หมวดหมู่ - เปิดบ้าน/นิทรรศการ

เปิดบ้าน/นิทรรศการ

YCP #155 “Logistics and Transportation Management มหกรรมย้ายคน ขนของฯ”

PIM Young Creative Program ครั้งที่ 155 ตอน “Logistics and Transportation Management มหกรรมย้ายคน ขนของ สนองเป้าหมาย EEC” มหกรรมเปิดประตูสู่เป้าหมายในด้านโลจิสติกส์ ที่จtทำให้ให้น้องๆ ได้ทำความเข้าใจและมองเห็นโอกาสทางการทำงานก่อนใคร!!

ค่ายพยาบาล เปิดบ้าน/นิทรรศการ

เปิดบ้านสานฝัน… สู่พยาบาลทหารบก RTANC Openhouse 2018

ทางข้างหน้าเป็นอะไรไม่รู้ ที่มองดูอยู่คือดวงดาวอันสดใส >> เชิญน้องๆ ทุกคนร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เเล้วพบกันในงาน Open house เปิดบ้าน วพบ. 24 มีนาคม นี้ที่วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก แล้วมาเจอกัน!!

ค่ายนิติ ค่ายนิเทศ ค่ายสังคมศาสตร์ ค่ายอักษร/มนุษย์ เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

HCU OPEN HOUSE : เปิดบ้าน 4 คณะวิชา ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

พบกับอาจารย์และพี่ๆ จากคณะนิเทศศาสตร์ คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์และสวัสดิการสังคม คณะศิลปศาสตร์ และคณะนิติศาสตร์ ที่จะเปิดบ้านแต่ละคณะให้น้องๆ ได้รู้จักพวกเรากันอย่างเข้มข้น และอบอุ่น

ค่ายนิเทศ เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

SPU Chonburi Open House 2018 “นิเทศศาสตร์ เฟสติวัล” เปิดบ้านโชว์ของแบบจัดเต็ม!!

Open House 2018 "นิเทศศาสตร์ เฟสติวัล"พบกับการเปิดบ้านโชว์ของแบบจัดเต็ม กับ ม.ศรีปทุม ชลบุรี !! ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30-16.00 น. พร้อมเปิดโอกาสให้น้องๆ มาเดินค้นหาสาขาวิชาที่น่าสนใจ

ค่ายหมอ เปิดบ้าน/นิทรรศการปิดรับสมัครแล้ว

3rd MED PNU Open House 2018 “จักรวาลแพทย์ แห่งการเรียนรู้”

งานเปิดบ้านคณะแพทยศาสตร์ ม.นราธิวาสฯ ครั้งที่ 3 ในธีม "จักรวาลแพทย์ แห่งการเรียนรู้" พบกับหกสถานีความรู้ ที่จะมาให้น้องๆ ท่องไปค้นหาความรู้และรู้จักคณะแพทยศาสตร์แห่งเดียวในสามจังหวัดชายแดนใต้มากยิ่งขึ้น