หมวดหมู่ - เปิดบ้าน/นิทรรศการ

ค่ายหมอ ประกวดแข่งขัน เปิดบ้าน/นิทรรศการ

เปิดรั้วโรงเรียนแพทย์ทหาร และ ตอบปัญหาชีววิทยา ครั้งที่ 20

พบกับ "งานเปิดรั้วโรงเรียนแพทย์ทหารและแข่งตอบปัญหาชีววิทยา ชิงโล่พระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 20" ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 8.00-15.00น. เข้ามาลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เลย

ค่ายคอม/ไอที เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

Mongbon ‘มองบน’ Multimedia Thesis Exhibition #MONGBONexhibition

เชิญชม 50 ผลงานมัลติมีเดีย พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจผ่านตัวตนในการสร้างสรรค์ผลงานสื่อปฏิสัมพันธ์ทุกแขนง พร้อมแอบดูก่อนเรียนว่าตลอด 4 ปีในรั้วเอกมัลติมีเดีย มศว ต้องเจออะไรบ้างได้ที่นี่!

ค่ายนิเทศ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

“วิกสามย่านเทค 16 ห่อหมกปลาอินทรี” ผลงานจากนิสิตสื่อสารมวลชน (MC) จุฬาฯ

ถ้าอยากรู้ว่าห่อหมกปลาอินทรีจะอร่อยครบรสแค่ไหน อยากชวนให้มาร่วมแกะห่อด้วยกันในวันที่ 29, 30 เมษายน และ 1 พฤษภาคมนี้ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องดร.เทียม โชควัฒนา คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ค่ายคอม/ไอที ค่ายวิศวะ ค่ายสุขภาพอื่นๆ เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

Open House: Workshop ค้นหาตัวตน “ตอบทุกโจทย์ ยุค 4.0”

เปิดบ้าน CITE (วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์) ร่วมกับ CIM (วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ) #ค้นพบตัวตน ตอบโจทย์อนาคต ค้นหา DNA เทคโนโลยีในตัวคุณ #Promotion ศึกษาต่อเพียบ เช่น ส่วนลด 20,000 บาท

ค่ายวิทย์ เปิดบ้าน/นิทรรศการ ไฮไลท์กิจกรรมปิดรับสมัครแล้ว

Physics Chula Expo 2017 | ฟิสิกส์ก้าวไกลบนไหล่ของยักษ์

พี่ๆ จะนำน้องๆ ไปสู่โลกของฟิสิกส์ที่ไม่เคยมีที่ใดทำมาก่อน โดยใช้ชื่อ "ฟิสิกส์ก้าวไกลบนไหล่ของยักษ์" ซึ่งจะทำให้น้องๆ เพลิดเพลินไปกับเรื่องฟิสิกส์ๆ ที่จะเปลี่ยนน้องๆ บางคนที่ไม่ชอบฟิสิกส์ หันกลับมามองเราใหม่ !