หมวดหมู่ - ค้นหาตัวตน

ค้นหาตัวตน รับสมัครอีก 2 วัน

ดูแลความรู้สึกตัวเอง ในวันที่ไม่โอเค ด้วยกันกับ Mindventure

สิ่งที่จะได้รับจาก Live -วิธีการโอบกอดความรู้สึกตัวเองในวันที่ไม่โอเค -หลักจิตวิทยาในการรับมือต่ออารมณ์ต่างๆ -เข้าใจตัวเองเพื่อเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นสุดปัง -แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับพี่ๆและเพื่อ

ค้นหาตัวตน

“Designing Your Future” ออกแบบอนาคตที่ใช่ให้กับตัวเอง

ชวนน้องๆ นิวเจน เข้าร่วมหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากมหาวิทยาลัย Standford กับคอร์ส “Designing Your Future” เพื่อ "ออกแบบอนาคตที่ใช่" ให้กับตัวเอง

ค้นหาตัวตน

Passion Exploration! เริ่มค้นหาตัวเองตั้งวันนี้

ยังไม่แน่ใจตัวเองว่าจะเลือกเรียนคณะอะไร อยากเป็นอะไรกันแน่! แม่ก็บอกให้ไปทางนี้ แต่ใจเราชี้ไปทางอื่น พบเคล็ดลับการค้นหา ความชอบ และคณะที่ใช่ผ่านตัวตนเรา ผ่านคอร์สออนไลน์ Passion Exploration

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

Growing In Psych You เป็นวัยรุ่นไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป

คอร์สเรียนจิตวิทยาหนึ่งเดียว ที่จะพาน้อง ๆ เข้าไปดูแลอารมณ์ของตัวเอง พร้อมกับทริคการจัดการความสัมพันธ์รอบตัว ที่ใช้ได้กับทุกโมเมนต์ในชีวิต

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

คลาสเรียนนักสำรวจความฝัน

…เพราะพี่เชื่อว่าทุกคนมีฝัน และเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพ… "คลาสเรียนนักสำรวจความฝัน" นี้.. น้อง ๆ จะได้พบกับกระบวนการสำรวจตนเอง พร้อมตั้งเป้าหมาย และเสริมพลังซึ่งกันและกัน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า