หมวดหมู่ - ค้นหาตัวตน

ค้นหาตัวตน รับสมัครอีก 5 วัน

เข้าใจ DISC: รู้จักตนเอง สร้างสัมพันธ์ และเข้าใจเพื่อนมนุษย์

เข้าร่วม DISC Workshop เพื่อทำความเข้าใจตนเอง เสริมสร้างทักษะการสื่อสาร และการทำงานร่วมกัน พัฒนาความเข้าใจและปรับปรุงวิธีทำงานในทีมอย่างมีประสิทธิภาพ

ค้นหาตัวตน

ก้าวแรกสู่ฝัน Discover Yourself by Learn O Life

หากน้อง ๆ ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร สนใจสิ่งไหน อยากเรียนต่อคณะอะไรกันแน่ Workshop นี้จะช่วยให้น้อง ๆ ได้รู้คำตอบ ผ่านกิจกรรมที่ออกแบบโดยนักจิตวิทยา และแนะแนวการศึกษาโดยผู้เชียวชาญเรื่องTCAS

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

ค้นพบความสนใจ 3 สายอาชีพกับ Saturday School Student Support

ค้นพบความถนัดของตัวเอง และไปสู่เป้าหมาย ในห้องเรียน Wealth Management - นักลงทุนเเละวางแผนการเงิน, ห้องเรียน Marketing - นักวางแผนการตลาด หรือห้องเรียน Content Creator - นักสร้างคอนเทนต์

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

Background Analysis: How to understand people and yourself 2

กิจกรรมชุด Self-Development ตอน การวิเคราะห์ผู้อื่นตามหลักจิตวิทยา เข้าใจวิธีการวิเคราะห์ผู้อื่นของมนุษย์โดยปราศจากอคติและอิทธิผลจากสังคมโดยรอบ ครั้งที่ 2

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Self-Empowerment การสร้าง Power ให้กับตนเอง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ Empower ตัวเองและเรียนรู้เทคนิคในการดีลกับบุคคลรอบตัวในด้านของการทำงานและความเข้าใจตนเองและผู้อื่นจากจิตวิทยาสังคม

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

EXP101 : ค่ายค้นหาความชอบ ความถนัด สู่คณะที่ใช่

ค่าย 5 วันที่จะช่วยให้น้องเจอความชอบ ความถนัด พร้อม How to เลือกคณะยังไงให้เหมาะกับตัวเอง ทำให้น้องมั่นใจตัวเอง และรู้จักจุดเด่นมากขึ้น แถมยังนำไปใส่พอร์ตให้น่าสนใจขึ้นด้วยนะ

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเด็กนอก ค่ายการศึกษาทางเลือกสำหรับน้องอายุ 15-21 ปี

ค้นหาตนเอง พัฒนาคุณภาพชีวิต สัมผัสโลกนอกห้องเรียน ฝึกฝนการเป็นผู้นำ เห็นคุณค่าในตนเอง เห็นคุณค่าผู้อื่น เคารพในความแตกต่าง ค้นหาความถนัด พัฒนาทักษะอาชีพ เรียนรู้ดูงาน และโอกาสในการฝึกงาน

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

Workshop: รู้จักตัวตน ค้นพบอาชีพ (รุ่นที่ 12)

เหมาะกับน้องๆ 14- 18ปี ที่อยากค้นหาและรู้จักตัวเองมากขึ้น เพื่อความชัดเจนการตัดสินเลือกอาชีพ/คณะ โดยหลักสูตรได้รับรองจากสถาบันเยอรมัน Federal Association of Emotional Intelligence

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

LifeMap: Chart Your Future

พบเส้นทางอาชีพในฝันกับ LifeMap: Chart Your Future ที่ MaShare มหิดลศาลายา, 20 มี.ค. เตรียมพบกับพี่ตรัง, เจ้าของหนังสือด้าน Gamification สมัครได้ตอนนี้!

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

Workshop Be My Own Best Friendกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีกับตัวเอง

เชิญชวนน้องๆ อายุ 15-18 ปี ทุกคนที่กำลังตั้งคำถามว่า จะรักตัวเองยังไงดี อยากมีความรู้สึกว่าตัวเองดีพอ รู้สึกภูมิใจในตัวเอง อยากมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับตัวเอง ผ่านเวิร์กช็อปนี้!