หมวดหมู่ - รัฐศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขารัฐศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ และการปกครอง

รัฐศาสตร์ รับสมัครอีก 6 วัน

ค่ายแนะแนวรัฐศาสตร์ รุ่นที่ 7 I Pol-Sci Camp #7

ค่ายที่น้อง ๆ จะได้ครบทุกคำตอบ ❤ ได้รู้ว่ารัฐศาสตร์เขาเรียนอะไรกัน สอบเข้าที่ไหนได้บ้าง อยากสอบตรงรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง รัฐศาสตร์ คือคณะที่ใช่ หรือเปล่า แล้วพบกัน

ติวสอบ/สอนทำพอร์ต

Singha one day camp 2024 ค่ายติวสอบตรง รัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์

สุดยอดค่ายติวที่ได้สรุปเนื้อหาครบทั้ง 3 สาขา พร้อมพาร์ทการอ่าน และเรียงความ ครบจบ พร้อมสอบมากที่สุด แถมฟรี !! หนังสือลับ สรุปเนื้อหาที่ไม่มีขายที่ไหน + ข้อสอบที่น่าออกอีกมากมาย ห้ามพลาด !!

นิติศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเตรียมติดนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์

มาเตรียมตัวติดนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ ไปด้วยกัน กับ workshop ที่จะทำให้น้องๆสัมผัสถึงอาชีพนักกฎหมาย นักรัฐศาสตร์ พร้อมรับภาพกิจกรรม+เกียรติบัตร กรุงเทพ ชลบุรี หาดใหญ่ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น

รัฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Political Science ตอน นักรัฐศาสตร์

Political Science camp ชวนน้องๆม.3-ม.6 ที่มีความสนใจด้านรัฐศาสตร์ เรียนรุ้พื้นฐานเกี่ยวกับคณะรัฐศาสตร์ สาขาต่างๆ พร้อมเวิร์คชอป ลงมือปฎิบัติ ได้รับใบประกาศนียบัตร

รัฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Political Science ตอน นักรัฐศาสตร์

น้องๆที่มีความฝันอยากเป็นนักการฑูต การทำงานการปกครอง บริหาร มาค่ายนี้เลย "ค่ายปูเส้นทางเรียนต่อด้านรัฐศาสตร์ กับทีมพี่ๆศิษย์เก่าและปัจจุบันจบจาก 3 มหาลัย พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

นิติศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเตรียมติดนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์

มาเตรียมตัวติดคณะนิติศาสตร์&รัฐศาสตร์ไปด้วยกัน กับเวิร์คช็อปที่เด็กสายสังคมไม่ควรพลาด พร้อมติวข้อสอบรับตรง พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร ครบจบในค่ายนี้เลย มีทั้งแบบ 1 วัน และ 2วัน1คืน

รัฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

กิจกรรมค่าย Change Agent

กิจกรรมค่ายเชิงวิชาการบูรณาการศาสตร์แห่งสหวิทยาการ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาอย่างยั่งยืนกับผู้นำการเปลี่ยนแปลง ที่เรียนรู้และเข้าใจถึงวิถีบูรณาการของศาสตร์ทางการปรัญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ ปิดรับสมัครแล้ว

หลักสูตรเยาวชนก้าวหน้า ครั้งที่ 4 by common school

พื้นที่การเรียนรู้ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง ต้อนรับทุกความหลากหลาย โดยวิทยากรตัวตึง อาทิเช่น ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ, พริษฐ์ วัชรสินธุ, ณัฐพล ใจจริง

ประกวดแข่งขัน ปิดรับสมัครแล้ว

SINGHADANG Policy Maker Camp 2

ค่ายที่รวบรวมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีความสนใจในการผลิตนโยบายพัฒนาคุณภาพชีวิตหรือนโยบายสาธารณะจากทั่วประเทศ มาร่วมฝึกฝนทักษะการทำนโยบายภายใต้แนวคิด “การพัฒนาคุณภาพชีวิต”