หมวดหมู่ - ค่ายแนะแนว

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ค่าย Comcamp #28 “SmartHome SmartCamp” ม.สงขลานครินทร์

เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้จากห้องเรียน เจาะลึกการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์บนบอร์ด Arduino เพื่อควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน ทำบ้านของเราให้กลายเป็น "Smart Home" รับรองได้ว่า ค่ายนี้ สนุก ได้สาระ ได้ความรู้ ได้อะไรเยอะไว้จากที่คิดไว้แน่นอน!!

ค่ายติว ค่ายนิติ ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

G-Camp#21 ค่ายแนะแนวนิติศาสตร์ ครั้งที่ 21 เตรียมพร้อมรับมือ TCAS 62

ค่ายที่น้องๆ จะได้ค้นหาวิชาชีพกฎหมายที่ใช่ คณะที่ชอบ แนวทางการเตรียมตัวสอบ เตรียมพร้อมรับมือระบบสอบ TCAS 62 เจาะลึกแนวข้อสอบรับตรงนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย แล้วพบกันน้าาาา ^ ^

ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายสาขาอื่นๆ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

TheAccepted EP.2 : ความฝันนี้เรามาวางร่วมกัน

ค่ายสำหรับน้องๆ มัธยมปลาย ที่ต้องการวางแผนอนาคตร่วมกับผู้ปกครอง โดยมีพี่ๆ ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด มาร่วมกันหาแนวทางในการเดินสู่อาชีพในฝัน กันดีกว่า ในงาน THE ACCEPTED EP.2

ค่ายติว ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 3 วัน

ค่ายวิศวบริการ ครั้งที่ 29 ชุมนุมวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์

ค่าย "วิศวบริการ ครั้งที่ 29 " ค่ายดีๆ สำหรับน้องชั้นม.6ที่กำลังจะเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ค่ายที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนในมหาวิทยาลัย ในส่วนของวิชาคณิต ฟิสิกส์ และเคมี

ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 3 วัน

Petro Summer Camp 2018 ค่ายปิโตรเคมีและวัสดุพอลิเมอร์ ม.ศิลปากร

โอกาสมาถึงแล้ว สำหรับน้องๆ ที่กำลัังจะขึ้นชั้น ม.4-ม.6 ในปีการศึกษา 2561 จะได้มาร่วมกันค้นหา ความรู้และประสบการณ์ทางด้าน "ปิโตรเคมีและวัสดุพอลิเมอร์" แถมได้ portfolio ไว้ยื่นเข้าศึกษา SU-TCAS ด้วย