หมวดหมู่ - CAMPHUB idol

CAMPHUB idol

เห็นผลงานเพลงมาเยอะแล้ว มาเจาะลึกเรื่องเรียนกับ “พี่เค้ก” และ “พี่เมือง” Serious Bacon กัน

พารู้จักกับพี่เค้กและพี่เมือง Serious Bacon ในอีกมุมหนึ่ง กับเรื่องการเรียนในรั้วนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

CAMPHUB idol

ทำความรู้จัก “พี่เลิฟ” @loverrukk กับบทแพรใน #คั่นกู และรุ่นพี่เอกการแสดงฯ นวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว

"พี่เลิฟ" นักแสดงจาก GMMTV ที่จะมาพูดคุยกันทั้งในฐานะนักแสดง และรุ่นพี่เอกการแสดงฯ นวัตฯ มศว พร้อมเผยเทคนิคสอบติด มศว รอบ Portfolio และเรื่องราวการค้นหาตัวเอง ที่เอามาเล่าแบบหมดเปลือก ถ้าพร้อมแล้ว มาอ่านกันเลยย..

CAMPHUB idol

“พี่เงินปอนด์” อดีตสาวนักล่าค่ายกับบทบาทสุดท้าทายในรั้ววิศวะ จุฬาฯ

พาน้อง ๆ มาพูดคุยกับ "พี่เงินปอนด์" อดีตสาวนักล่าค่ายที่เคยมาเป็น CAMPHUB idol ตอนอยู่ชั้น ม.5 ผ่านไป 4 ปี จากความฝันว่าอยากเป็นหมอ กลายมาเป็นนิสิตวิศวะ จุฬาฯ มาติดตามประสบการณ์ของพี่เงินปอนด์ไปพร้อมกันได้ที่ CAMPHUB idol อีพีนี้กันเลยจ้า

CAMPHUB idol

“พี่ภูวินทร์” นิสิตวัย 17 วิศวะอินเตอร์ จุฬาฯ เจ้าของบทบาทที่น่าจับตาอย่าง “เติร์ด” The Gifted – ปี “ปลาบนฟ้า”

แคมป์ฮับขอพาน้องๆ มาพูดคุยกับ "พี่ภูวินทร์" จากบทเติร์ด ในซีรีส์ที่ฮอตเกินจะต้านอย่าง "The Gifted: Graduation" ที่ตอนนี้เป็นรุ่นพี่วิศวะอินเตอร์ จุฬาฯ ด้วย! พี่ภูวินทร์เข้าวงการมาเป็นนักแสดงได้ยังไง แล้วทำไมถึงสนใจเรียนวิศวะ และยังเข้าปี 1 ตั้งแต่อายุ 17 อีกด้วย! บอกเลยว่าห้ามพลาด เข้ามาเจอกับพี่ภูวินทร์ได้เลยจ้าาา

CAMPHUB idol

“สนุกกับชีวิตนอกช่องปาก” กับพี่ตาต้า รุ่นพี่ทันตะอินเตอร์ มหิดล

น้องๆ เคยปวดฟันกันบ้างไหม? เชื่อว่าคงมีทุกคนแน่ อย่างที่น้องๆ รู้กันดีว่าพี่ๆ หมอฟันจะเรียนจนมีความเชี่ยวชาญถึงขั้นที่จะสามารถทำงานในช่องปากเล็กๆ ของเราได้ก็ต้องเรียนหนักมากเลยทีเดียว แล้วสงสัยกันมั้ยว่า พวกพี่ๆ ทันตะจะหาเวลาพักผ่อน หรือทำกิจกรรมอื่นได้ยังไง พี่ตาต้า รุ่นพี่ทันตะอินเตอร์ มหิดลก็มีคำตอบจะมาเล่าให้น้องๆ ฟังกัน ใครพร้อมก็คลิกเข้ามาเลยจ้า..

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า