หมวดหมู่ - วิทยาศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ดาราศาสตร์ STEM

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายนักสืบรุ่นจิ๋ว (อาชญาวิทยาและนิติวิทยาศาสตร์)

หากคุณสนใจ งานอาชญากรรม และนิติวิทยาศาสตร์ ตามหาตัวคนร้าย วิเคราะห์สถานการณ์ รวบรวมพยานหลักฐาน แกะรอยนิ้วมือ ศึกษาวิธีการตรวจ DNA สอบสวนด้านจิตใจ หาแรงจูงใจ และความผิดปกติทางจิต ห้ามพลาด

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

SUT Science Open House 2022 : เปิดบ้าน สำนักวิทย์ มทส.’65

กิจกรรมที่จะทำให้ น้อง ๆ ตัดสินใจเรียนวิทย์ได้ง่ายขึ้น ไม่ลังเลอีกต่อไป พบกับสำนักวิทย์ทั้ง 6 สาขา มีกิจกรรมสนุก ๆ ประสบการณ์หลายมุมจากรุ่นพี่ เยี่ยมชม Lab และแนะนำหลักสูตรโดยอาจารย์

จิตแพทย์/จิตวิทยา ปิดรับสมัครแล้ว

นักสืบรุ่นจิ๋ว (อาชญาวิทยา และ นิติวิทยาศาสตร์)

การฝึกทักษะเฉพาะทางสำหรับผู้ที่สนใจงานจิตวิทยาและงานพิสูจน์หลักฐาน (นิติวิทยาศาสตร์) งานด้านอาชญาวิทยา ปัดลายนิ้วมือ ตรวจ DNA และ การจับโกหก ด้วย พฤติกรรมวิทยา

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายวิชาการ โครงการคิดวิทย์ KID STEM

เป็นค่ายสเต็มศึกษาเพื่อพัฒนาการคิดด้วยกระบวนการออกแบบเชิงวิศวกรรมให้กับเข้าร่วมโครงการไปใช้แก้ไขปัญาในชีวิตประจำวันโดยโครงการจะมีการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับสะเต็ม จนนำไปสู่การออกแบบชิ้นงาน

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Open House Science Day เปิดโลกคณะวิทย์อินเตอร์

มาร่วมค้นหาความเป็นเด็กสายวิทย์ อินเตอร์ในตัวน้องๆ ▪ หลักสูตรวิทย์อินเตอร์ มีสาขาอะไรบ้าง? ▪ เผยเรื่องจริง ทุกแง่มุมที่น้องๆอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน ▪ พร้อมพบคำตอบกับอาจารย์และรุ่นพี่ ตัวจริง

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า