หมวดหมู่ - วิทยาศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ดาราศาสตร์ STEM

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

SCIENCE EXPERIMENT FAIR การทดลองวิทยาศาสตร์ออนไลน์

ในการทดลองวิทยาศาสตร์ออนไลน์นี้ ผู้เข้าร่วมจะได้ลงมือทำ 3 การทดลอง ได้แก่: Paper circuit (วงจรไฟฟ้ากระดาษ) / Elephant Toothpaste (ยาสีฟันช้าง) / Giant Balloon (บอลลูนยักษ์)

วิทยาศาสตร์ รับสมัครอีก 3 วัน

ค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม: POWER GREEN CAMP 16

Power Green Camp ครั้งที่ 16 กับหัวข้อ “ECO Living & Learning – เปลี่ยนปรับสู่กรีนไลฟ์สไตล์ ตอบรับ New Normal” เปิดประสบการณ์เรียนรู้ออนไลน์แบบไร้ขีดจำกัด ยกห้องทดลองไปหาน้องๆ ถึงที่บ้าน

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์

World Space Week 2021: Be The Martian

🌟 เปิดลงทะเบียนแล้ว!! ⭐️ ทางสมาคมยุวชนอวกาศจะมีจัดกิจกรรมฉลอง World Space Week 2021 โดยปีนี้เราจะมาในชื่องาน Be The Martian นั่นเอง! 👩🏻‍🚀 มาเข้าร่วมกิจกรรมกันเยอะนะคะ/ครับ ;)

วิทยาศาสตร์

Research Project in Food Safety

เจาะลึกอาชีพทันตแพทย์ รู้ลึก รู้จริง กับพี่หมอพาคิน ทันตะฯ จุฬา ประสบการณ์กว่า 20 ปี รู้จักอาชีพทันตแพทย์ โอกาสทางอาชีพ ประสบการณ์ทำงาน และแนวทางการเตรียมพร้อม

วิทยาศาสตร์

ค่ายวัฒนธรรมวิทยาศาสตร์ ออนไลน์ ตุลาคม 2564

เปิดรับสมัคร ค่ายวัฒนธรรมวิทยาศาสตร์ #ออนไลน์ เดือน ตุลาคม 2564 📲 ร่วมกิจกรรมได้จากที่บ้าน โดยวัสดุอุปกรณ์สำหรับการทำกิจกรรม เกียรติบัตร และของรางวัล จะถูกจัดส่งให้ทางไปรษณีย์

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า