หมวดหมู่ - แพทย์

ค่าย/กิจกรรมสาขาแพทยศาสตร์ หมอ และการรักษาผู้ป่วย

แพทย์ รับสมัครวันสุดท้าย

B-CAMP 7 ค่ายปฐมพยาบาลเบื้องต้นและจิตอาสาปลูกป่า

มาพบกับจิตอาสาเก็บขยะริมทะเลและปลูกป่าชายเลน พร้อมอบรมความรู้ทางการแพทย์การปฐมพยาบาลเบื้องต้น 1 ค่ายได้รับ 2 เกียรติบัตร เกียรติบัตรอบรมความรู้พื้นฐานทางการแพทย์,เกียรติบัตรจิตอาสาจากชุมชน

ติวสอบ/สอนทำพอร์ต รับสมัครอีก 4 วัน

Med Inter Preparation เตรียมพร้อมสอบติดแพทย์อินเตอร์

กิจกรรมแนะแนวเตรียมพร้อมการเตรียมตัวสำหรับน้องโรงเรียนหลักสูตรอินเตอร์ (IB / A-Level) ที่อยากเข้าแพทย์อินเตอร์ในไทยและในอังกฤษ

แพทย์ รับสมัครอีก 6 วัน

ค่่ายฝึกเย็บแผล(Saturing technique workshop) อา.21 กค 67

มาเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกทักษะการเย็บแผลและการดูแลแผลกันเถอะ! ร่วมเข้าร่วมค่ายฝึกเย็บแผล เพื่อเรียนรู้เทคนิคการเย็บแผล เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการเรียนต่อสายวิทย์สุขภาพ

แพทย์

Let’s talk Thai Traditional Medicine ชวนพี่คุย”แพทย์แผนไทย”

การแพทย์ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน "แพทย์แผนไทย" วันนี้จะชวนน้องๆมาทำความรู้จัก ว่ากว่าจะเป็นแพทย์แผนไทยต้องเรียนอะไร เตรียมตัวยังไง จบมาแล้วทำงานอะไร เงินเดือนดีไหม !

แพทย์

Let’s talk Thai Traditional Medicine ชวนพี่คุย”แพทย์แผนไทย”

การแพทย์ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน "แพทย์แผนไทย" วันนี้จะชวนน้องๆมาทำความรู้จักว่ากว่าจะเป็นแพทย์แผนไทยต้องเรียนอะไร เตรียมตัวยังไง จบมาแล้วทำงานอะไร!

แพทย์

กายวิภาคของสมอง (Human Brain Anatomy)

ขอเชิญชวนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่สนใจศึกษาต่อทางการแพทย์/ผู้ที่สนใจในการเรียนรายวิชา Anatomy ออนไลน์ผ่านระบบ Zoom มีใบประกาศ และทุนการศึกษามอบให้ 1 รางวัล 500 บาท และมีวิดีโอย้อนหลังให้

แพทย์

ค่ายแพทย์ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน BLS 1วัน

ค่ายWorkshop ช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ทัวร์ศูนย์ปฏิบัติการฝึกทักษะระบบจำลอง ชมหออภิบาลผู้ป่วยวิกฤต และห้องผ่าตัดจำลองเสมือนจริง ได้รับเกียรติบัตร จากคณะแพทย์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

BASIC First Aid ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และ CPR (อา. 28 กค 2567)

ชวนน้องๆ มาทำ Workshop เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยกัน น้องๆ จะได้เรียนรู้การห้ามเลือด การช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีอาการชัก ลมแดด เป็นลม ที่เราอาจเจอได้ในชีวิตประจำวัน พร้อมลงมือฝึกปฏิบัติ

แพทย์

ค่ายแพทย์เข้มข้น PK Smart Camps

ค่ายแพทย์เข้มข้น ค่ายที่เหมาะสำหรับน้องมัธยม ที่ต้องการค้นหาตัวตนเพื่อสอบเข้าคณะแพทย์ เริ่มสอนตั้งแต่ทำความรู้จักกับคณะ สายงานอาชีพ เรียนรู้ กระบวนการทำงานของแพทย์ และเวิร์คช็อปแบบจัดเต็ม!!