแนวการสอบเข้า กับนักกฎหมายมากประสบการณ์

นิติศาสตร์

ค่าย เด็ก (อยาก) เรียน LAW Online By ติวเตอร์พลอย

มาลองเรียนดูให้รู้ไปเลย !! กับเส้นทางการเรียน นิติศาสตร์ฉบับออนไลน์ เปิดทุกขั้นตอนการก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยเรียนอะไรกันบ้าง แนะแนวเส้นทางสู่อาชีพ “นักกฎหมาย” สายงานนิติศาสตร์ในอนาคต

นิติศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Law for Kids “เรียนรู้กฎหมาย ป้องกันตนเอง และผู้อื่น”

🗣เชิญชวนน้องๆวัยรุ่น 12-18 join “Law for kids" 🧑🏻‍💼👨🏻‍💼 🔊 หากพูดถึงกฎหมาย หลายๆคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว แต่หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วกฎหมายนั้นได้ สอดแทรกในทุกแง่มุมของการดำเนินชีวิต

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า