หมวดหมู่ - รัฐศาสตร์

ค่าย/กิจกรรมสาขารัฐศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ และการปกครอง

ติวข้อสอบ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ค่ายสู้สอบตรง โดย กลุ่มอิสระเพื่อนวิชาการ ครั้งที่ 6

#สู้สอบตรง ครั้งที่ 6 เปิดรับสมัครเเล้วนะ!!📣💥 ค่ายที่จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้กับน้อง ๆ ม.4-6 ที่สนใจในคณะนิติศาสตร์หรือรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รัฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสานฝันนักการทูต (Diplomat) ออนไลน์ รุ่นที่ 3 by ONCEs

โอกาสสำหรับน้องที่มีความสนใจ มีความฝันด้านนักการทูตมาถึงแล้ว! เปิดโลกเรียนรู้ พาน้องๆไปเจาะลึกเบื้องหน้า-หลังของอาชีพ พร้อมกิจกรรม Workshop และเนื้อหาสุด exclusive กับพี่นักการทูตตัวจริง!

รัฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

Inside the box : IR เปิดกล่องส่องคณะ รัฐศาสตร์ระหว่างประเทศ

ไปรู้จักกับสาขาวิชา IR ทั้งการเรียน การสอบเข้า ชีวิตในมหาลัย รวมถึงร่วมฟังประสบการณ์จากพี่ๆในสาขา เพื่อค้นหาว่าสาขานี้เหมาะกับเราจริงๆไหม?

รัฐศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

โครงการสิงห์สาสพาติวครั้งที่ 2 ติวรัฐศาสตร์และสังคมศึกษาฟรี

สิงห์สาสพาติวครั้งที่ 2 เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อน้องๆ ที่สนใจเรียนรู้ในกลุ่มวิชาสังคมศึกษาและรัฐศาสตร์ เพื่อช่วยน้องๆ ในการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือทบทวนความรู้ฟรี กว่า 13 สาระ

ค่ายออนไลน์

ค่ายนิติรัฐ นิติธรรม ออนไลน์ (นิติศาสตร์+รัฐศาสตร์)

จัดเต็ม 1 ค่าย 2 คณะ(นิติ+รัฐศาสตร์) แค่อยู่บ้านก็เป็นนักปกครองที่ดีและนักกฎหมายมืออาชีพได้ กับราคาเข้าถึงง่าย คลิ๊กเลย !!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า