หมวดหมู่ - ค่ายวิศวะ

ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

“TME CAMP 8” ค่ายวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุ ครั้งที่ 8

กลับมาอีกครั้งกับค่าย TME CAMP#8 ค่ายเส้นทางสู่ว่าที่วิศวกร สำหรับน้องๆ ม.ปลายสายวิทย์-คณิต และน้องๆ ปวช. วิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุคืออะไร? เราเรียนกันอย่างไร? จบไปทำงานอะไร? ร่วมหาคำตอบและประสบการ์ณใหม่ๆ

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายวิศวะ รับสมัครอีก 2 วัน

YCP151 สร้างอัจฉริยะหุ่นยนต์ กับ PIM

YCP151 "สร้างอัจฉริยะหุ่นยนต์ กับ PIM สำหรับน้องๆ ม.ปลาย สายวิทย์ มาร่วมค้นหานิยามของหุ่นยนต์ และออกแบบระบบการทำงานเพื่อให้เข้ากับงานในทุกแขนง หุ่นยนต์หรือสิ่งประดิษฐ์ระบบอัตโนมัติเป็นได้มากกว่าที่คิด

ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 3 วัน

ค่าย Young Sharp ครั้งที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

มาแล้วจ้ากับค่ายสำหรับน้องๆ ม.4 - ม.6 ที่มีความสนใจอยากจะศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในค่ายนี้พี่ๆ จะเตรียมความพร้อมและให้ข้อมูลแก่น้องๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียววว !!!

ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 6 วัน

Ch.E CAMP ครั้งที่ 6 ค่ายวิศวกรรมเคมี ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ขอเชิญน้องๆ ในระดับชั้นม.5 หรือ ปวช.2 (กรุงเทพและปริมณฑล) มาร่วมกันหาคำตอบว่า "วิศวกรรมเคมี" แท้จริงแล้วคืออะไร? ภายในค่ายพบกับการบรรยายจากวิศวกรเคมีตัวจริง การเยี่ยมชมโรงงานและกิจกรรม workshop สนุกๆ อีกมากมาย

ค่ายวิศวะ

FIBO ROBoCamp #7 ค่ายหุ่นยนต์ที่เจ๋งที่สุดในจักรวาล โดยพี่ๆ บางมด

ค่ายหุ่นยนต์ที่เจ๋งที่สุดในจักรวาลสอนจริง ทำจริง ได้จริง สนุกจริง!! พลาดค่ายนี้ เหมือนน้องไปอังกฤษแล้วไม่ได้ดู Big Ben ไปเมกาแล้วไม่เจอเทพีเสรีภาพ 🗽อยากสัมผัส อยากรู้จัก หุ่นยนต์ และ ระบบอัตโนมัติ สมัครมา!!!