หมวดหมู่ - วิทยาศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ดาราศาสตร์ STEM

วิทยาศาสตร์ รับสมัครอีก 3 วัน

ค่ายแพทย์ นิติเวช สืบสวนสอบสวน

1ค่ายได้ถึง3ศาสตร์ เวิร์คช็อป+ค้นหาตัวเอง จุดประกายความฝันพร้อมสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน อาชีพเหล่านี้จะเหมาะกับน้องๆหรือไม่ ค่ายนี้จะพาน้องๆไปหาคำตอบ พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร

วิทยาศาสตร์ รับสมัครอีก 7 วัน

ค่ายเยาวชนคนดูดาวเท้าติดทะเล ปี 6

สังเกตการณ์วัตถุท้องฟ้าที่น่าสนใจ ดวงจันทร์ ดาวเสาร์ ดาวพฤหัสบดี ดาวอังคาร บรรยากาศริมทะเล พร้อมกับฝึกใช้งานกล้องโทรทรรศน์ และศึกษาเรียนรู้วิถีชีวิตย่านเมืองเก่าสงขลา

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายค้นหานักสืบนิติวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์

ค่ายค้นหานักสืบนิติวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ตอนที่ 2 ความลับของที่เกิดเหตุ จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมและบริการนิติวิทยาศาสตร์ ม.อ. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการอบรมหลักการ ทฤษฎี จากตำรวจพิสูจน์หลักฐาน

วิทยาศาสตร์

The World of Food Science and Technology (วิทยาศาสตร์อาหาร)

• What’s Food Science and Technology? - ความสำคัญของสาขาในกระบวนการผลิตอาหาร - กว่าจะมาเป็นอาหารให้เรารับประทานต้องผ่านกระบวนการอะไรบ้าง “Farm to Fork” • What I learn in food science?

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

Calculate your Future : เปิดประสบการณ์ เส้นทางสู่ KMUTT

โอกาสดีของน้องๆ ม.ปลาย ที่อยากเรียน คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ โดยเฉพาะมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ห้ามพลาด! ได้ความรู้เต็มเหนี่ยวเก็บเกียรติบัตรให้ไปใส่พอร์ตเพิ่มผลงานอีก

วิศวกรรม ปิดรับสมัครแล้ว

BIOMEDICAL ENGINEER เปิดห้องเรียนวิศวกรรมชีวการแพทย์ รุ่น 2

🎉 ค่ายที่จะให้น้องๆ ได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับการเรียน การทำงานและกิจกรรม workshop แสนสนุก จัดเต็มกับทักษะและความรู้ด้านวิศวกรชีวการแพทย์ ไปพร้อมกับเพื่อนๆ ที่มีความฝันเดียวกัน แล้วเจอกัน!!!

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Workshop ลองทำงานเป็น นักคณิตศาสตร์ประกันภัย

จบกิจกรรมมั่นใจได้เบื้องต้นว่าเราเหมาะกับ นักคณิตศาสตร์ประกันภัย รึเปล่า ผ่านการลงมือปฎิบัติจริงแม้จะอยู่บ้าน!

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

The World of Food Science & Technology (วิทยาศาสตร์อาหาร)

สายอาชีพเมื่อเรียนจบวิทยาศาสตร์ทางอาหาร แชร์ประสบการณ์ระหว่างเรียนต่อทั้งในและต่างประเทศ โอกาสการทำงานของสายอาชีพนี้ทั้งในและต่างประเทศ Workshop จำลองโจทย์การพัฒนาอาหาร และ Q&A

สายสุขภาพอื่นๆ ปิดรับสมัครแล้ว

Good health and Wellbeing Camp#1

Good Health and Wellbeing Camp#1เป็นค่ายที่ตอบโจทย์สำหรับน้องๆทุกสายการเรียนที่สนใจในด้านวิทย์สุขภาพและอาหาร น้องๆจะได้ฟังบรรยายพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญในด้านจิตวิทยาและ กิจกกรรมจาก 3 หลักสูตร

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

🔎👜เปิดรับสมัครแล้ว ห้องเรียนจำลองอาชญาวิทยา (Criminology)

🕵พบกับค่ายที่จะทำให้เรียนรู้ทักษะ เข้าใจศาสตร์ด้านอาชญวิทยา จากผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์แน่นพร้อมพาน้องๆไปเวริกชอปกิจกรรมสุดปัง พัฒนาทักษะด้านอาชีพกันแบบเจาะลึกเข้าสู่โลกของนักอาชญาไปด้วยกัน!