หมวดหมู่ - แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ ปิดรับสมัครแล้ว

ทำความรู้จัก Toronto Metropolitan University – 5 March 2024

หากน้องๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา และอยากอยู่ในแคมปัสใจกลางเมืองโทรอนโต สามารถเข้าร่วมฟังสัมมนาเรียนต่อที่ Toronto Metropolitan University ในวันที่ 5 มีนาคม 2567 นี้ ฟรี!

สายสุขภาพอื่นๆ

เปิดบ้านหมอสายตาครั้งที่ 13 คณะทัศนมาตรศาสตร์ รามคำแหง

ค่าย Open house (1 day) ของคณะทัศนมาตรศาสตร์ ที่ให้น้องๆได้มาล้วงลึกการเรียนของคณะนี้ โดยจะจัดขึ้นในในทุกปี ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 13

คอม/ไอที รับสมัครอีก 5 วัน

ComCamp 35 ค่ายวิศวะคอมพิวเตอร์ มจธ.

กลับมาอีกครั้ง ! กับค่ายวิศวะคอมฯ "ComCamp 35" จัดโดยพี่ ๆ วิศวะคอมฯ บางมด ที่รอให้น้อง ๆ ผู้มีพรสวรรค์ที่ซ่อนเร้น ไปทำภารกิจและผจญภัยเพื่อกอบกู้โลก 💥 สมัครเลย งานนี้ฟรีตลอดค่าย !!!

วิทยาศาสตร์ รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายผู้นำเยาวชนดาราศาสตร์ ครั้งที่ 17 : 17th ALYC

ค่ายดาราศาสตร์ที่จะนำน้อง ๆ มาเพิ่มทักษะทางดาราศาสตร์ ได้เรียนรู้และใช้งานอุปกรณ์ของจริง และได้ลงมือทำวิจัยทางดาราศาสตร์ร่วมกับพี่ ๆ ห้องแลปดาราศาสตร์ มช. (ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สมัครได้!)

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

หลักสูตรฝึกอบรมออกแบบคาแรคเตอร์

หลักสูตรฝึกอบรมสำหรับนักวาดสายดิจิทัลที่ต้องการเพิ่ม Skill การออกแบบคาแรคเตอร์ ความรู้และเทคนิคครบครัน พร้อมให้ต่อยอดสู่งานทัศนศิลป์ และศิลปะเชิงพาณิชย์

สัตวแพทย์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ANIMAL PLANET ค่ายเจาะลึกด้านสัตวแพทย์

Animal planet ค่ายสานฝันสายสัตวแพทย์ น้องๆ ผู้เรียนจะได้ตรวจจริง ทดลองเรียนระบบคลีนิคสัตว์เล็ก สัตว์อุตสาหกรรม กันแบบจัดเต็ม!! เน้นลงมือปฎิบัติ ได้ทั้งเกียรติบัตรและผลงานลงพอร์ต

วิทยาศาสตร์ รับสมัครอีก 2 วัน

PARTICLE PHYSICS SUMMER CAMP 2024

โครงการอบรมฟิสิกส์อนุภาคพื้นฐาน(ส่วนภูมิภาค) เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมภายใต้โครงการความร่วมมือไทยเซิร์น โครงการอบรมจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อเผยแพร่ความรู้ทางฟิสิกส์อนุภาคพื้นฐานและการประยุกต์

วิศวกรรม รับสมัครอีก 2 วัน

Basic Arduino for Beginner and C Programming

เรียนภาษา C เพื่อใช้งานบอร์ดไมโครคอนโทรลเลอร์ Arduino Mega เน้นปฏิบัติจริงผ่านระบบจำลองที่ได้มาตรฐานสากล ออนไลน์ก็ปฏิบัติได้อย่างราบรื่น พร้อมประกาศนียบัตรและรางวัลมินิโปรเจกต์ดีเด่น