หมวดหมู่ - CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

All about our moods เช็กสภาพฟ้าฝนแล้ว อย่าลืมเช็กสภาพอารมณ์กันด้วยนะ

การจัดการบริหารอารมณ์ในเชิงบวกกับเชิงลบ เพื่อให้น้อง ๆ นำไปปรับใช้กับสถานการณ์รอบข้างที่เกิดขึ้น ถึงจะค่อนข้างมีความเครียดและความกังวลมาก แต่การดูแลสภาพอารมณ์ในเชิงบวกยังคงเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้อย่างมีความหวัง

CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

4 วิธีจัดการเวลาง่าย ๆ ในช่วง Study Form Home

น้อง ๆ เป็นหนึ่งในคนที่เจอปัญหาแบบนี้จะไม่ต้องตกใจ หรือรู้สึกเป็นกังวลไปน้า นี่เป็นปัญหาปกติ มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคนในช่วงนี้ (บางทีพี่ก็รู้สึกเหมือนกัน) เป็นเพราะว่าเราอยู่ที่สภาวะแวดล้อมเดิมนาน ๆ ไม่มีโอกาสเปลี่ยนบรรยากาศ

CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

5 วิธีสร้าง Passion ในช่วงกักตัวและเรียนออนไลน์

วันนี้พี่มะแม้วเลยรวบรวม “5 วิธีสร้าง Passion ในช่วงกักตัวและเรียนออนไลน์” จากพี่ ๆ ทีม BASE Playhouse ที่ง่ายและทำได้เอง มาให้น้อง ๆ ปลุกไฟตัวเองกันค่ะ รับรองว่าทำตามได้ไม่ยาก แค่เตรียมกายและใจให้พร้อม แล้วลุยเลย!

CAMPHUB up skill with BASE Playhouse

ทำอย่างไรให้กลายเป็นคนน่าเชื่อถือ ด้วย ‘Checklist คิดวิเคราะห์’

สวัสดีค่าน้องๆ ชาว CAMPHUB ทุกคน วันนี้ก็มาพบกับ พี่มะแม้ว ในคอลัมน์ CAMPHUB up skill by BASE Playhouse กันอีกแล้ว กับเคล็ดลับการเพิ่มทักษะเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น และเพื่อพิชิตคณะในฝันสำหรับน้องๆ มัธยม โดยเฉพาะในช่วงใกล้สอบนี้ค่า (เป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทุกคนนะค้า)

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า