หมวดหมู่ - แพทย์

ค่าย/กิจกรรมสาขาแพทยศาสตร์ หมอ และการรักษาผู้ป่วย

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

กิจกรรมห้องเรียนคณะจำลอง: คณะแพทยศาสตร์ X คณะทันตแพทย์ศาสตร์

โอกาสพิเศษพบกับรุ่นพี่คนเก่งจากคณะแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์ที่ขนความรู้และประสบการณ์มากมาย พร้อมพาลุย work shop สุดปังให้น้องๆได้ร่วมสนุกกันและทำความเข้าใจโลกของการเรียนและอาชีพแบบเจาะลึก!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

🙋 Junior Camp EP.1 MED DENT VET ค่ายประถม by Lighthouse

👩🏻‍⚕️ Lighthouse Junior Camp – EP.1 : MED DENT VET มารู้จักแพทย์ ทันตแพทย์ และสัตวแพทย์ 3 อาชีพของสายวิทย์-สุขภาพกัน ค่ายสำหรับน้องๆประถมศึกษา ระดับชั้น ป.1 – ป.6 🥼

แพทย์ รับสมัครอีก 3 วัน

Doctors Dophin Camp (ความถนัดทางแพทยศาสตร์)

น้องๆคนไหนอยากเข้าคณะแพทย์ ห้ามพลาด ! กับกิจกรรมสุดปัง ปูเส้นทางสู่การเป็นนักศึกษาแพทย์ จัดเต็มทั้งเนื้อหา และ เวิร์คช็อป กับพี่หมอโดยตรง มีเกียรติบัตร และ ภาพกิจกรรม อย่ารอช้า คลิกเลย…..

แพทย์ รับสมัครอีก 5 วัน

Haematopoietic stem cells and Laboratory diagnosis

ขอเชญน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรม Haematopoietic stem cells and Laboratory diagnosis for Red blood cell วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 9:00-12:00 น.

แพทย์ รับสมัครอีก 6 วัน

พี่หมอ พบน้อง ตอน ชวน น้องผ่าตัดหัวใจ

เปิดประสบการณ์การเรียนหมอ แบบจัดเต็ม ผ่านการลงมือปฎิบัติ เวิร์คชอปแบบหนัก เพื่อให้น้องๆได้ทำ ได้วิเคราะห์ เจาะลึกการเตรียมตัวสอบ และอาชีพแพทย์

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครอีก 7 วัน

Doctors Dolphin Camp

จัดหนัก จัดเต็ม กับ 1 ค่าย ได้ถึง 3 คณะ แพทย์,เภสัช,ทันตะ ได้เกียรติบัตรและภาพกิจกรรม พร้อมทริคการสอบ กสพท.ทั้ง 3 พาร์ท และแนวTcas66-70 คลิ๊กเลย!!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายผ่า วัด ใส่ อุด บด แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์

Workshop One Day แพทย์ เภสัช ทันตะ ผ่า วัด ใส่ อุด บด + ฟรี หูฟังแพทย์ ค้นหาตัวตนที่ใช่ พบแลปพิชิตคณะสายแพทย์ตามฝัน พร้อมรีวิวจากพี่ รั้วแพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ และพบแลปวิชาการ +เกียรติบัตร

แพทย์ รับสมัครอีก 5 วัน

Basic Wound Care Workshop for High School Students

ขอเชิญน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรม Basic Wound Care Workshop for High School Students วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 9:00-12:00 น.

แพทย์

ค่ายแพทย์ MED camp

Endocrine system system และ Case scenerio ✅กลไกการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ วิธีวินิจฉัยให้ถูกตรงตามหลักการ ✅เล่าประสบการณ์เส้นทางการเรียนหมอ6ปี + เรียนต่อเฉพาะทาง

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า