หมวดหมู่ - กิจกรรมอื่นๆ

กิจกรรมอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

กิจกรรมอวดดี มีดีให้อวด อวดความดีที่มีสู่โลก Social

เป็นกิจกรรมที่น้องๆ ได้ทำความดีในรูปแบบต่างๆ เพื่อนำมาประกวดกัน และจะได้แชร์ความดีของเราให้ผู้คนได้รับทราบ

กิจกรรมอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

“ตะลุยแดนมหัศจรรย์” เกมส์กิจกรรม Online สำหรับเด็กๆ

เข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ สำหรับเด็กและทั้งครอบครัว ในช่วงโควิด ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom พบกับ เกมส์ที่ทั้งสนุกได้ความรู้ พร้อมปลูกฝังศีลธรรมความดีให้กับน้องๆหนูๆทุกคน

กิจกรรมอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

Start up your mind เสริมสร้างสมาธิสไตล์สติสบายๆ

ช่วงหยุดยาวนี้ มาหาคำตอบของ ใจที่เเท้จริง ด้วยหลากหลายกิจกรรมที่น่าสนใจ และ ได้ฟังเรื่องราวดีๆจากพระอาจารย์ ที่ช่วยให้มีความสุขเเละได้เข้าใจตนเองมากขึ้น ปล.เเถมเกียรติบัตรออนไลน์ด้วยน้า

ค่ายออนไลน์ ปิดรับสมัครแล้ว

ความสุข…เล็กๆ ที่เรียกว่า “ตัวเอง” โดย ชมรม Awakening Club

สุขใจ > ที่ได้ลงมือทำ สุขใจ > ที่ภาคภูมิใจตัวเอง เป็น สุข ที่ไม่เหมือนใคร ที่มาจากตัวเอง รับเฉพาะระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ

กิจกรรมอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

Empower Youth (Thailand) Workshop

เยาวชนกับจิตอาสา = เก็บขยะ? ปลูกป่า? แจกของ? ทาสี? สอนภาษา? บริจาค? นั่งสมาธิ? ร่วมเรียนรู้มิติใหม่ของยุวจิตอาสาเพื่อบรรลุเป้าหมายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ!

กิจกรรมอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

Design Thinking: ออกแบบบ้านใหม่ให้ Safe Internet

ดีแทค Safe Internet ขอเชิญชวนน้องๆ ระดมสมอง ออกไอเดีย กับกิจกรรม 'Design Thinking: ออกแบบบ้านใหม่ให้ Safe Internet' เพื่อร่วมออกแบบเว็ปไซต์ใหม่สู่การพัฒนาสังคมออนไลน์ในแบบที่พวกเราอยากเห็น

กิจกรรมอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

Lagom Camp ค่ายสร้างสมดุลชีวิต โดย Balance Life Club

ค่ายสร้างในสร้าง สร้างคนสร้างเเรงบันดาลใจ เพราะการเรียนรู้ใหม่เกิดขึ้นได้ในทุกเช้า ขอเพียงกล้าตัดสินใจ เเละลุกมาใช้ชีวิตไปด้วยกัน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า