หมวดหมู่ - แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

SITT ROADSHOW แนะนำหลักสูตรฯ x เล่นเกมส์ ค่ายฟรี มีเกียรติบัตร

สำหรับน้องๆสายวิทย์ที่มีความสนใจในหลักสูตรแพทย์แผนไทยประยุกต์ศิริราช มหาวิทยาลัยมหิดล เจาะลึกเบื้องหลังการเรียนการสอนในแต่ละชั้นปี ไขข้อข้องใจ และเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัล ไม่เสียค่าใช้จ่าย

การโรงแรม/ท่องเที่ยว

FHT Boot Camp 2022 เสริมความรู้ ชิงทุน รับสิทธิ์เข้าเรียนก่อนใคร

กิจกรรมเสริมความรู้ด้านการท่องเทียว การโรงแรม และนวัตกรรมธุรกิจ รับประกาศนียบัตรการเข้าร่วม ทัศนศึกษาดูงาน สิทธิ์โครงการศึกษาต่อ PSU Phuket Early Bird สิทธิ์ชิงทุนการศึกษา และความสนุกจากพี่ๆ

วิศวกรรม ปิดรับสมัครแล้ว

Camp FIBO ค่ายสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม By Lighthouse

⚙ ค่ายแนะแนวแบบ 2 วัน รู้ลึก รู้จริง รู้จักการเรียนและอนาคตของสายวิศวกรหุ่นยนต์ หรือสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มาลองรีเฟลคและรู้จักคณะให้มากขึ้นกันเถอะว่าเป็นยังไง?

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

THE SIM JIPP ค่ายจำลองเด็กจิตวิทยาอินเตอร์ by Lighthouse

🧠 JIPP หรือคณะจิตวิทยาอินเตอร์ ต่างจากการเรียนภาคปกติยังไงนะ? มาลองใช้ชีวิต 1 วันในบทบาทของนิสิต JIPP ในค่ายแนะแนว THE SIM JIPP ค่ายจำลองชีวิตเด็กจิตวิทยาอินเตอร์กัน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า