หมวดหมู่ - CAMPHUB idol

CAMPHUB idol

ทำความรู้จักพี่แพง “Pang Pattanan” จากรั้วดุริยางคศิลป์มหิดล สู่การเป็นนักร้องเสียงใสแห่งค่าย Gene Lab

ชวนน้องๆ มารู้จักพี่แพง "Pang Pattanan" จากนักศึกษาดุริยางคศิลป์ มหิดล สู่การเข้าแข่งขันใน GMM Audition จนได้มาเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวคนแรกแห่งค่าย Gene Lab กว่าจะเป็นนักร้องในค่ายใหญ่แบบนี้ พี่แพงต้องทำอะไร และเจอกับอะไรบ้าง ใครอยากทำงานสายดนตรี ต้องมาอ่านกันแล้ว.. คลิก!

CAMPHUB idol

มารู้จัก “พี่มีมี่ อักษรอินเตอร์ BALAC จุฬาฯ” กับการบอกเล่าเรื่องประวัติศาสตร์และดิสนีย์ ผ่าน @arielqueenss กัน!

พบกับ "พี่มีมี่" หรือ @arielqueenss แอคเคาท์เล่าเรื่องชื่อดังในทวิตเตอร์ กับบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับความชอบในประวัติศาสตร์ ดิสนีย์ และ BALAC อักษรอินเตอร์จุฬาฯ บอกไว้ก่อนเลยว่าบทสัมภาษณ์นี้ แฟนคลับดิสนีย์และน้องๆ ที่อยากเรียนอักษรห้ามพลาดเชียววว!

CAMPHUB idol

เห็นผลงานเพลงมาเยอะแล้ว มาเจาะลึกเรื่องเรียนกับ “พี่เค้ก” และ “พี่เมือง” Serious Bacon กัน

พารู้จักกับพี่เค้กและพี่เมือง Serious Bacon ในอีกมุมหนึ่ง กับเรื่องการเรียนในรั้วนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

CAMPHUB idol

ทำความรู้จัก “พี่เลิฟ” @loverrukk กับบทแพรใน #คั่นกู และรุ่นพี่เอกการแสดงฯ นวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว

"พี่เลิฟ" นักแสดงจาก GMMTV ที่จะมาพูดคุยกันทั้งในฐานะนักแสดง และรุ่นพี่เอกการแสดงฯ นวัตฯ มศว พร้อมเผยเทคนิคสอบติด มศว รอบ Portfolio และเรื่องราวการค้นหาตัวเอง ที่เอามาเล่าแบบหมดเปลือก ถ้าพร้อมแล้ว มาอ่านกันเลยย..

CAMPHUB idol

“พี่เงินปอนด์” อดีตสาวนักล่าค่ายกับบทบาทสุดท้าทายในรั้ววิศวะ จุฬาฯ

พาน้อง ๆ มาพูดคุยกับ "พี่เงินปอนด์" อดีตสาวนักล่าค่ายที่เคยมาเป็น CAMPHUB idol ตอนอยู่ชั้น ม.5 ผ่านไป 4 ปี จากความฝันว่าอยากเป็นหมอ กลายมาเป็นนิสิตวิศวะ จุฬาฯ มาติดตามประสบการณ์ของพี่เงินปอนด์ไปพร้อมกันได้ที่ CAMPHUB idol อีพีนี้กันเลยจ้า

CAMPHUB idol

“พี่ภูวินทร์” นิสิตวัย 17 วิศวะอินเตอร์ จุฬาฯ เจ้าของบทบาทที่น่าจับตาอย่าง “เติร์ด” The Gifted – ปี “ปลาบนฟ้า”

แคมป์ฮับขอพาน้องๆ มาพูดคุยกับ "พี่ภูวินทร์" จากบทเติร์ด ในซีรีส์ที่ฮอตเกินจะต้านอย่าง "The Gifted: Graduation" ที่ตอนนี้เป็นรุ่นพี่วิศวะอินเตอร์ จุฬาฯ ด้วย! พี่ภูวินทร์เข้าวงการมาเป็นนักแสดงได้ยังไง แล้วทำไมถึงสนใจเรียนวิศวะ และยังเข้าปี 1 ตั้งแต่อายุ 17 อีกด้วย! บอกเลยว่าห้ามพลาด เข้ามาเจอกับพี่ภูวินทร์ได้เลยจ้าาา

CAMPHUB idol

“สนุกกับชีวิตนอกช่องปาก” กับพี่ตาต้า รุ่นพี่ทันตะอินเตอร์ มหิดล

น้องๆ เคยปวดฟันกันบ้างไหม? เชื่อว่าคงมีทุกคนแน่ อย่างที่น้องๆ รู้กันดีว่าพี่ๆ หมอฟันจะเรียนจนมีความเชี่ยวชาญถึงขั้นที่จะสามารถทำงานในช่องปากเล็กๆ ของเราได้ก็ต้องเรียนหนักมากเลยทีเดียว แล้วสงสัยกันมั้ยว่า พวกพี่ๆ ทันตะจะหาเวลาพักผ่อน หรือทำกิจกรรมอื่นได้ยังไง พี่ตาต้า รุ่นพี่ทันตะอินเตอร์ มหิดลก็มีคำตอบจะมาเล่าให้น้องๆ ฟังกัน ใครพร้อมก็คลิกเข้ามาเลยจ้า..

CAMPHUB idol

“4 ปี การโรงแรม เรียนอะไรกันบ้าง?” มารู้จักการโรงแรมให้มากขึ้น.. กับพี่ไดน่า การโรงแรมอินเตอร์ ศิลปากร

เคยสงสัยกันมั้ย ว่าการโรงแรม 4 ปี ต้องเรียนอะไรกันบ้าง ถึงจะออกมาเป็นบุคลากรที่ทำให้เรามีโรงแรมดีๆ ได้ใช้บริการและต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมากมาย วันนี้พี่ไดน่า พี่สาวจากการโรงแรมอินเตอร์ ศิลปากร ขอชวนน้องๆ มาทำความรู้จักกับการโรงแรมให้มากขึ้น.. ถ้าพร้อมแล้ว คลิกเลยจ้า..

CAMPHUB idol

“พี่บิวกิ้น” รุ่นพี่บริหารอินเตอร์ ธรรมศาสตร์ กับบทบาทนักแสดงสุดฮอตจากบ้านนาดาว

"พี่บิวกิ้น" รุ่นพี่นักแสดงเสียงดีจากบ้านนาดาว ถึงคิวงานจะรัดตัวแต่การเรียนก็ไม่ถอย พี่บิวกิ้นมีวิธีการเตรียมตัวเข้าบริหารอินเตอร์ (BBA) ธรรมศาสตร์ยังไง (เข้ายากมากก..) ติดตามได้ที่นี่ คลิกเข้ามากันเลยจ้า..

CAMPHUB idol

มารู้จักเทคนิคการแพทย์ เรียนอะไร จบไปทำอะไร กับพี่มุก ม.มหิดล

คณะเทคนิคการแพทย์ที่ทุกคนเคยได้ยิน เคยสงสัยกันมั้ยว่าคืออะไร เรียนเกี่ยวกับอะไร จบไปทำอะไร สำคัญยังไงต่อการรักษาคนไข้ และน้องๆ ต้องเตรียมตัวยังไง ถ้าอยากมาเรียนคณะนี้ วันนี้พี่มุกจะมาเล่าให้น้องๆ ฟัง คลิกเข้ามากันเลยจ้า..