หมวดหมู่ - เปิดบ้าน/นิทรรศการ

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครอีก 6 วัน

🎏TNI DAY 2022🎏

🎉ถึงเวลาแล้วว กับกิจกรรม 🎏TNI DAY 2022🎏 ครบรอบ 15 ปีสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ⛩พบกับกิจกรรมการเรียนรู้ วัฒนธรรมญี่ปุ่น และนวัตกรรมเจ๋งๆ ไม่เหมือนใคร รวมถึงการแข่งขันความสามารถอีกเพียบ

เปิดบ้าน/นิทรรศการ รับสมัครอีก 4 วัน

กิจกรรมเปิดบ้าน ม.นวมินทราธิราช NMU OPEN HOUSE 2022!!

ขอเชิญชวนน้องๆทุกคนที่กำลังมองหาคณะ / สาขาที่ตนเองสนใจ รวมถึงน้องๆที่ยังไม่แน่ชัดกับเป้าหมาย มาร่วมค้นหาตัวเองไปด้วยกันกับกิจกรรม NMU OPEN HOUSE ที่จะมาพร้อมกับกิจกรรมแน่น ๆ สาระดีๆ !!

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Humanitas : มนุษย์-นิทรรศน์ 2022 เปิดโลกวิชาการและกิจกรรม

HUMANITAS 2022 (มนุษย์-นิทรรศน์) 🔮 by Faculty of Humanities, Chiang Mai University หลังจากที่เราหายไป 2 ปี ตอนนี้ห้องแห่งความลับได้กลับมาเปิดอีกครั้ง ! … 🧙‍♀️

นิเทศ/สื่อสารมวลชน ปิดรับสมัครแล้ว

NITADE SHOWCASE มหกรรมโชว์ของ โชว์คอนเทนต์

มหกรรมโชว์ของ โชว์คอนเทนต์ NITADE SHOWCASE ที่น้องๆ จะได้เยี่ยมชมรูปแบบการเรียนการสอนของสาขาวิชาต่างๆ ในสไตล์ NitadeRSU เเละผลงานสร้างสรรค์ของรุ่นพี่นักครีเอทีฟ

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

MUIC Open Days – Level UP 2022 มหิดลอินเตอร์เปิดบ้านพร้อมทดลองเรียนจริง

MUIC Open Days – Level UP 2022 งานเปิดบ้านครั้งแรกในรอบ 2 ปี แบบ On Campus ในวันที่ 24 และ 25 มิถุนายน 2022 ณ มหิดลอินเตอร์ ศาลายา

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

“DPU OPEN HOUSE” 4 สายงานแห่งอนาคต

DEK65 DEK66 ห้ามพลาดโอกาสสุดท้าย “DPU OPEN HOUSE” เปิดบ้าน 4 สายงานแห่งอนาคต สายการบิน สายโฮเต็ล-ท่องเที่ยว สายภาษา สายสุขภาพและความงาม

เปิดบ้าน/นิทรรศการ ปิดรับสมัครแล้ว

งานประกาศผล FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022

เชิญชวนเยาวชนและประชาชนทั่วไป ร่วมงานประกาศผล พร้อมชมผลงานผู้ชนะการประกวด FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022 ครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 23 เม.ย. นี้

นิติศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Law Chula Open House 2022 เปิดบ้านคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ

กลับมาอีกครั้ง สำหรับกิจกรรม Law Chula Open House 2022 ภายใต้ธีม F(LAW)LESS แล้วมาร่วมค้นหาตัวเองไปด้วยกันในกิจกรรมที่น่าสนใจ และสุด Exclusive วันที่ 19 และ 20 มีนาคมนี้ รับสมัครจำนวนจำกัด!!

นิเทศ/สื่อสารมวลชน ปิดรับสมัครแล้ว

COMM.ARTS SPU OPEN HOUSE 2022

เตรียมเปิดบ้าน! "นิเทศศาสตร์" ให้ Dek65 ลองมาเช็ค DNA ความเป็นนิเทศที่อยู่ในตัว กับ Open House ที่จะให้ทุกคนได้ลองมาจับ! มาทำ! และปฏิบัติจริง! อย่าง Exclusive!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า