หมวดหมู่ - ประเภทค่าย

ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 7 วัน

Econ CU First Step 19 – ค่ายก้าวแรกสู่ความเป็นนักเศรษฐศาสตร์ ครั้งที่ 19

อยากเรียนเศรษฐศาสตร์ แต่ไม่รู้ว่าเหมาะกับตัวเองไหม? ไม่รู้ว่าเรียนอะไรบ้าง? ไม่รู้ว่าต้องเตรียมตัวยังไง? มาหาคำตอบทั้งหมดไปพร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ ที่จะให้น้องมากกว่าข้อมูลและความบันเทิง จนน้องๆ ต้องร้องว้าว! โดยพี่ๆ คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ

ค่ายติว

Fighting PAT3 [Road to Engineer 23-24 ธ.ค.60]

ค่ายติวสู่เส้นทางการเป็นวิศวะ และเข้าใจฟิสิกส์มากขึ้น เก็บแต้มฝึกฝนกระชับความรู้สำหรับยื่นรอบโควตา รับตรง และแอดมิชั่น เตรียมความพร้อมเป็นวิศวะในระบบ TCAS + แนวข้อสอบปีล่าสุดตรงประเด็นพบกันที่ ม.เกษตร (บางเขน)

ค่ายพัฒนาเยาวชน

New Zealand, Build Your Future ชวนนักเรียน ม.1-5 คว้าโอกาสไปนิวซีแลนด์

Education New Zealand (ENZ) ชวนนักเรียน ม.1 - ม.5 ทั่วประเทศที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศมาร่วมคว้าโอกาสไปทดลองเรียนและทัศนศึกษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ 2 สัปดาห์เต็ม!

ค่ายติว ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายแนะแนว

ติวสอบตรงเศรษฐศาสตร์ one day trip with Econ TU

มาแล้วจร้า กับการติวสอบตรงเข้าสู่เศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นการติวพื้นฐานแบบสรุปเข้มและเกร็งข้อสอบอีกทั้งยังมี แนะแนวการศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ว่าเรียนอะไร จบแล้วทำอะไร รวมไปถึงแนะแนวระบบ TCAS อีกด้วย

ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายวิทย์

โครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทย์ฯ และเทคโนโลยีฯ (JSTP) รุ่นที่ 21

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เปิดรับสมัครเด็กและเยาวชนผู้มีความสนใจทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับเด็กและเยาวชน รุ่นที่ 21 ประจำปี 2561