หมวดหมู่ - รวมค่าย/กิจกรรมสายสุขภาพ

รวมค่าย/กิจกรรมสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพทั้งหมด

พยาบาล

Sphere Nursing Camp ค่ายพยาบาลเหล่าทัพฉบับจำลอง

ฝันอยากเป็นพยาบาลแห่งเหล่าทัพ ห้ามพลาดค่ายนี้ ค่ายที่รวมมาให้แล้ว สำหรับทักษะและการเตรียมความพร้อม ก่อนการเป็นพยาบาลทั้ง 4 เหล่าทัพในฉบับจำลอง น้องๆที่สนใจวิชาชีพพยาบาล พลาดไม่ได้

เทคนิคการแพทย์/สหเวช

ห้องเรียนคณะเทคนิคการแพทย์ X รังสีเทคนิค รุ่นที่ 2 by ONCEs

โอกาสมาถึงแล้ว! พบกับรุ่นพี่คนเก่งที่ขนประสบการณ์ ความรู้มากมาย กับสาขาเทคนิคการแพทย์และรังสีเทคนิค ได้ต่อยอดความฝัน เรียนรู้ทักษะ คุณสมบัติ พร้อมทั้งกิจกรรม workshop ปังๆ พาน้องสู่คณะในฝัน

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

กิจกรรมห้องเรียนคณะจำลอง: คณะแพทยศาสตร์ X คณะทันตแพทย์ศาสตร์

โอกาสพิเศษพบกับรุ่นพี่คนเก่งจากคณะแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์ที่ขนความรู้และประสบการณ์มากมาย พร้อมพาลุย work shop สุดปังให้น้องๆได้ร่วมสนุกกันและทำความเข้าใจโลกของการเรียนและอาชีพแบบเจาะลึก!

แพทย์

Essential Anatomy พื้นฐานที่จำเป็นเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์

เรียนพื้นฐานที่จำเป็นเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์ ด้วยภาพ 3D มุ่งเน้นการเรียนด้วยภาพเสมือนจริง เพิ่มเติมความสนุกไปกับกิจกรรม Workshop และ Brainstorm ที่จะทำให้ได้ลงมือปฏิบัติจริงแบบฟรีๆ ภายในค่าย

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Doctor Dentist & Pharmacist แพทย์ | ทันตะ | เภสัช

ค่ายทักษะเชิงวิชาการที่ครบวงจร ครอบคลุมทุกแง่มุมในระบบสาธารณสุขไทย ยกทัพแพทย์ ทันตะ และเภสัช พร้อมจัดเต็ม 3 Workshop กับอีก 1 Brainstorm ระดมสมองพัฒนาระบบสาธารณสุขไทยให้ก้าวไกลกว่าเดิม

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า