หมวดหมู่ - ประเภท

วิศวกรรม

ENGINEER FESTIVAL ตอน ลอง ทำ ดู

เปิดโลก วิศวกร กับการเรียนกับพี่ๆวิศวกรตัวจริง ให้น้องๆได้ลงมือทำ ผ่านการปฎิบัติจริง เรียนรู้กับทีมพี่วิศวกรหลากหลายสาขา ทั้ง ไฟฟ้า เครื่องกล โยธาฯ และสาขาอื่นๆ พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

สัตวแพทย์ รับสมัครวันสุดท้าย

Camp VET แผนที่เส้นทางสู่คณะสัตวแพทย์ by Lighthouse

👩🏻‍⚕️ ค่ายสัตวแพทย์กลับมาแล้ว! เรียนแบบ 2 วันจัดเต็ม!! รู้ลึก รู้จริงถึงอนาคตในการเรียนสายสัตวแพทย์ มาลองค้นหาและเปิดใจดูว่า เราเหมาะกับการเป็นสัตวแพทย์จริงๆไหม

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ รับสมัครวันสุดท้าย

Camp ARTS แผนที่เส้นทางสู่คณะอักษรศาสตร์ by Lighthouse

👩🏻‍💼 ค่ายแนะแนวแบบ 1 วัน รู้ลึก รู้จริง รู้จักการเรียนและอนาคตของสายอักษรศาสตร์ / ศิลปศาสตร์ / มนุษยศาสตร์ คณะที่ไม่ได้เรียนแค่ภาษา

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า