หมวดหมู่ - แพทย์

ค่าย/กิจกรรมสาขาแพทยศาสตร์ หมอ และการรักษาผู้ป่วย

แพทย์ รับสมัครวันสุดท้าย

The Medical Camp

#เมื่อหัวใจอยากเป็นหมอ เรามีคำตอบให้ พบกับกิจกรรมการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ที่สนุกและอัดเน้นไปด้วยเนื้อหา รู้จักรู้เครื่องมือแพทย์พื้นฐาน,มหาวิทยาลัย,Portfolio,ติวสอบ กสพท. ครบจบในค่ายเดียว

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครวันสุดท้าย

EMERGENCY ZONE (ค่ายเจาะลึกแพทย์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ เภสัช )

รวมค่ายสายคุณหมอ แพทย์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ เภสัชฯ จัดเต็มเน้นๆ 2 วันเต็ม !! WORKSHOP แนะแนว พูดคุยเกี่ยวกับอาชีพ พร้อมรับประกาศนียบัตร

แพทย์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Psychological Online Research Webinar เขียนโครงงานวิจัยเข้าแพทย์รอบ 1 ยังไงให้ปัง

การเขียนงานวิจัยไม่ใช่เรื่องไกลตัวนักเรียนมัธยมปลายกันเลยซักนิด! มาพบกับงานสัมมนาออนไลน์ที่จะช่วยเสริมสร้างพื้นฐานในการเขียนงานวิจัยเชิงสำรวจก่อนที่คุณจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาลัย

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

Bootcampdemy Series: ยกรั้วจุฬาฯ – มธ. ✨รอบที่ 2 แพทย์-อักษร

กิจกรรมแนะแนวและเวิร์คชอปออนไลน์ โดยพี่ ๆ จากทั้ง 2 มหาวิทยาลัย ตามคำเรียกร้องสำหรับการแนะแนวในรอบที่ 2 !!!🔥🔥 สำหรับคณะแพทย์ศาสตร์ และอักษรศาสตร์

แพทย์

A Doctor’s Journey Smile-inar “เส้นทางการเป็นแพทย์”

กิจกรรมสัมมนาออนไลน์ (ภาคภาษาอังกฤษ) สำหรับน้องๆ ที่มีความสนใจในการเตรียมตัวสอบเข้าเป็นนักศึกษาแพทย์ การปรับตัวระหว่างการเรียน หรือการเรียนรู้ทักษะอาชีพ และเรื่องราวการทำงานของแพทย์อาสาสมัคร

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า