หมวดหมู่ - เปิดบ้าน/นิทรรศการ

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

เปิดตัวคาแรกเตอร์ตัวจี๊ด ในงาน Almunz Art and Toy Exhibition

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ร่วมกับ MUNx2 ภูมิใจเสนอนิทรรศการ “Almunz Art and Toy Exhibition” และการเปิดตัวครั้งแรกของคาแรกเตอร์ตัวจี๊ด "Albert" ตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค. – 11 ก.พ. 67

การบิน ปิดรับสมัครแล้ว

OPEN HOUSE ว.การบิน SPU 2024 ปลุกความเป็นการบินในสายเลือด

!!!! Open House ว.การบิน SPU X Musical แห่งรัก เรียนหนักมาพักใจ ครั้งที่ 4 !!!! กิจกรรมเปิดบ้านครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับการผสมผสานระหว่าง "การบิน และ ดนตรี"

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

เปิดบ้าน TH Land ครั้งที่ 2

ขอเชิญน้องนักเรียนม.ปลาย, ปวช. และปวส. เข้าร่วมกิจกรรมทำความรู้จักกับหลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการเชิงนวัตกรรม (TH) รอบนี้เรามาใน Theme 💓 TH , The land of Festivals 🤾❤

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

Online OpenHouse เปิดบ้านทำความรู้จักวิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิล

📍 พบกับ Campus Tour และ Q&A session พูดคุยกับอาจารย์ผู้สอน และการเตรียมตัวในการเรียนต่อหลักสูตรนานาชาติ ผ่านทาง zoom การเรียนต่อคณะบริหารธุรกิจ และการออกแบบระดับปริญญาตรีหลักสูตรนานาชาติ

นิติศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

กิจกรรมแนะแนวการศึกษา มหกรรมรพีวิชาการ นิติ มธ

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่ง 💥 กับกิจกรรมแนะแนวการศึกษา 📚 ที่น้อง ๆ ที่สนใจเข้านิติมธ ห้ามพลาด ‼ แล้วมาเจอกันในมหกรรมรพีวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ มธ ศูนย์รังสิต

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

RMUTP Open House 2024 : เปิดกว้างสู่ทุกโอกาสในสังคมเมือง

ราชมงคลพระนคร เปิดกว้างสู่ทุกโอกาสในสังคมเมือง สำหรับน้องๆที่สนใจอยากเข้ามาค้นหาตัวตน ห้ามพลาด!! 𝐑𝐌𝐔𝐓𝐏 𝐎𝐩𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 : 𝐎𝐩𝐩𝐨𝐫𝐭𝐮𝐧𝐢𝐭𝐲 𝐔𝐧𝐥𝐨𝐜𝐤 ภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วม

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

Open house โครงการวมว. ดรุณฯ (DSS) และโคเซ็นมจธ. (KOSENKMUTT)

ก้าวเดินตามความฝัน สู่เส้นทางนักนวัตกรในอนาคตกับกิจกรรม DSS&KOSENKMUTT Open house จัดเต็มทั้งวัน✨พบกับกิจกรรมมากมายและพูดคุยกับนักเรียนเเต่ละโครงการในวันพุธที่ 17 ม.ค. 67 ณ มจธ.บางขุนเทียน

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

กลับมาอีกครั้งกับงาน CU Open House 2024 🏃‍♀️💨

งานเปิดบ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่จะทำให้ทุกคนได้มาค้นหาคณะที่ชอบ สาขาที่ใช่ รวมถึงเส้นทางที่ใฝ่ฝัน🙌🏻 โดยปีนี้เรามากันใน Theme : All pieces of CHULA 🧩