หมวดหมู่ - ค้นหาตัวตน

ค้นหาตัวตน

EXP101 : ค่ายค้นหาความชอบ ความถนัด คณะที่ใช่

ค่าย 5 วันที่จะช่วยให้น้องเจอความชอบ ความถนัด เพื่อเลือกคณะที่ใช่ ทำให้น้องเรียนแบบมีความสุขไปอีก 4-6 ปี นอกจากนั้นยังพาน้องรู้จักตัวเองมากขึ้นเพื่อไปใส่พอร์ตตัวเองให้น่าสนใจขึ้นด้วย

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

พื้นที่…เด็กๆ – งานที่น้องจะได้พูดระบายความในใจ (18 มิ.ย.)

น้องกำลังมีปัญหาที่ไม่ได้ระบาย ไม่มีคนรับฟัง ไม่มีใครเข้าใจอยู่รึเปล่า? งานนี้คือพื้นที่ปลอดภัย ที่เราอยากให้น้องมาพูด มาระบาย และเราทุกคนในงานก็พร้อมตั้งใจรับฟังปัญหาและเรื่องเล่าของน้อง

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

Happiness Discovery Day “มาทวงคืนความสุข& ทักษะที่หายไป”

เหมือนจะเครียด(มั้ง) เหมือนจะทุกข์(มั้ง)? ชวนวัยรุ่นมาเรียนรู้วิธีการรับมือกับความเครียด และหาวิธีการสร้างความสุขกับเครื่องมือที่จับต้องได้ By นักจิตวิทยาเด็กและวัยรุ่นประสบการณ์กว่า 10 ปี

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

พื้นที่…เด็กๆ – งานที่น้องจะได้พูดระบายความในใจ (18 มิ.ย.)

น้องกำลังมีปัญหาที่ไม่ได้ระบาย ไม่มีคนรับฟัง ไม่มีใครเข้าใจอยู่รึเปล่า? งานนี้คือพื้นที่ปลอดภัย ที่เราอยากให้น้องมาพูด มาระบาย และเราทุกคนในงานก็อยากรับฟังเสียงของน้อง

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

FREECYCLE : เวิร์คชอพเก็บขยะความคิด Give it away

เวิร์คชอพเก็บขยะความคิด Give it away จะชวนให้ทุกคนได้ระบายความอัดอั้นตันใจ ได้เล่า ได้พูด ได้ปาด ได้สาดความรู้สึกนึกคิด จำแนก แยก จัดเก็บ ให้อยู่ในทางที่เหมาะควร

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

พื้นที่… เด็กๆ – งานที่น้องจะได้พูดระบายความในใจ

น้องกำลังมีปัญหาที่ไม่ได้ระบาย ไม่มีคนรับฟัง ไม่มีใครเข้าใจอยู่รึเปล่า? "พื้นที่…เด็กๆ" คือพื้นที่ปลอดภัย ที่เราพร้อมรับฟัง ในเรื่องราวที่น้องพูดให้คนอื่นฟังไม่ได้ หรือไม่เคยมีใครสนใจฟัง

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

เรียนอย่างมีความสุข สนุก มีสาระผ่านแนวคิด Happy work place

นักออกแบบนวัตกรรมการใช้ชีวิตให้ตัวเอง ค้นหาตัวตนที่ใช่ "เราเป็นใคร ชอบอะไร ชอบทำอะไร มีเป้าหมายชีวิตเป็นอย่างไร" เท่านี้ชีวิตก็เป็นสุข

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

📣📣DSA Open House – TNIC 🎌

🌈อาชีพสำหรับอนาคต🌟ที่จะเต็มไปด้วยข้อมูลอันหลากหลายในสายวิเคราะห์ข้อมูล🖥จะพลาดกิจกรรมนี้ไม่ได้เด็ดขาด"Data is the new oil"🌟 ไม่ใช่แค่คำที่พูดกันเล่นๆอีกต่อไป🎉

ค้นหาตัวตน ปิดรับสมัครแล้ว

พื้นที่…เด็กๆ – งานที่น้องจะได้พูดระบายความในใจ

น้องกำลังมีปัญหาที่ไม่ได้ระบาย ไม่มีคนรับฟัง ไม่มีใครเข้าใจอยู่รึเปล่า? "พื้นที่…เด็กๆ" คืองพื้นที่ปลอดภัย ที่เราอยากให้น้องได้มีพื้นที่ในการพูดถึงเรื่องที่ไม่เคยได้พูด และเราพร้อมรับฟัง

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า