หมวดหมู่ - พยาบาล

ค่าย/กิจกรรมสาขาพยาบาลศาสตร์ และการดูแลผู้ป่วย

พยาบาล ปิดรับสมัครแล้ว

“Open House Nursing Expo 2021” เปิดบ้านสถาบันพยาบาลจากทั่วประเทศ ครั้งที่ 3

Open House Nursing Expo 2021 เปิดบ้านจากสถาบันพยาบาลจากทั่วประเทศ ครั้งที่ 3 รูปแบบOnline รับชมการถ่ายทอดสดทาง Facebook วันจัดกิจกรรม วันอาทิตย์ที่ 9 เดือนมกราคม พ.ศ.2565 เวลา 07.30-16.00น.

พยาบาล

PreNurseCamp จากพี่สู่น้องค่ายเตรียมความพร้อมพยาบาล

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้ รูปแบบกิจกรรม จัดกิจกรรมในสถานที่จริง วันที่จัดกิจกรรม อาทิตย์ 19 ธันวาคม 2564 (เวลา 8:30-16:30 น.) วันที่รับสมัครวันสุดท้าย อาทิตย์ 5 ธันวาคม 2564 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน) จำนวนที่รับ 80 คน ค่าใช้จ่าย 850 บาท (จ่ายตอนสมัคร) คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ) ม.ปลาย สถานที่จัดกิจกรรม สยามแสควร์ (ดูแผนที่) กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง) บริษัท เมดิคอล แคมป์ จำกัด เพิ่มเติม มีประกาศนียบัตร กรอกใบสมัครผ่าน Google Formsคลิกที่นี่ อย่าลืมแอดไลน์ @CAMPHUB คำอธิบายกิจกรรม เตรียมพบกับฐานปฏิบัติการด้านวิชาชีพให้น้องๆ ได้ทดลองเป็นพยาบาล และได้เก็บภาพลง portfolio ของตัวเอง รู้จักพี่พยาบาลสถาบันพระบรมฯ แนะนำวิธีการสอบเข้าพยาบาล รัฐ ทั้งแบบรับตรง และ TCAS รับเกียรติบัตร และค่ายนี้เป็นแห่งเดียวในประเทศที่น้องๆ จะได้โควตาเข้าศึกษา (โควตาเข้าเรียนโดยไม่ต้องสอบ) หลักสูตรพยาบาล จากมหาวิทยาลัยเครือข่ายของทางค่าย ทำให้น้องๆ ทุกคนที่มามั่นใจได้ว่าฝันจะไม่ไกลเกินกว่าใจจะเอื้อมถึง แน่นอนจร้า พบรุ่นพี่พยาบาลวิชาชีพ พร้อมแนวทางการสอบเข้าเปิดโลกวิชาชีพพยาบาล และเกณฑ์การสมัครเรียนเกณฑ์การรับสมัครของสถาบันพยาบาลทั่วประเทศการทำ portfolio สมัครเรียนพยาบาลwork shop วิชาการพยาบาลเบื้องต้น CPR ,จำลองการคลอด , เย็บแผล,แทงเส้นให้สารทางน้ำเทคนิคการสัมภาษณ์อย่างไรให้โดนใจกรรมการโควตาเข้าเรียนพยาบาล (แบบไม่ต้องสอบ) จากสถาบันเอกชนที่ร่วมโครงการรับเกียรติบัตร 2 ใบ1 เกียรติบัตร : ผู้ผ่านการฝึกอบรมการช่วยชีวิตฉุกเฉิน2 เกียรติบัตร : จากค่ายเตรียมความพร้อมสู่พยาบาล สะสมใน Portfolio ได้อย่างโดดเด่นกว่า แน่นนอนพบเพื่อนใหม่ๆ และกิจกรรมสนุกสนาน พร้อมของรางวัลมากมายคลิปตัวอย่าง แผนที่การเดินทาง CAMPHUB ไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ หากมีข้อสงสัยน้องๆ สามารถสอบถามจากผู้จัดได้โดยตรงนะครับ

คอร์สออนไลน์ (ดูวีดีโอ) ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย box set แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ พยาบาล

ค่ายbox set แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ พยาบาล แถม !!!!เสื้อกาว์น หูฟังหัวใจ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว สมัครค่ายแถมคอร์สเรียน กสพท. จุกๆ ส่งตรงอุปกรณ์ฟรีถึงบ้าน

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย BOX SET แพทย์ เภสัช ทันตะ พยาบาล

🎁Box set + workshop🎁 ✅ส่งฟรี ทำกิจกรรมจริง มีผลงาน ยื่นรอบ1-4Tcasได้ ✅มีแนะแนว แถมข้อสอบ ✅จัดเต็มติว เข้มข้น ✅มีทั้งวิดิโอ มีlive ✅มีกลุ่มไลน์ อัฟเดทข่าวการศึกษา ไม่เหนื่อยตามข่าว

คอร์สออนไลน์ (ดูวีดีโอ) ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย box set แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ พยาบาล

ค่ายbox set แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ พยาบาล แถม !!!!เสื้อกาว์น หูฟังหัวใจ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว สมัครค่ายแถมคอร์สเรียน กสพท. จุกๆ ส่งตรงอุปกรณ์ฟรีถึงบ้าน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า