หมวดหมู่ - ค่ายติว

ค่ายติว รับสมัครอีก 3 วัน

ค่ายติวโค้งสุดท้ายเตรียมทหาร By Tutorpearmai

พลาดไม่ได้! กับค่ายติวเข้มเตรียมทหารที่จะเก็งแนวคำตอบ เจาะแนวข้อสอบ ลุยเทคนิค ทั้งด้านวิชาการ และฝึกร่างกาย พร้อมพาสอบติด 4 เหล่าทัพ แนะแนวจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง (มีทั้งที่พักแอร์ + อาหาร+ รถรับส่งสนามสอบ + เอกสารที่ติว+ข้อสอบให้พร้อม)

ค่ายติว รับสมัครอีก 6 วัน

ค่าย RYE ปีที่ 16 ติวฟรีสอบตรงเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

รับสมัครแล้ว โครงการติวฟรีสอบตรงเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี “ค่าย RYE ปีที่16 ติวเตอร์หลายเด้อ!!เพิ่อน้องเทคนิคและอาชีวะ”ค่ายดีดีติวฟรีเพื่อสังคม ปีนี้ให้โอกาสและ#รับเฉพาะน้องๆ ปวช-ปวส. จากทั่วประเทศ

ค่ายติว

“TUE ADMISSION ครั้งที่ 11” ค่ายติวโดยชมรมติว ม.พระจอมเกล้าธนบุรี

สำหรับน้องม.5 (ขึ้นม.6) ที่ปิดเทอมไม่รู้จะไปไหน พี่ก็ขอชวนน้องมาสมัครมาค่ายติวแอดมิชชั่นครั้งที่ 11 น้องจะได้ทั้งการติวสุดเข้มข้นเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย และยังได้ความสนุกสุดเหวี่ยงอีกด้วย

ค่ายติว

Born To Be Summer Camp’61 @Khon Kaen

ปิดเทอมนี้มาพบกับการติวครั้งยิ่งใหญ่ ที่สุดแห่งค่ายวิชาการ'61 @ขอนแก่น ค่ายที่จะทำให้น้องๆสอบติดมหาวิทยาลัยชื่อดังด้วยเทคนิคปังๆ ค่ายที่จะทำให้น้องๆได้ความรู้ ได้ประสบการณ์และได้มิตรภาพ น้องๆ ม.4-5 ไม่ควรพลาด

ค่ายติว ค่ายแนะแนว

THE MAKER: PORT FOLIO MAKING DAY

ไปตะลุยทำผลงานลง PORT-FOLIO กันเถอะ THE MAKER : Port folio making day camp 12-16 มี.ค. นี้ น้องๆ ทั้งสาย สถาปัตย์ แฟชั่น นิเทศศิลป์ นิเทศศาสตร์ ห้ามพลาด !! ผลงานจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย