หมวดหมู่ - CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

ทำอย่างไรให้กลายเป็นคนน่าเชื่อถือ ด้วย ‘Checklist คิดวิเคราะห์’

สวัสดีค่าน้องๆ ชาว CAMPHUB ทุกคน วันนี้ก็มาพบกับ พี่มะแม้ว ในคอลัมน์ CAMPHUB up skill by BASE Playhouse กันอีกแล้ว กับเคล็ดลับการเพิ่มทักษะเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น และเพื่อพิชิตคณะในฝันสำหรับน้องๆ มัธยม โดยเฉพาะในช่วงใกล้สอบนี้ค่า (เป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทุกคนนะค้า)

CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

เป็นคนใหม่รับปีใหม่ ด้วยวิธีตั้ง New Year Resolution แบบ ‘SMART’

ในช่วงปีใหม่นี้ พี่เชื่อว่าน้องๆ หลายคนน่าจะมีเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงตัวเองกันอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นการตั้งใจเรียนให้มากขึ้น อยากทำกิจกรรมเยอะขึ้น หรือการค้นหาตัวเองให้เจอว่าเราเหมาะกับคณะไหน ตั้งใจจะสอบให้ติดคณะในฝัน

CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

‘ทักษะ’ ที่จำเป็นสำหรับ ‘ธุรกิจ’ และ ‘ชีวิต’ วัยมัธยม

สวัสดีจ้าน้องๆ ทุกคน วันนี้มาพบกับพี่มะแม้ว ในคอลัมน์ CAMPHUB up skill with BASE Playhouse ที่จะมาเพิ่มทักษะของน้องๆ เพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น และเพื่อพิชิตคณะในฝันของน้องๆ ทุกคนกันอีกเช่นเคย จากที่ครั้งก่อนเราได้รู้องค์ประกอบของธุรกิจกันไปแล้วว่ามีอะไรบ้าง น้องๆ หลายคนคงจะสนใจเรื่องธุรกิจกันมากขึ้น อยากทำธุรกิจของตัวเองแล้ว

CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

รู้จัก ‘โลกธุรกิจ’ ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์เด็กมัธยม

สวัสดีค่าน้องๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่คอลัมน์ CAMPHUB up skill by BASE Playhouse ในวันนี้พี่มะแม้วจะมาเพิ่มทักษะของน้องๆ เพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น และเพื่อพิชิตคณะในฝันของน้อง ๆ วัยมัธยมทุกคน เราจะมาเจอกันทุกเดือน พร้อมกับความรู้และทักษะที่ BASE Playhouse นำมามอบให้กับน้อง ๆ แบบจัดเต็ม!