หมวดหมู่ - ค่ายวิทย์

ค่ายวิทย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายคณิต ครั้งที่5 [MATH CAMP#5] -KMITL-

กลับมาแล้วว!!! “Math Camp ครั้งที่ 5” ค่ายที่จะพาน้องๆ ม.ปลายทั่วประเทศมารู้จักกับคำว่า "คณิตศาสตร์" ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดโดยพวกพี่ๆ คณิตประยุกต์แห่งลาดกระบัง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกันนะครับ

ค่ายวิทย์ เปิดบ้าน/นิทรรศการ ไฮไลท์กิจกรรมปิดรับสมัครแล้ว

Physics Chula Expo 2017 | ฟิสิกส์ก้าวไกลบนไหล่ของยักษ์

พี่ๆ จะนำน้องๆ ไปสู่โลกของฟิสิกส์ที่ไม่เคยมีที่ใดทำมาก่อน โดยใช้ชื่อ "ฟิสิกส์ก้าวไกลบนไหล่ของยักษ์" ซึ่งจะทำให้น้องๆ เพลิดเพลินไปกับเรื่องฟิสิกส์ๆ ที่จะเปลี่ยนน้องๆ บางคนที่ไม่ชอบฟิสิกส์ หันกลับมามองเราใหม่ !

ค่ายวิทย์ เปิดบ้าน/นิทรรศการ ไฮไลท์กิจกรรมปิดรับสมัครแล้ว

Science Chula Expo 2017

เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปีแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์พามาเปิดบ้านที่เป็นมากกว่าแค่การเปิดบ้าน แต่ยังเป็นแหล่งรวบรวมความรู้ ประสบการณ์ดีๆ และความสนุกกับวิทยาศาสตร์อย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

ค่ายวิทย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 9 (Zygote Camp Part IX)

ค่ายแนะแนวสายวิทย์ ที่จะพาน้องๆ ไปพบกับการเรียนวิทยาศาสตร์ของ ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน ที่ไม่เหมือนใคร และพบกับการสันทนาการของสโมวิทย์ติ๊ดชึ่ง รวมไปถึงท่องโลกกว้างกันที่ SPACE INSPIRIUM และค่ายฝึกอบรมหาดยาว จ.ชลบุรี

ค่ายวิทย์ ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Science Camp CMU ครั้งที่ 36

ค่ายฝึกวิจัยทางวิทยาศาสตร์ภาคฤดูร้อนสำหรับเด็กม.ปลาย จาก 17 จังหวัดภาคเหนือ ที่จะทำให้น้องๆ ได้รับประสบการณ์การทำวิจัยที่เข้มข้นและความสนุกสนานจากการสันทนาการเเละกิจกรรมมากมายที่จะมีตลอดค่าย