หมวดหมู่ - เปิดบ้าน/นิทรรศการ

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ รับสมัครอีก 2 วัน

Humanitas ครั้งที่ 3 (Open House คณะมนุษยศาสตร์ มช.)

การผจญภัย คำสาป ปาฏิหารย์แห่งรักแท้ 🥀 มาร่วมค้นหากุหลาบวิเศษกลีบสุดท้ายที่จะร่วงหล่น ภายใต้ปราสาทหลังใหญ่ไปพร้อมกัน . 🏰 ที่หมู่บ้านมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 📌 24 กรกฏาคม 2567 tale

เปิดบ้าน/นิทรรศการ

“MUIC Open Days 2024” กิจกรรมเปิดบ้านมหิดลอินเตอร์ 2024

มหิดลอินเตอร์ (MUIC) ขอเชิญนักเรียน ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อป.ตรี นานาชาติ เข้าร่วมงาน MUIC Open Days 2024 – Who Am I? ในวันที่ 28 และ 29 มิ.ย. 2567 - งานนี้ฟรี -

เปิดบ้าน/นิทรรศการ

“ละอ่อนหัด Thesis Exhibition 2024” จากชาวมีเดียอาตส์ KMUTT

นิทรรศการแสดงศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชามีเดียอาตส์ โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) เอกการออกแบบกราฟิก เอกแอนิเมชั่น และเอกภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

Calculate your Future : เปิดประสบการณ์ เส้นทางสู่ KMUTT

โอกาสดีของน้องๆ ม.ปลาย ที่อยากเรียน คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ โดยเฉพาะมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ห้ามพลาด! ได้ความรู้เต็มเหนี่ยวเก็บเกียรติบัตรให้ไปใส่พอร์ตเพิ่มผลงานอีก

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

Agoda Tech Camp Day

Agoda ขอเชิญชวนนักศึกษาปี 1 – 3 ที่สนใจด้านเทคโนโลยีมาพบปะกับพี่ ๆ ทีมวิศวกรคอมพิวเตอร์ 💻พร้อมชมบรรยากาศการทำงานในบริษัทเทค และสนุกไปกับเวิร์กชอป “สร้างแอปง่าย ๆ ด้วย Line Chat Bot”

ดนตรี ปิดรับสมัครแล้ว

Silpakorn Music Showcase 2024

💫 เตรียมตัวมุ่งทะยาน สู่จักรวาลแห่งดนตรีและบันเทิง! ขอเชิญชมสุดยอดผลงานจบการศึกษาของเหล่านักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

สัตวแพทย์ ปิดรับสมัครแล้ว

open house คณะสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญชวนน้องๆระดับชั้นมัธยมที่มีความสนใจในคณะสัตวเเพทยศาสตร์มาร่วมกิจกรรม ภายในงานน้องๆจะได้ Workshop กับฐานที่เกี่ยวข้องกับความรู้ทางด้านสัตวแพทย์กว่า 20 ฐานพร้อมพบกับชมรมต่างๆภายในคณะ✨

นิเทศ/สื่อสารมวลชน ปิดรับสมัครแล้ว

เทศการหนัง Filmmortal ครั้งที่ 2 Media Arts Film KMUTT

นิทรรศการภาพยนตร์ของเด็ก Media Arts Film KMUTT จากนักศึกษามีเดียอาตส์ เอกภาพยนตร์ชั้นปีที่ 1-3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี