หมวดหมู่ - แพทย์

ค่าย/กิจกรรมสาขาแพทยศาสตร์ หมอ และการรักษาผู้ป่วย

แพทย์ รับสมัครวันสุดท้าย

พี่หมอ พบ น้อง (แพทย์ สัตวแพทย์ ทันตะ เภสัช)

เปิดห้องเรียนจำลอง ให้น้องๆได้เรียนกับคุณหมอตัวจริง (แพทย์ สัตวแพทย์ ทันตแพทย์ และเภสัชกร) เวิร์คชอปและแนะแนวไปพร้อมกัน งานนี้รับจำนวนจำกัด ห้ามพลาด!!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครอีก 4 วัน

🥼 Camp : MED – แผนที่เส้นทางสู่คณะแพทย์

รู้ลึก รู้จริงถึงอนาคตในการเรียนคณะแพทย์ มาค้นหาตัวเองกันเถอะ มามองเห็นอนาคตของตัวเองในทุกด้าน – เส้นทางการเรียน – เส้นทางการสอบเข้า – เส้นทางสายอาชีพในอนาคต เวิร์คช็อปให้เห็นภาพอนาคต

แพทย์ รับสมัครอีก 5 วัน

🌈 วัดปริมาณออกซิเจนในเลือดและทดสอบประสิทธิภาพปอด ด้วยตนเอง

🌈ค่ายแพทย์ ออนไลน์ ผ่าน zoom 🌡วัดปริมาณออกซิเจนในเลือด และ ทดสอบประสิทธิภาพปอด ด้วยตนเองง่ายๆ ในยุคโควิด 19 ด้วย (Fingertip Pulse Oximeter) 💉เริ่ม เสาร์ 5 ก.พ. 2565 (เวลา 9.00 – 11.00)

แพทย์ รับสมัครอีก 6 วัน

Doctors Dolphin Camp

จัดเต็ม 1 ค่าย ได้ถึง 3 คณะยอดฮิตสายวิทย์สุขภาพ ลงมือปฏิบัติจริงทุกคนทุกกิจกรรม แถมฟรี ติว กสพท 3 พาร์ท คลิ๊กเลย!!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

EMERGENCY ZONE 4 สาขา แพทย์ /สัตวแพทย์/ทันตะ/เภสัช

ลุยกัน! ค่ายเจาะลึก 4 สาขา จัดเต็ม น้องๆสามารถเลือกลงเรียนได้ แพทย์ ทันตะ สัตวะ และ เภสัช เวิร์คชอปกับคนในสายงานตัวจริง พูดคุยเทคนิคการเตรียมตัวสอบอาชีพในอนาคต

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า